505 có nghĩa là gì, 505 có nghĩa là gì, 505 là gì trên TikTok, beipharmacy.com giải đáp 505 ý nghĩa hay nhất đọc ngay sau đây.

505 có nghĩa là gì?

505 đề cập đến tiêu đề của bài hát Arctic Monkeys 505.


beipharmacy.com

505 nó có thể là thông tin Chuyến bay 505 của The Rolling Stonesvới cả hai bài hát đều chia sẻ chủ đề đi đến một nơi nào đó để ghi lại một trái tim hoặc một khoảnh khắc… hoặc một con người.

505 nó là một trong những bài hát cho thấy sự thay đổi Do Alex Turner viết kịch bảnkhi họ khám phá ra những chiều sâu mới của suy nghĩ.

Nội tạng của nó giống với nội tạng được sử dụng trong vở nhạc kịch The Good, Bad and the Ugly của Ennio Morricone, nơi Angel Eyes tham gia vào cảnh quay trước trận chiến cuối cùng, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Về bài hát Flight 505 của The Rolling Stones

Cách giải thích sai của bài hát này là Chuyến bay 505 của The Rolling Stones đó là một vụ tai nạn máy bay giết chết Buddy Holly, Ritchie Valens và The Big Bopper vào năm 1959, nhưng điều này không đúng.


beipharmacy.com

Nguồn tin không chính thức xác nhận vụ rơi máy bay Ngày âm nhạc chết thực tế là chuyến bay số 505.

Trong mọi trường hợp, câu nói này của Rolling Stones nói rằng “Họ đặt máy bay dưới biển”, tất nhiên, điều này không có nghĩa là vụ tai nạn Holly / Valens / Bopper đã xảy ra trên vùng đất khô ráo trong thành phố. Phố Mason, Iowa 1959.

Vì vậy, có vẻ như “chuyến bay 505 = Vụ tai nạn Buddy Holly” là một huyền thoại đô thị. Tuy nhiên, Google sẽ chỉ ra rằng đây là một tin đồn được lan truyền rộng rãi trên Internet.

Chuyến bay 505 cũng tương ứng với số hiệu của chiếc máy bay BOAC (British Airways) mà Stones đã thực hiện trong chuyến đi đầu tiên đến Mỹ vào năm 1964 (theo Bill Wyman, Stone Alone).

Đó là Ian Stewart chơi piano. Stewart, một trong những thành viên sáng lập của Stones, sau đó đã rời nhóm nhưng vẫn tiếp tục làm giám đốc cho đến khi qua đời vì một cơn đau tim vào năm 1985. Keith Richards cho biết trong cuốn sách. trở thành Ian. Nhóm Stewart.

Bìa album Aftermath Giá của 505 có một cảnh trong đó Stones ăn mặc một cách đáng ngờ giống như The Beatles; so sánh ảnh bìa của The Beatles For Sale với The Beatles. Aftermath cũng là album đầu tiên của Stones được thu âm hoàn toàn tại Mỹ, beipharmacy.com chia sẻ.


#nghĩa #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.