Amber Heard là ai, Amber Heard bao nhiêu tuổi, các bộ phim và chương trình truyền hình của Amber Heard, beipharmacy.com chia sẻ.

Amber Heard là ai?

Amber Heard là một nghệ sĩ và nghệ sĩ người Mỹ. Amber Hurd Sinh ngày 22 tháng 4 năm 1986, sinh ra và lớn lên tại Texas, anh đóng phim đầu tiên và vai phụ trong phim truyền hình Friday Night Lights (2004), sau đó là một số tập nhỏ trên truyền hình và truyền hình.


beipharmacy.com

biểu tượng hoàng đạo Amber Hurd và Kim Ngưu. Amber Hurd Đến St. Michael’s Catholic Academy ở Austin, đã bỏ học trung học để thực hiện ước mơ trở thành nghệ sĩ sân khấu. Sau đó, cô nhận bằng tốt nghiệp của mình thông qua một khóa học tại nhà.

Amber Hurd là một thành viên tích cực của Câu lạc bộ kịch của anh ấy.

Amber Hurd Anh ấy có hai hình xăm trên cơ thể của mình, một hình ở bên trái như trong bức ảnh trên. Nó nói rằng “Tôi yêu bạn như tôi yêu bạn cho tất cả những bí ẩn, bí ẩn, giữa sombra và alma”. Nó được viết bằng tiếng Tây Ban Nha. Nó có nghĩa là “Anh yêu em vì những điều đen tối nên yêu thầm, giữa bóng tối và linh hồn, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


beipharmacy.com

hình xăm thứ hai Amber Hurd dưới hình ảnh đầu tiên. Nó được viết bằng tiếng Ba Tư. Đó là lời của Omar Khayyam có nghĩa là “Vì tương lai thế giới không tồn tại, vì bạn vẫn ở đó, hãy hạnh phúc.”

Phim và chương trình truyền hình của Amber Heard

vai chính đầu tiên của Amber Heard và trong bộ phim kinh dị All the Boys Love Mandy Lane (2006), nhưng chỉ được phát hành tại Hoa Kỳ vào năm 2013 do khó khăn trong việc phân phối. Vai diễn chính thứ hai của anh là trong việc xuất bản The CW Hidden Palms (2007).

Video về các sự kiện của Drive Angry và Nicolas Cage, The Informers, The Stepfather, Zombieland, The Joneses và Aquaman. Anh tiếp tục đóng vai chính trong John Carpenter’s The Ward, và cùng Johnny Depp trong The Rum Diary, giành giải Spotlight tại Liên hoan phim Hollywood (2011).

Ngoài ra các phim Paranoia, 3 Days of Murder, Magic Mike XXL, Cô gái Đan Mạch, Justice League, Aquaman … Amber Hurd từng nhiều lần lọt vào danh sách “Những người đẹp và sexy nhất thế giới” của các tạp chí nổi tiếng.

Giành giải Đột phá của năm năm 2008 tại Giải thưởng Young Hollywood, Dàn nhạc xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Scream, Giải Spotlight năm 2011 tại Liên hoan phim Hollywood…

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Heard còn có các vấn đề như quyền LGBTQ và nhận thức về bạo lực gia đình và tình dục. Ông là đại sứ cho Liên minh Tự do Dân sự Hoa Kỳ (ACLU) và được Văn phòng Cao ủy Nhân quyền Liên hợp quốc bổ nhiệm làm đại diện nhân quyền trong chiến dịch Đứng lên vì Nhân quyền.

Từ năm 2015 đến 2017, Heard kết hôn với Johnny Depp trong The Rum Diary. Cuộc ly hôn của họ thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi Heard cho rằng Depp đã lạm dụng và chế nhạo anh vì mối quan hệ thân mật của họ. Năm 2019, anh ta bị buộc tội quấy rối sau khi báo chí đăng tải thông tin rằng anh ta bị bạo hành gia đình. Anh ta nói rằng Heard đã lạm dụng anh ta; Heard phủ nhận điều này và lặp lại những gì họ đang hát, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Amber #Heard #là #Phim #và #chương #trình #truyền #hình #Amber #Heard

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.