What 17703, memem 17703, What is Metamorphosis, Anime biến thái, beipharmacy.com chia sẻ những yếu tố bí ẩn của 17703 chưa biết.

17703 là gì?

177013 và 177013 manga còn được gọi là ‘Manga Metamorphis / Manga nổi lên’.


beipharmacy.com

Người nghe ‘Truyện tranh Metamorphis / Manga nổi lên ‘ và thương hiệu Nhật-Mỹ được biết đến là Shindo L. Manga được xuất bản từ năm 2013 đến năm 2016. Bộ truyện nổi tiếng với nội dung trực tuyến khiêu dâm và bi thảm.

Giới thiệu về Metamorphis manga

Biến thái hay còn gọi là biến thái haten và với tác phẩm của mangaka Shindo L. Bộ truyện được xuất bản từ năm 2013 đến 16 nhưng phải mất một thời gian để bắt đầu xem.

Nó trở nên phổ biến vào năm 2017 khi một số blog và YouTube bắt đầu tự phủ sóng và chia sẻ với thế giới. Manga quá đen đủi nên anh ấy đã sớm tìm được nhiều người theo dõi và bây giờ họ đều đang yêu cầu thay đổi anime.

Tất cả manga đều có 7 chương, Saki là một cô gái bị buộc phải làm những điều xấu chỉ để được ở bên người khác, chính điều này đã khiến cô trở nên nghiện ngập.


beipharmacy.com

Manga Metamorphosis kể về câu chuyện của một cô gái 15 tuổi tên là Saki Yoshida. Cô ấy đã cô đơn trong suốt cuộc đời của mình, nhưng khi cô ấy bắt đầu một ngôi trường mới, cô ấy đã quyết định thay đổi mọi thứ.

Sau ngày đầu tiên ở trường trung học mới của mình, anh gặp một thanh niên tên Hayato, người đưa anh đến một quán Karaoke, nơi anh được cho ma túy và quan hệ tình dục. Đây là khởi đầu cho lối sống tồi tệ của Saki khi anh nghiện ma túy và mại dâm.

Khi các bạn cùng lớp gây áp lực, cô đã tham gia một câu lạc bộ trực tuyến, nơi cô gặp gỡ khách hàng tại các khách sạn để quyên góp tiền. Cuộc sống của Saki tiếp tục xấu đi theo từng cái đầu và nó trở nên tồi tệ hơn cho đến khi anh ta chết ở cuối manga.

Nội dung manga quá tệ nên beipharmacy.com không muốn chia sẻ toàn bộ truyện lên đây. Nếu muốn, bạn có thể đọc trực tiếp các manga này hoặc đọc các bài viết trên Wikipedia.

Saki Yoshida có chết trong Biến thái không?

Điều này thật khó chịu, nhưng sau khi đọc xong manga, nhiều người hâm mộ cảm thấy bối rối không biết đoạn kết mô tả điều gì.

Anime sắp ra mắt Metamorphosis đã giải thích rất nhiều về sự tuyệt chủng, vì vậy hãy cẩn thận hoặc bạn có thể đọc mô tả của beipharmacy.com dưới đây.

Saki Yoshida chết ở phần cuối của Biến thái. Chương cuối cùng kết thúc với chiếc kính của Saki trên sàn và những giọt máu. Phần kết cho thấy cuộc sống của Saki sẽ như thế nào khi ngồi trong trại cai nghiện sau lần mang thai thứ hai và cố gắng mang lại cuộc sống tốt hơn cho đứa con của mình.

Vì vậy, beipharmacy.com hy vọng các bạn có những tin tức mới nhất về ngày ra mắt anime và hãy xem trailer và xem nó ra mắt như thế nào nhé.


#là #gì #Điều #đáng #sợ #về #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.