Appiness là gì, I ate appiness có nghĩa là gì, beipharmacy.com chia sẻ Appiness là gì, I ate appiness nghĩa là gì, rất chính xác.

Appiness là gì?

Appiness là trong cách sử dụng hiện đại, đặc biệt là trong giới trẻ, nó cũng được dùng theo cách xúc phạm có nghĩa là ‘rác rưởi’ hoặc ‘ngu ngốc’.


beipharmacy.com

Nhưng thực sự Appiness tôi đọc mà không có chữ “h” của Hạnh phúc và Hạnh phúc, đây là vở kịch của Hạnh phúc và Ứng dụng trong video lan truyền trên TikTok, Youtube sớm.

Ăn uống thích thú có nghĩa là gì?

Tôi thích ăn uống có nghĩa là tôi ghét Chimweme có nghĩa là tôi ghét hạnh phúc.


beipharmacy.com

Tôi ăn ngon miệng và đọc mà không có chữ “h” của Tôi Ghét Hạnh phúc trong các video lan truyền trên TikTok, Youtube gần đây.

beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.

Ứng dụng trong Điện ảnh là gì?

Appiness là Bộ phim hài Canada do Eli Batalion viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất.

Ngôi sao của phim Eli Batalion trong vai Eric Newman, người sau khi bị sa thải khỏi sự nghiệp áp bức của mình, đang bắt đầu thực hiện ước mơ khởi nghiệp chuyên nghiệp cùng với người bạn gái đã mất từ ​​lâu ở trường trung học. Raj Patel dài (Varun Saranga). Phim được chiếu tại liên hoan phim vào năm 2018 và được chiếu tại nhà ở Rendez-vous Québec Cinéma vào năm 2019.

Appiness được phát hành bởi nhà phân phối Gravitas Ventures vào đầu năm 2020.

Đã bao nhiêu lần bạn đang làm công việc hàng ngày của mình và băn khoăn về những ước mơ sáng tạo mà bạn đã có. Những giấc mơ dường như lướt qua ngón tay bạn bất cứ lúc nào. Nhưng cũng thật bực bội mỗi khi bạn nhận ra rằng cuộc sống thường là sự kết hợp khó chịu của những cơ hội, ước mơ và sự nghiệp đã mất.

Được viết bởi, dưới sự chỉ đạo của Eli Batalion, tác giả của bộ truyện Yidlife Crisis nổi tiếng. Appiness mang đến một bộ phim lãng mạn và vui nhộn. Học hỏi nhiều hơn là chỉ dựa vào bạn và sự quyết tâm của bạn để làm điều đó cho chính mình trong thế giới đầu tiên. Cũng là một hình thức chuyên nghiệp và thú vị trong cuộc sống thực, kết hợp với khói và gương của thị trường phần mềm.

Khi kể một câu chuyện bán tự truyện, nhân vật đầu tiên của Batalion là tự lực cánh sinh và làm phim đầy cảm hứng. Họ kết hợp quy mô cá nhân và nhóm với sự hài hước chân thành. Thay vào đó, cần phải thấy một vở kịch kinh phí nhỏ nổi lên với sự cân bằng mạnh mẽ giữa hài hước và trung thực trong văn hóa và sự phát triển của câu chuyện.

Câu chuyện của Batalion bắt đầu với việc Eric Newman trở thành một kẻ thất bại và nhận được một lời mời làm việc. Một trải nghiệm sống mà đối với nhiều người là một bi kịch, được chào đón bởi niềm hy vọng bình lặng của Eric. Khi anh được giải thoát khỏi xiềng xích của lồng 9 đến 5. Ước mơ bấy lâu của anh đã được chắp cánh khi anh chơi với sự tự do mới của mình trên rượu tại quán bar.

Tuy nhiên, đó là cơ hội để gặp lại người bạn học cũ Raj (Varun Saranga), người đã phát triển các kỹ năng của Eric. Trong khi một người nhiệt tình và tâm huyết như Raj điền vào những ý tưởng về những gì doanh nghiệp có thể đạt được một cách chuyên nghiệp. Cả hai người đàn ông đều nhảy ra khỏi đầu óc, tầm nhìn không ổn định của họ xen lẫn với sự thiếu thốn hoàn toàn.

Tuy nhiên, cuộc sống của những kẻ này lại tìm thấy hình thức và một con đường khả thi trong quán cà phê của phù thủy chuyên nghiệp Jeanine Genet (Amber Goldfarb). Trong khi đó, tài chính và các khoản đầu tư của họ vào khái niệm chương trình đang cạn kiệt và cả ba đều sắp kết thúc. Nhóm sử dụng các kỹ thuật sáng tạo thường có rủi ro để phát triển các ý tưởng của họ trong cuộc sống.

Sự xuất hiện hướng dẫn khán giả đến sự chuyển đổi dần dần của một người trưởng thành. Không phải là thần chuyên nghiệp triệu đô, mà là để tự tin và an toàn. Một người đàn ông dần dần trân trọng những cơ hội mà cuộc sống có thể mang lại, đồng thời thừa nhận bản chất kỳ lạ và xa lạ của mình. Trong khi đó, sự quan tâm của Raj tìm thấy tiếng nói của anh ấy khi anh ấy vượt qua ranh giới của công việc kinh doanh giặt là của mình. Và một lần nữa, mặc dù điều này không mang lại tiền bạc, địa vị và sự giàu có, nhưng nó lại cho phép Raj có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình.

Phần lớn sự ấm áp và đồng cảm trong những bài viết của Batalion đến từ sự thấu hiểu sâu sắc về những thành công và thất bại của mỗi người. Nhận ra tầm quan trọng của việc phấn đấu để đạt được mục tiêu của chúng ta, ngay cả khi chúng không mang lại thành công về mặt vật chất. Nó cũng nêu bật tầm quan trọng của tình bạn và sự hỗ trợ trong việc biến ước mơ thành hiện thực.

Tuy nhiên, một số trang mô tả chính xác nhất về ngành công nghệ. Một doanh nghiệp liên tục nói về việc gắn kết mọi người lại với nhau. Trong khi thực tế thường giúp tạo ra sự cô lập và tăng tính ép buộc của xã hội. Ngoài ra, mọi người đều cần một chương trình để nói chuyện với một người cách xa họ sáu bước chân. Và những cảm xúc bộc phát như vậy có đơn giản chỉ là sự phản ánh của “nhau” không?

Mặc dù Appiness không muốn trả lời những câu hỏi quan trọng này dưới dạng phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật. Nó thực hiện điều này theo cách bí ẩn và hài hước của riêng nó, mời tất cả chúng ta suy ngẫm về sự phụ thuộc nhiều hơn của chúng ta vào công nghệ. Khi nó kết thúc chúng ta trong một niềm vui thú vị và được suy nghĩ kỹ lưỡng, được hát một cách trung thực, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Appiness #là #gì #ate #appiness #nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.