Anagapesis là gì, Anagapesis có nghĩa là gì, beipharmacy.com giải thích ý nghĩa của từ Anagapesis kèm theo câu trả lời hay nhất!

Anagapesis là gì?

Anagapesis (n.) (‘an-a-gu-pE-sis) là một từ tiếng Anh cổ được dịch sang tiếng Việt Không có gì về người bạn yêu.


beipharmacy.com

Một tình yêu khó lý giải, chúng ta không lý giải được, một sáng thức dậy, thấy cảm giác dắt tay nhau chạy trốn, người mình yêu đã không còn yêu mình hay cho mình cảm giác ‘m. vẫn – để được – được yêu lần nữa, đó là lúc tôi hiểu rằng đã đến lúc phải ra đi.

Ai trong đời cũng sẽ trải qua những buổi sáng như thế, ngồi lặng yên nhìn tình yêu mới trôi qua trước mắt.

Khi tình yêu bắt đầu phai nhạt

Khi tình yêu bắt đầu phai nhạt, trước khi chúng ta đối mặt với cái chết của người mà chúng ta đang ở cùng hoặc tình bạn mà chúng ta có, nhiều người trong chúng ta đã khóc vì cái chết của những người thân yêu của chúng ta.

Đánh mất tình yêu cũng giống như mất đi một phần con người bạn đã từng được khai sáng. Đó là một trong những cách đau đớn nhất để chịu đựng. Chúng ta không chỉ đánh mất thứ gì đó có giá trị mà còn bị cuốn vào những bí ẩn xung quanh sự mất mát.


beipharmacy.com

Khoảnh khắc chúng ta nhận ra rằng suy nghĩ của mình đã thay đổi, chúng rất bối rối. Điều gì đã xảy ra với niềm vui và niềm đam mê giữ chúng ta sống? Theo nhiều chuyên gia đã nghiên cứu về các mối quan hệ, bí mật này phải được tiết lộ khi chúng ta cảm thấy rằng tình yêu đã kết thúc.

Bởi vì chúng ta nói nhiều về các mối quan hệ và cách chúng ta nhìn nhận chúng, thật tốt để thực hành nội tâm và xem xét nội tâm để tìm ra tình yêu của chúng ta đến từ đâu. Nhiều người từng đặt câu hỏi về mối quan hệ của họ khi tình cảm bắt đầu phai nhạt.

Làm sao bạn biết mình đang yêu thật sự hay chỉ đang sợ hãi?

Trái ngược với những gì người ta có thể nghĩ, nỗi sợ hãi về tình bạn của chúng ta tăng lên khi chúng ta đến gần hơn với một người khác.

Vì vậy, ban đầu chúng ta có thể cho phép mình yêu nhưng lại trở nên sợ hãi khi mối quan hệ phát triển hoặc trở nên “sâu sắc hơn”. “Tình yêu – lòng trắc ẩn, tình yêu thương, sự quan tâm, sự tôn trọng, tình bạn – không khó tìm, nhưng rất khó để nhiều người chấp nhận và bao dung, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Chúng ta chưa biết những lý do tâm lý phổ biến nhất khiến tình yêu sợ hãi:

  • Tình yêu khơi dậy sự lo lắng và khiến chúng ta cảm thấy bất an.
  • Nó gợi lên nỗi buồn và nỗi đau từ quá khứ (tức là tình yêu mà chúng ta không cảm nhận được khi còn nhỏ).
  • Tình yêu thường gây ra một sự quen thuộc đau đớn, khi chúng ta nhìn nhận nó theo một cách mới hơn, tốt hơn.
  • Nó loại bỏ mọi người khỏi “mối ràng buộc tưởng tượng” của họ với cha mẹ hoặc người chăm sóc của họ.
  • Nó gây ra cảm giác tội lỗi liên quan đến việc di truyền cho cha mẹ hoặc người chăm sóc.
  • Tình yêu gợi lên những vấn đề hiện sinh đau đớn và nỗi sợ hãi xung quanh cái chết.

Bạn không yêu hay vì lừa dối?

Hầu hết chúng ta không nhận thức một cách có ý thức về những cách mà tình yêu có thể bị sợ hãi. Chúng ta có thể thấy vấn đề thực sự trong mối quan hệ và nó thay đổi như thế nào, beipharmacy.com chia sẻ.

Tuy nhiên, câu hỏi thực sự là tại sao những xu hướng này lại thay đổi ngay từ đầu? Câu trả lời cho điều đó thường liên quan đến sự sợ hãi và tưởng tượng.

Một mối quan hệ hư cấu được tạo ra khi vợ hoặc chồng thay thế sự bắt đầu của một mối quan hệ thực sự bằng sự xuất hiện của một người đã kết hôn. Họ bắt đầu vượt qua ranh giới của nhau, kết nối với tư cách là “chúng tôi” thay vì “bạn” và “tôi”.

Họ có thói quen và bắt đầu làm những việc theo thói quen hoặc mong đợi những điều khác với niềm đam mê hoặc sở thích thực sự. Họ có thể cố gắng kiểm soát lẫn nhau, ít thể hiện sự tôn trọng đối với quyền tự chủ và độc lập của nhau. Kiểu tham gia này làm giảm sự hấp dẫn một cách tự nhiên, và thường ít về mặt thể chất cũng như giữa các cá nhân.

Cuối cùng, tham gia vào những hành vi này có thể đẩy một cặp vợ chồng xa nhau hơn không chỉ về nhau, mà còn với chính họ và tình yêu của họ. Khi chúng ta nghĩ về lý do tại sao chúng ta hết yêu, thật hữu ích khi thấy rằng chúng ta có thể có một mối quan hệ trong tưởng tượng với người bạn đời của mình, beipharmacy.com chia sẻ.


#Anagapesis #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.