Hình thu nhỏ Youtube là gì, Hình thu nhỏ Youtube là gì, Tải hình thu nhỏ YouTube, tải Hình thu nhỏ YouTube, beipharmacy.com hướng dẫn tải Hình thu nhỏ Youtube chất lượng cao.

Chúng tôi đã nói về cách bắt đầu một kênh youtube và kiếm tiền. Bây giờ, chúng ta sẽ nói về hình thu nhỏ của YouTube. Hình thu nhỏ là một phần rất quan trọng giúp người xem nhấp qua để giải trí. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những yếu tố quyết định lớn nhất đến việc bấm xem video hay không.


beipharmacy.com

Hãy đi xuống những điều cơ bản và sau đó đi sâu vào các ý tưởng video YouTube.

Hình thu nhỏ trên YouTube là gì?

Video là hình ảnh đầu tiên được hiển thị khi bạn duyệt video trên youtube. Một hình ảnh đẹp sẽ thu hút chúng ta trong khi một hình ảnh nhàm chán đưa chúng ta sang một hướng khác, bạn muốn có một Youtube Thumbnail đẹp như ý muốn Tải xuống hình ảnh thu nhỏ trên Youtube theo một cách tốt.

Khi bạn tải video lên, YouTube sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để nhúng video đã tải lên, nhưng hãy đợi một chút và lưu ý đến nó; Tôi đã làm đủ để giữ cho khán giả của bạn khô khan chưa?

Tại sao bạn cần hình thu nhỏ YouTube tốt

Sự thật đầu tiên rất quan trọng. Và trên YouTube, nó rất quan trọng. Hình thu nhỏ của video là cơ hội đầu tiên (và đôi khi là duy nhất) mà bạn có để lôi kéo người xem nhấp vào video của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh. Do đó, điều quan trọng là tạo hình thu nhỏ thu hút và thông báo cho người xem tiềm năng về video của bạn.


beipharmacy.com

YouTube là một nền tảng xem. Tất nhiên, bạn sẽ tìm thấy các video được giải thích phía trên bản trình bày PowerPoint, nhưng các video đó cần phải hấp dẫn (hoặc GIÁO DỤC) nếu không. Hình thu nhỏ là hình ảnh mà video của bạn cần để thu hút mọi người xem, xem nhiều video của bạn hơn và đăng ký kênh YouTube của bạn.

Tóm lại, mục đích chính của hình thu nhỏ là để nhận được nhiều nhấp chuột hơn. Thu hút khán giả, một lượng lớn khán giả, xem xét nội dung của bạn và đánh giá nội dung của bạn. Có những luật nhất định làm cho mọi thứ xảy ra. Dưới đây là ba quy tắc cần xem xét để đạt được mục tiêu thiết kế video YouTube của bạn.

1. Nội dung phải chính xác
2. Yêu cầu khán giả thưởng thức video
3. Thu hút sự chú ý của khán giả
4. Sử dụng một môi trường sạch sẽ
5. Tìm hình ảnh thu nhỏ

Các nguyên tắc trên có thể được gọi là các nguyên tắc chỉ đạo. Ý tưởng này thu hút người truy cập trên Internet và dần dần phát triển lên hàng đầu. Hình thu nhỏ phải thú vị và thu hút sự chú ý của khán giả xem video và nội dung.

Các cách tốt nhất để xem video trên YouTube

Nếu bạn muốn xem nhiều video YouTube hơn, các video hướng dẫn hay nhất này sẽ hướng dẫn bạn. Hình ảnh video YouTube của bạn cũng quan trọng, nếu không muốn nói là quan trọng hơn tiêu đề video của bạn để khiến người xem ngừng cuộn và nhấp. Nó không thể thay thế cho việc tạo ra nội dung tuyệt vời trên YouTube, nhưng nếu bạn có nhiều hơn, hãy thích nội dung đó và được hiển thị nhiều hơn!

Dưới đây là một số cách tuyệt vời để xem video YouTube sẽ giúp video của bạn phù hợp với bạn.

Giữ nó đơn giản

Hình ảnh YouTube không phải là nơi để viết tóm tắt video của bạn. Chúng nhỏ. Khi bạn cho rằng 70% thời gian xem YouTube đến từ thiết bị di động, đó là một con số nhỏ. Để chống lại điều này, hình thu nhỏ của bạn không nên chứa quá nhiều văn bản.

Thay vì thêm toàn bộ tiêu đề video YouTube của bạn vào hình ảnh, hãy thử rút ngắn tiêu đề thành một vài từ chính trong nền hoặc hình ảnh.

Nhấp vào hình ảnh liên quan đến video trên YouTube

Giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, YouTube cung cấp phần thưởng trả lời câu hỏi của người xem. Điều này có nghĩa là hình ảnh của bạn phải có liên quan đến nội dung video của bạn và phải chứa các từ khóa để cung cấp thông tin có liên quan cho người xem tiềm năng. Hình thu nhỏ được thiết kế để thu hút người xem nhấp vào, nhưng nếu bạn không thực hiện đúng lời hứa của mình, lưu lượng truy cập của bạn sẽ tăng lên và YouTube sẽ gỡ video của bạn xuống.

Giữ một sự khác biệt lớn

Để thu hút sự chú ý, bạn sẽ muốn sử dụng màu sắc có độ tương phản cao trong ảnh của mình. Không có người da đen, da trắng hoặc người da đỏ vì họ có xu hướng hòa nhập với thể loại YouTube.

Hãy thử kết hợp nó với xanh lam, xanh lục, cam và vàng để làm cho video của bạn nổi bật. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa cho video của mình và sử dụng định dạng khác với định dạng mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng.

Lưu thương hiệu

Bạn đang làm việc với không gian hạn chế, vì vậy bạn có thể bị cám dỗ để lại dấu ấn trên hình ảnh của mình. Đừng làm vậy! Logo của bạn có thể tăng nhận thức về thương hiệu. Bạn sẽ muốn đặt logo của mình sao cho dễ nhìn nhưng không thu hút quá nhiều sự chú ý. Hãy thử thêm biểu trưng của bạn vào góc của hình thu nhỏ. Tuy nhiên, không được tăng góc dưới cùng bên phải, nếu không thời gian video sẽ bị che mất.

Bạn có thể đo lường kết quả của các phương pháp hay nhất này bằng cách xem phân tích của YouTube.

Tính nhất quán

Tính nhất quán là một phần quan trọng của nhiếp ảnh. Nó cho phép khán giả hiểu khái niệm về video của bạn. Cần có sự nhất quán trong thiết kế đồ họa như bố cục, cỡ chữ và phong cách, cách phối màu, v.v. Bằng cách thêm màu của riêng bạn, bạn có thể thể hiện tính nhất quán trong video YouTube của mình. Nếu bạn đang tạo video clip, hãy sử dụng cùng một định dạng trong suốt video là cách tốt nhất để thực hiện.

Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn

Luôn tìm kiếm những đối thủ có cùng xu hướng và tương tác với cùng một đối tượng. Bằng cách nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình, bạn sẽ có thêm thông tin về những gì họ đang nhấp vào. So sánh thiết kế, nội dung, tiêu đề và thương hiệu của bạn với đối thủ cạnh tranh để mang lại cho bạn những gì tốt nhất.

Vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều muốn biết những việc nhỏ đang diễn ra như thế nào. Không có phân tích youtube để theo dõi số lần nhấp chuột. Nhưng may mắn thay, nền tảng quảng cáo True View của Google tồn tại nơi người ta có thể phân tích các nhấp chuột tương đối. Đây là một công cụ rất hữu ích và giá cả phải chăng.

Làm màn hình nhỏ

Thế giới kỹ thuật số rất đáng tin cậy để mang theo các thiết bị nhỏ. Một nửa dân số thế giới sống trên điện thoại di động, vì vậy có khả năng phần lớn thông tin mà ảnh của bạn nhận được sẽ đến qua thiết bị đó. Không quan trọng câu trả lời là gì, nhưng hầu hết nó sẽ đến từ các thiết bị di động.

Theo nghiên cứu, 55% đến 70% số lần hiển thị của chúng tôi là nhỏ. Rõ ràng là thiết kế nên được thực hiện cho một miếng vải nhỏ.

Được tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau

Cả thế giới đang ngày càng trang bị nhiều hơn các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng. Hình thu nhỏ phải trông như thế này và có thể dễ dàng điều chỉnh trên tất cả các thiết bị. Tóm lại, thiết kế thân thiện với người dùng có thể nói là tốt nhất.

Kích thước hình ảnh tốt nhất cho YouTube

Trước khi bạn tiếp cận những nội dung thú vị, hãy thực hiện bước đầu tiên và tìm ra kích thước phù hợp cho hình thu nhỏ.

Theo Google, một hình ảnh ấn tượng phải có chiều rộng là 1280 pixel x 720 pixel x 640 pixel (độ phân giải 1280 × 720). Ngoài ra, tỷ lệ 16,9 là tốt cho trình phát và hiển thị youtube.

Đừng ngạc nhiên nếu Google nói rằng kích thước quá cao. Đặc biệt, hình thu nhỏ xuất hiện nhỏ hơn khi được xem trong kết quả tìm kiếm. Chất lượng cao có thể được duy trì khi bạn cài đặt một hình ảnh lớn. Và tất nhiên, bạn không muốn hình thu nhỏ của mình trông khó xử trên màn hình.

Lưu ý rằng hình ảnh bạn tải lên không được vượt quá 2MB và bạn có thể theo bất kỳ định dạng tệp nào ngoại trừ các định dạng sau: JPG.GIF.BMP hoặc .PNG.

Sử dụng các trình tạo hình ảnh tốt nhất

Bạn muốn tạo các hình thu nhỏ vui nhộn và thú vị? Có rất nhiều trình chỉnh sửa ảnh trên internet, hãy quyết định cái nào phù hợp với bạn. Ví dụ, bạn có thể thử allfreevn.comtrang web Tải xuống video YouTube và chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến, có thể giúp bạn tạo phông chữ và hình ảnh chất lượng cao để thu hút khách truy cập.

Định dạng thu nhỏ của Youtube là vượt thời gian. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc cập nhật kênh của bạn với các thiết kế, nội dung và chiến lược mới. Một hình ảnh YouTube tốt sẽ thu hút người xem của bạn, trong khi một video giới thiệu tốt sẽ thu hút người xem của bạn và làm cho video của bạn nổi bật giữa đám đông. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất video mạnh mẽ để tạo phần giới thiệu YouTube, bạn không thể sai lầm với LightMV. Đây là một trong những công cụ chuyên nghiệp nhất được xây dựng cho người dùng YouTube. Trình tạo video tuyệt vời kết hợp với hình thu nhỏ YouTube tuyệt vời sẽ giúp bạn nổi bật trong kênh YouTube.

Bài viết này sẽ giúp bạn bán hàng tốt nhất và sẽ cho bạn kết quả tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Hãy chia sẻ những suy nghĩ quý giá của bạn trong phần bình luận, beipharmacy.com sẽ chia sẻ chúng với bạn.


#Ảnh #thu #nhỏ #YouTube #là #gì #Hướng #dẫn #tạo #tải #Thumbnail #Youtube #tốt #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.