12 thứ nguyên MCU quan trọng nhất, quốc gia, quốc gia MCU, beipharmacy.com chia sẻ các thứ nguyên MCU.

Kích thước và diện tích rất quan trọng đối với các sự kiện MCU, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


beipharmacy.com

Mặt phẳng thiên văn

Astral Plane lần đầu tiên được nhìn thấy trong Doctor Strange khi Ancient One tách linh hồn của Stephen Strange ra khỏi cơ thể của anh ta. Đó là một phần tương tự nơi linh hồn sống bên ngoài cơ thể và đã được nhìn thấy nhiều lần trong phim.

Không giống như các chiều không gian khác, nơi các nhân vật di chuyển đến những nơi khác nhau, Chiều không gian linh hồn tồn tại trên một mặt phẳng.

Nó cũng được coi là Máy bay Tổ tiên trong Black Panther, nơi mà T’Challa đã đến thăm, nơi tổ tiên của anh ta sinh sống. Phiên bản thế giới bên kia.

Wanda Maximoff và Doctor Strange đã chứng minh rằng họ có thể ngủ thức trong Astral Plane để hoàn thành các nhiệm vụ bổ sung.


beipharmacy.com

Thành ở cuối thời

Lần đầu tiên được nhìn thấy trong loạt phim Disney + Loki, Thành cổ ở cuối thời gian là nhà của Man Who Remains, một người đã đi theo thánh địa. Như tên cho thấy, nó đang ở cuối thời gian trên một tiểu hành tinh. Mọi người trong Thành đều có thể xem giờ.

Người Vẫn Ở Lại Xây Nhà Của Mình Sau Nhiều Cuộc Chiến Tranh Khác Nhau. Đó là một trận chiến trong đó Nathaniel Richards chiến đấu chống lại nhiều phiên bản khác nhau của chính mình, bao gồm cả Kang the Conqueror.

Thế giới gương

Thế giới gương lớp trên các đối tượng mặt phẳng. Đó là một nơi mà phép thuật có thể được sử dụng mà không ảnh hưởng đến thế giới thực.

Doctor Strange và các pháp sư khác thường sử dụng nó Thế giới gương bằng cách chiến đấu hoặc thực hành phép thuật. Tôi nhanh chóng nghĩ rằng, Doctor Strange đã sử dụng Mirror Dimension để ngăn chặn sự tàn phá của thế giới thực trong chiến tranh.

tôi buồn

Ta Lo là một nơi yên bình trong Earth-616 của MCU, nơi nó là một phần của trò chơi. Mẹ của Shang-Chi gọi nó là nhà, cùng với nhiều sinh vật khác trong thần thoại Trung Quốc.

Tà Lồ là nơi sinh sống của nhiều loài thú lạ, chẳng hạn như rồng thần được mệnh danh là vị thần bảo vệ tuyệt vời. Nó nằm ở hồ giáp ranh với bản Tà Lồ.

Tạ Lộ cũng xây dựng Tử thần trong bóng tối. Sinh vật độc ác này dẫn đầu các Soul Eaters. Chúng là những sinh vật hấp thụ và ăn thịt các sinh vật khác.

Kích thước K’un-Lun

Mặc dù không được đề cập như trong MCU thích hợp, K’un-Lun vẫn tồn tại. Đây là một trong Bảy Nhà thờ Thiên đàng trong Vũ trụ Marvel và tồn tại như một vương quốc riêng biệt trong Trái đất-616 của MCU.

K’un-Lun đã xuất hiện trên các chương trình Marvel của Netflix như Iron Fist và The Defenders. Iron Fist là người bảo vệ K’un-Lun, ngăn chặn những vị khách không mong muốn vào cổng thành.

Thế giới tâm linh

Trong MCU, viên đá linh hồn khác với các viên đá vô cực khác. Đó là thứ duy nhất cần phải hy sinh để có được.

Ngoài ra, nó có kích thước bỏ túi riêng. Không gian này được bao phủ bởi một ánh sáng màu cam và thường đưa người dùng đến đó sau khi sử dụng quá nhiều năng lượng.

Hai người sử dụng Soulstone đã được hiển thị trong Soul Dimensions trong MCU. Đầu tiên là Thanos, sau khi xóa sổ một nửa dân số vũ trụ. Người thứ hai là Tony Stark, sau khi loại bỏ năm 2014 Thanos và đội quân của hắn ra khỏi thực tại của hắn.

Chiều tối

Một thực thể xuyên không gian được gọi là Dormammu cai trị Không gian bóng tối. Anh ta hy vọng sẽ đánh bại tất cả các sinh vật khác và gửi chúng đến Dark Dimension.

Vì thời gian không tồn tại trong Không gian bóng tối, việc rút năng lượng từ nó có thể mang lại cho người dùng cuộc sống vĩnh cửu hoặc trường thọ, như Ancient One trong Doctor Strange đã làm.

Clea, cháu gái của Dormammu, cũng đến từ Dark Dimension. Màn ra mắt MCU của anh ấy là ở cảnh giữa ở phần cuối của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Trong truyện tranh, cô kết hôn với Stephen Strange, người cai trị Thời đại Hắc ám, và giờ là Phù thủy vĩ đại. Bác sĩ Doom thật đáng khinh.

Vùng đất của Duat

Moon Knight đã làm rất tốt việc thêm vào MCU mà không yêu cầu người xem xem những gì đã có ở đó. Duat là ví dụ điển hình nhất về điều này, bởi vì nó tương tự như Máy bay Tổ tiên nhưng khác, nó hoạt động giống như nhà nước Ai Cập.

Marc dường như đã chết trong loạt phim Disney +, anh ta được gửi đến Duat để bị phán xét. Khi một người đàn ông được các vị thần Ai Cập trông nom qua đời, anh ta gặp hà mã Ennead Taweret, kẻ đã đo trái tim của người đàn ông bằng một chiếc lông vũ.

Nếu nhẹ hơn lông hồng, nó sẽ lên thiên đường. Nếu nặng, chúng sẽ khô trong cát Duat mãi mãi.

Vùng đất của Noor

Bà. Marvel là thứ Tư hàng tuần trên Disney +. Loạt phim MCU mới nhất đã giới thiệu một thế giới mới cho người hâm mộ được gọi là Buổi chiều buổi sáng.

Không có nhiều thông tin về Thứ nguyên Noor tại thời điểm này, vì nó vẫn đang trong quá trình phát triển.

Tất cả những gì chúng ta biết là Clandestines và Djinn đến từ đây. Ánh sáng ban ngày ẩn sau bức màn ngăn cách hai chiều của Noor.

Các Clandestines hiện đang truy lùng Kamala Khan vì chiếc vòng tay mà cô ấy đeo, cho rằng đó là chìa khóa để đưa họ trở lại Không gian Noor.

Vương quốc lượng tử

Thế giới lượng tử là một cảnh giới đặc biệt vì nó tồn tại ở cấp độ phân tử. Chỉ thông qua Hạt Pym và phép thuật hoặc Đường hầm lượng tử mới có thể tìm thấy nó.

Vương quốc lượng tử đã được giới thiệu rất nhiều trong Ant-Man and The Wasp và The Avengers: Endgame. Nó sẽ được khám phá một lần nữa trong Ant-Man and The Wasp: Quantumania sắp tới.

Janet Van Dyne là người đầu tiên khám phá ra Vương quốc lượng tử, mặc dù tình cờ. Thời gian thay đổi tùy theo khu vực.

Con người già đi từ từ, và nếu ai đó biết cách du hành qua Đường lượng tử, họ có thể du hành xuyên thời gian.

Sự mở rộng của Agamotto cũng có thể mang viên đá thời gian trở lại

Nếu Marvel muốn thực hiện một Cuộc chiến Vô cực khác trong MCU, họ có thể muốn tìm hiểu sâu hơn về việc tạo ra các Viên đá Vô cực và các nhân vật gắn liền với di sản của họ.

Trong MCU, Viên đá Thời gian được tiết lộ là bí mật đằng sau Eye of Agamotto, một loại bùa hộ mệnh ma thuật giúp Doctor Strange du hành ngược thời gian và bẫy con quỷ đáng sợ Dormammu vào đúng thời điểm.

Trong trò chơi, Agamatto là một phù thủy mạnh mẽ, là Phù thủy tối cao đầu tiên của Trái đất. Ông cũng được biết đến là tác giả nhiều trang của một tác phẩm kinh điển khác gần đây đã được thêm vào MCU Canon, The Book of Vishanti.

Nghĩ rằng Stephen Strange là một kẻ thất bại, anh ta quay trở lại từ vương quốc của mình để tiêu diệt Strange trong các trang của New Avengers.

Demon Mephisto tạo ra hỗn loạn trong địa ngục

Người hâm mộ Marvel đã kêu gọi Mephisto, phiên bản truyện tranh của chính Ác quỷ, sẽ xuất hiện trong MCU trong nhiều năm, mặc dù hai trong số những cơ hội lớn nhất của anh ta đã đến.

Trong chương trình, anh ta ở đó vì lần đầu tiên Thanos mua Găng tay Vô cực và gửi lời chúc chia tay với Peter Parker và MJ, câu chuyện cuối cùng này vẫn là một trong những câu chuyện về Người Nhện gây tranh cãi nhất mọi thời đại.

Việc Disney và Marvel Studios loại bỏ sự xuất hiện của Satan khỏi tất cả các câu chuyện của MCU là hợp lý, nhưng điều đó không có nghĩa là Underworld của anh ta vẫn không thể ra mắt. Nhiều người đã phải chiến đấu qua thế giới bên kia nguy hiểm để sống lại, Hulk đang tham gia hành trình mới nhất để biến thành Địa ngục trong Immortal Hulk, beipharmacy.com chia sẻ.


#chiều #không #gian #quan #trọng #nhất #MCU

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.