10 kiểu tóc nam đẹp nhất phù hợp với khuôn mặt đàn ông Việt Nam


Đội ngũ Beipharmacy tổng hợp từ rất nhiều nguồn để bạn đọc hiểu rõ hơn 10 kiểu tóc nam đẹp nhất phù hợp với khuôn mặt đàn ông Việt Nam chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

tốt bụng tóc nam đẹp Những nét đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt của nam giới Việt Nam sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này. Đây đều là những kiểu tóc rất đẹp, hiện đại và phù hợp với hầu hết các loại tóc kể cả tóc xoăn, tóc dày, tóc gợn sóng, tóc thẳng hay dành cho nam có mái tóc suôn mượt.

Trong bộ sưu tập phong cách tóc nam đẹp Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn cho nam giới Việt Nam có mái tóc ngắn, trung bình và dài.

tóc nam đẹp

10 kiểu tóc nam đẹp dành cho đàn ông Việt Nam.

Xu hướng tóc nam được ưa chuộng nhất hiện nay là các kiểu tóc nam:

 • Tóc kết cấu lộn xộn
 • Kiểu tóc dựng đứng
 • Kiểu tóc Undercut nam
 • Tóc dài có mái dành cho nam
 • Kiểu tóc nam là kiểu tóc tự nhiên và có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau

Hãy bắt đầu với một số kiểu tóc ngắn cho nam và chuyển sang kiểu tóc dài hơn. Và chọn cho mình một phong cách tóc nam đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

 • Xem Thêm: Những Kiểu Tóc Ngắn Ngắn Cho Nam Đẹp Nhất Hiện Nay Bạn Không Thể Bỏ Qua

Những kiểu tóc ngắn nam đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt của nam giới Việt Nam

1. Short Hair + Cut Dreads (Tóc ngắn + Cắt bánh mì)

Một số nam giới không muốn nổi bật và để kiểu tóc của nam giới đòi hỏi nhiều sự chăm sóc, chẳng hạn như quiff hoặc pompadour.

Họ muốn một phong cách tóc nam đẹp, hiện đại. Nhưng họ cũng không muốn dành cả tiếng đồng hồ trước gương trong phòng tắm của mình.

Và kiểu tóc cắt ngắn (Short Hair + Cropped Fringe) chính là dành cho những người bạn như vậy.

kiểu tóc nam hoa đẹp

Hoa Vinh trở nên xinh đẹp hơn với kiểu tóc nam này.

2. Kiểu tóc con cua (Buzzcut + Shape Up)

Kiểu đầu cua là tóc nam đẹp Cổ điển với kiểu quấn ngắn quanh tóc. Cắt tóc con cua thường được tặng kèm với một chiếc tông đơ điện và được sử dụng để di chuyển phần đuôi tóc của bạn theo một chiều dài.

Kiểu tóc con cua cũng có thể được vuốt hết sang hai bên hoặc tích hợp với độ phai thấp, trung bình hoặc cao. Kết quả là kiểu tóc rẽ ngôi lệch (side fade), phiên bản phổ biến nhất của kiểu tóc rất ngắn này.
Về cơ bản, ngay cả với các phiên bản khác nhau, điều quan trọng khi nói đến kiểu tóc này cho nam giới là hãy nghĩ về nó thật ngắn gọn!

Điểm tuyệt vời nhất của kiểu tóc này là dễ chăm sóc và không cần tạo kiểu. Hãy tưởng tượng bạn thức dậy vào buổi sáng và làm tóc. Một lợi ích khác là loại tóc nam đẹp kiểu cắt buzz rất phù hợp với những bạn nam có mái tóc lõm. Nhìn chung, các kiểu cắt buzz ngắn hoặc dài đều khó tạo kiểu hoặc cắt ngắn, và chúng thậm chí còn hoạt động tốt với các kiểu râu hoặc tóc.

 • Xem thêm: 10 Kiểu Đầu Cua Đẹp Nhất Tăng Vẻ Nam Tính Cho Nam Giới Việt

tóc ngắn cho nam tóc ngắn

Vẻ nam tính của Noo Phước Thịnh mạnh mẽ hơn hẳn với bộ tóc giả sơ cua này.

3. Kiểu tóc ngắn có kết cấu cho nam (Short Textured Haircuts for Men)

Nếu bạn theo dõi các kiểu tóc của nam giới trên toàn thế giới, bạn hẳn đã nhận thấy kiểu cắt tóc phổ biến như thế nào. Làm thế nào để những kiểu tóc có cấu trúc này phù hợp với tất cả đàn ông chúng ta?
Nó rất đơn giản: ngoài khối lượng, nó mang lại một kiểu tóc khá dễ bảo dưỡng và trông thực sự thời trang. Thật khó để làm sai với các kiểu tóc có cấu trúc.

tóc đẹp cho nam 2022

Đây là kiểu tóc rất hợp với nam giới Châu Á.

Những kiểu tóc đẹp nhất cho nam giới có mái tóc dài trung bình

1. Kiểu tóc High Fade + Loose Pompadour dành cho nam với mái tóc cắt cao và tóc dài tự nhiên

Ban đầu phổ biến vào những năm 1950, tóc nam đẹp pompadour đã được cập nhật cho thế kỷ 21.

Độ dài của tóc và kiểu lược vẫn vậy nhưng đã có pompadour lỗi mốt với đủ các độ biến tấu cũng như biến tấu để tạo kiểu tóc cho nam trên đây.

Việc kinh doanh tóc nam đẹp Điều này đang dần trở lại và tiếp tục phát triển trong những năm tới của xu hướng tóc nam giới.

Chúng tôi đang thấy các lớp hoàn thiện mờ, kết cấu, phần cứng và các tính năng độc đáo khác tạo thêm nét văn minh cho một diện mạo trường học cũ.

 • Xem thêm: 6 kiểu tóc đẹp nhất hè 2019 cho nam

kiểu tóc đẹp cho nam

Kiểu tóc dành cho nam này giúp Tuấn Hưng luôn cuốn hút với phong cách của mình.

2. High Fade + Textured Quiff Haircut for Men, Messy Style on Top (High Fade + Textured Quiff Haircut for Men)

Kiểu tóc Quiff chắc chắn là một trong những kiểu tóc nam đẹp và phổ biến hơn trong những năm gần đây. Cùng với kiểu cắt ngắn và kiểu tóc phồng, kiểu tóc nam hiện đại mang đến một phong cách thời trang vừa thanh lịch vừa linh hoạt cho nhiều kiểu tóc và kiểu tóc khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc phổ biến, vượt thời gian dành cho nam giới, thì việc thắt nơ và các biến thể của nó (ví dụ như cổ, có cấu trúc, rẽ ngôi, v.v.) cho tóc xoăn, thẳng hoặc gợn sóng có thể hoàn toàn đồng ý với bạn!

Những kiểu tóc đẹp cho nam như Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc cực bụi bặm, cá tính và mạnh mẽ với kiểu tóc nam này.

3. Kiểu tóc nam mát mẻ với chân tóc nhạt màu và kiểu tóc trên đỉnh đầu (Kiểu tóc kết cấu độ dài trung bình cho bé trai)

Kiểu tóc nam dài vừa phải đã bước vào ánh đèn sân khấu như một phong cách nổi bật nhất của nam giới trong thời kỳ hiện đại này.

Để hiển thị phong cách tóc nam đẹp Phong cách thời trang nhất, có lẽ linh hoạt nhất dành cho nam giới là dành cho những người có mái tóc dài trung bình.

Bạn hoàn toàn có thể trổ tài với nhiều kiểu tóc đẹp cho cả nam và nam với những kiểu tóc nam dài vừa phải, không mái tóc nào như tóc ngắn, dài, xoăn và thẳng đều có thể đọ đầu là kiểu tóc lý tưởng và hiện đại.

 • Xem thêm: 4 Kiểu Tóc Nam Đẹp Trai Cổ Điển Cho Đàn Ông Châu Á

Những kiểu tóc đẹp cho nam hứa hẹn văn chương xuất sắc

Hứa Vĩ Văn bảnh bao và phong độ trong kiểu tóc nam này.

4. Kiểu tóc nam Pompadour

Pompadour là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới lúc bấy giờ.
Chúng tôi đã viết về nó nhiều lần và chúng tôi phải lặp lại nó một lần nữa.

Bởi vì đó thực sự là loại tóc nam đẹp và phù hợp với đàn ông Việt Nam.

Tóc nam đẹp của Lưu Đức Hoa

Diễn viên Lưu Đức Hoa với kiểu tóc nam điển trai cổ điển

Những kiểu tóc nam mát mẻ dành cho nam giới có mái tóc dài

1. Kiểu tóc vuốt ngược dành cho nam (Swept Back Hair For Men)

Khi nói đến kiểu tóc bóng bẩy của nam giới, cứ Eric Trump là một David Beckham. Beckham trong khung hình với bộ đồ lót rẻ tiền nhất mà con người biết đến.
Điều này chứng tỏ hai điều. Thứ nhất, không kiểu tóc nam nào có thể khiến Beckham trở nên xấu xí. Và thứ hai, chỉ cần một sai sót nhỏ đáng tiếc cũng có thể khiến mái tóc của bạn trông vô cùng tệ hại.

Vì vậy, nếu bạn chọn phong cách tóc nam đẹp trượt lại, rất cẩn thận và trơn tru. Bù lại đây là kiểu tóc rất đẹp và phù hợp với nam giới Việt Nam.

 • Xem Thêm: Top 5 Kiểu Cắt Tóc Nam Đẹp Nhất Xu Hướng Tóc Nam 2019

Những kiểu tóc đẹp cho nam giới việt nam

Slick Back là kiểu tóc nam đẹp dành cho nam giới Châu Á

2. Kiểu Tóc Dài Undercut cho Nam

Một trong những cách để có phong cách tóc nam đẹp là để tóc dài, có thể dễ dàng phân biệt với phiên bản ngắn hơn. Có thể gọi đây là kiểu tóc sexy và chắc chắn bất cứ chàng trai nào cũng sẽ trông trẻ trung và cao ráo hơn.

Đây là phong cách tóc nam đẹp Rất phổ biến với những người đàn ông hipster. Kiểu cắt dài có nhiều tóc trên đỉnh và hơi giống kiểu Mohawk với phần đuôi được cạo theo nhiều kiểu khác nhau.

tóc ngắn nam đẹp cho nam việt nam

Kiểu Tóc Nam Undercut Đẹp Dài Bằng.

3. Những kiểu tóc búi cao đẹp cho nam (kiểu tóc Man Bun)

Bạn có thể nghĩ rằng đàn ông mặc bánh bao chỉ là một xu hướng đã qua, nhưng phong cách búi tóc nam tóc nam đẹp Thương hiệu này đã tạo được dấu ấn riêng và hiện đã có chỗ đứng trong ngành thời trang tóc cũng như được phái mạnh Việt Nam yêu thích. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì kiểu tóc búi nam rất linh hoạt và rất hợp với nhiều loại trang phục dành cho các chàng trai có mái tóc dài.

Bất kỳ ai có mái tóc dài hơn 6 inch đều có thể cắt búi tóc nam bằng cách chỉ cần xoắn nó thành một búi ở gáy và cố định bằng dây buộc tóc. Việc kinh doanh tóc nam đẹp Cách búi tóc nam này thực chất là một cách chăm sóc vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho phái mạnh.

 • Xem thêm: Bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam giới

Man Bun Hairstyle cho nam giới Châu Á

Tóc nam màu đỏ đẹp nam tính.
Khi nói đến kiểu tóc Man Bun, so với các bản chất và môi trường khác nhau, bạn có thể chọn giữa búi lỏng và lộn xộn hoặc búi chặt và bóng …

Khi nào thì tạo kiểu tóc nam đẹp Này, bạn không cần phải nghĩ về việc gây ấn tượng nữa. Nói một cách đơn giản, một người đàn ông búi tóc đã là một ấn tượng không thể phai mờ.

Mỹ nam tóc đỏ

Những kiểu tóc hot nhất dành cho nam đang là xu hướng hiện nay

Những kiểu tóc cực ngầu cho nam theo xu hướng tóc đang hot sẽ giúp các bạn nam có một kiểu tóc thời thượng và ấn tượng. Không chỉ quần áo trên người, mà cả kiểu tóc …

Xem video các kiểu tóc nam đẹp nhất phù hợp với khuôn mặt nam giới Việt Nam:


Tạp chí đàn ông Menback


#kiểu #tóc #nam #đẹp #nhất #phù #hợp #với #khuôn #mặt #đàn #ông #Việt #Nam

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.