Anni là gì?

Anni là một lời nhắc nhở và Ngày tưởng niệm.

Một lời nhắc nhở nó là ngày mà một sự kiện đã diễn ra hoặc một tổ chức được thành lập vào năm ngoái, và nó cũng có thể có nghĩa là một lễ kỷ niệm hoặc lễ kỷ niệm sự kiện đó. Ví dụ: sự kiện đầu tiên là sự kiện đầu tiên hoặc, nếu được lên kế hoạch, là sự kiện mở đầu. Năm sau sẽ là năm đầu tiên của sự kiện này. Từ này lần đầu tiên được sử dụng trong các lễ Công giáo tưởng nhớ các vị thánh.


beipharmacy.com

Nhiều quốc gia tổ chức các ngày kỷ niệm quốc gia, được gọi là ngày quốc khánh. Đây có thể là ngày đất nước giành được độc lập hoặc ngày thành lập hiến pháp hoặc loại hình chính phủ. Những ngày quan trọng trong triều đại của vị vua trị vì cũng có thể được tưởng niệm, một sự kiện được gọi là “đại chúng”.

Happy Anniversary là gì?

Ngày kỷ niệm ngày cưới là ngày kỷ niệm một đám cưới đã diễn ra. Các cặp đôi thường ghi nhớ ngày cưới của mình theo những cách đặc biệt.

Những người khác có thể gửi cho cặp đôi những món quà phù hợp với kỷ niệm ngày cưới của họ. Những món quà này khác nhau giữa các quốc gia.

Làm gì vào ngày kỷ niệm?

1. Bắt đầu lễ kỷ niệm của bạn sớm. Vào đêm trước ngày trọng đại, hãy chuẩn bị trước một bữa sáng ngon lành; có lẽ bánh ngọt hoặc trái cây và rượu sâm banh. Sau đó, thức dậy sớm vào ngày đặc biệt của bạn và cùng nhau ngắm bình minh trước khi thưởng thức bữa sáng lãng mạn như một gia đình.


beipharmacy.com

2. Nếu bắt đầu ngày mới sớm không khiến bạn vui, tại sao không thử dành cả ngày trên giường? Hãy dành thời gian đặc biệt này để cùng nhau thư giãn, nghỉ ngơi và có thời gian trò chuyện thực sự và tận hưởng sự đồng hành của nhau để có sự thay đổi.

Ngoài ra, hãy chiêu đãi người thân của bạn một bữa sáng đặc biệt trên giường, đưa cho họ và đưa họ đi ngủ. Đây là một điều bất ngờ và bất ngờ đối với một người chồng hoặc người vợ luôn phải dậy vào buổi sáng để làm việc hoặc chăm sóc con cái. Khi họ dừng tắm, hãy đặt đồ lưu niệm của họ dưới gối.

3. Cùng nhau tận hưởng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp để có một cái kết lãng mạn. Thực hiện một bữa ăn ngoài trời ngon lành với những món ăn và đồ uống yêu thích của bạn, và đến một địa điểm đặc biệt để cả hai có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên.

4. Hoa là một món quà tuyệt vời của tình yêu, vậy tại sao bạn không mua tặng đối tác của mình những bông hoa và một lời nhắn nhủ để thể hiện rằng bạn yêu họ đến nhường nào?

Để tạo cảm giác lãng mạn, dành cho anh ấy, hãy giấu những bông hoa đơn lẻ quanh nhà để anh ấy biết, mỗi bông hoa kèm theo một bức thư hoặc ghi chú tình yêu của riêng anh ấy, hoặc rắc hoa hồng lên giường để tạo cảm giác lãng mạn.

5. Trang trí nhà bằng những bức ảnh kỷ niệm của hai bạn thuở mới yêu. Từ những bức ảnh đầu tiên cho đến ngày cưới và thậm chí là bây giờ, bạn luôn có thể ghi nhớ những khoảnh khắc yêu thích của mình.

6. Ghi nhớ ngày cưới của bạn bằng cách xem lại tất cả các album ảnh cưới cũ, hoặc có thể bằng cách xem video đám cưới của bạn. Thưởng thức kỷ niệm ngày trọng đại của bạn với một chai rượu sâm banh và những món quà hoặc sự ưu ái khác.

7. Sử dụng ngày đặc biệt của bạn như một cơ hội để tận hưởng những điều mới mẻ và thú vị với đối tác của bạn.

Nếu bạn vừa là người năng động vừa thích cảm giác mạnh mạo hiểm, hãy thử nhảy dù, nhảy dù hay trượt tuyết cùng gia đình, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.


#Anni #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #anni #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.