1412 là gì, Kaito 1412 là gì, 1412 có nghĩa là gì, Kaito 1412 có nghĩa là gì, beipharmacy.com chia sẻ đầy đủ nhất các sự thật.

1412 là gì?

1412 là mã tội phạm quốc tế (số bí mật) 1412 có nguồn gốc từ Phantom Thieves (Kẻ trộm ma) Kaito Son.


beipharmacy.com

Kaito 1412 là gì?

Kaito 1412 là Kaito Kid họ Kaito 1412 sau Được mời Kaito Son bởi vì Yusaku Kudo, người quan tâm đến Kaito Kid, đã đọc nhầm chúng “1412” được viết bởi một phóng viên tờ báo là “KID”. Việc đọc sai này đã được công nhận và được biết đến với cái tên Kaito Kid.

Hình ảnh Yusaku Kudo, là một nhân vật xuất hiện trong “Thám tử lừng danh Conan” và là cha của Shinichi Kudo. Ngay cả ở những nơi bất ngờ nhất, vẫn có mối liên hệ giữa Conan và Kaito Kid.

Kaito Kid đã ăn trộm những gì?

Kaito Son chỉ tập trung vào nghệ thuật và đồ trang sức có tên tuổi Phantom Thieves gây ồn ào, Cục Điều tra Liên bang, Cơ quan Tình báo Trung ương hoặc Interpol, những người giữ bí mật kinh doanh Số tội phạm quốc tế “Số 1412” nó xuất hiện ở nước ngoài và trở nên nổi tiếng trên thế giới, và nó đã được đổi thành nghĩa là Kaito Kid.


beipharmacy.com

Cha đỡ đầu của “KID” là tác giả Booker Kudo. Như tên gọi “Phantom Thief” cho thấy, nó tấn công chết người và đánh cắp mục tiêu bằng một kỹ thuật đặc biệt. Đặc biệt là bạn phải vật lộn với đồ trang sức. Nó xuất hiện lần đầu tiên ở Paris cách đây 18 năm, và sau khi lẩn trốn 8 năm trước, nó gần đây đã tiếp tục hoạt động tại Nhật Bản. Không hề sợ hãi và bất khả chiến bại, cô ấy giỏi phép thuật và tàng hình, đồng thời có thể sử dụng nhiều phép thuật mà không cần thiết bị thay đổi giọng nói.

Thường trong “Thám tử lừng danh Conan” và “Magic Kaito”, cậu ấy đội mũ trắng, đội mũ lưỡi trai. Nhắm mục tiêu con mồi của bạn bằng các vật phẩm như súng bắn bài, hình bầu dục xoắn, bình xịt thôi miên và đồ chơi nhảy.

Trong phần chính của “Magic Kaito”, ngoài ra, nhiều vật phẩm khác nhau như bong bóng quảng cáo, giày trượt patin, dây thừng và các vật phẩm ban đầu sẽ được sử dụng. Trong một số lĩnh vực công việc, biểu tượng “Kaito” cũng được sử dụng.

Theo thông báo của cảnh sát vào thời điểm “Nhà ảo thuật cuối thế kỷ”, số vụ phạm tội là 134 (trong đó 15 vụ ở nước ngoài, 12 quốc gia bao gồm Mỹ, Pháp và Đức), với tổng số số 152. tội phạm. trang sức bị đánh cắp và hư hỏng, tổng số tiền là 38,725 triệu yên, beipharmacy.com chia sẻ.


#là #gì #Kaito #Kid #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.