Vấn đề ràng buộc là gì, Định nghĩa bổ sung là gì, Cách chữa các vấn đề ràng buộc, beipharmacy.com chia sẻ những điều bạn biết.

Bổ sung là gì?

Các vấn đề về tệp đính kèm và các vấn đề về tệp đính kèmcòn được gọi là một vết thương dính, là khó khăn mà một người gặp phải trong việc tạo dựng mối quan hệ an toàn trong các mối quan hệ, điều này đôi khi được gọi là phong cách cá nhân của bạn. Phong cách giao tiếp của bạn là một ví dụ cho thấy bạn cảm thấy an toàn như thế nào trong một mối quan hệ.


beipharmacy.com

Mọi kết nối bạn có – an toàn, bận rộn, bất cẩn hoặc vô tổ chức – đều được tạo ra trong cuộc sống của bạn. Phong cách tích hợp của bạn không phải là một “lựa chọn thông minh”; nó dựa trên mức độ hài lòng, kết nối yêu thương, sự an toàn và bảo mật mà bạn đã trải qua với cha mẹ hoặc người chăm sóc của mình. Và bởi vì phong cách lãng mạn của bạn được định hình bởi những trải nghiệm của bạn với việc chăm sóc các mối quan hệ thân mật, phong cách lãng mạn của bạn ở tuổi trưởng thành sẽ thể hiện rõ hơn trong các mối quan hệ thân mật.

Vết thương lòng của mối quan hệ của bạn xuất hiện trong các mối quan hệ thân thiết, nơi tính dễ bị tổn thương, sự tin tưởng và an ninh là quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao người bạn yêu thương nhất có thể khiến bạn đau lòng; Người mà bạn biết ở rìa không đủ gần để biết hoặc bắt đầu vết thương của bạn.

Bạn biết những kiểu giao tiếp nào?

Một mối quan hệ an toàn có nghĩa là bạn có thể tin tưởng và yêu và được yêu. Bạn có thể tin tưởng ai đó và tin tưởng họ. Bạn có thể có một mối quan hệ tuyệt vời nhưng lại có những cảm xúc ích kỷ.


beipharmacy.com

Lo lắng có nghĩa là gần gũi khiến bạn lo lắng. Bạn muốn kết bạn với những người khác, nhưng bạn thấy rằng họ không được đáp ứng như bạn mong muốn. Điều này có thể dẫn đến sự phụ thuộc, nghi ngờ, hiểu lầm và cảm giác tội lỗi.

Thả lỏng có nghĩa là bạn thích thư giãn và cảm thấy rằng các mối quan hệ thân mật không quan trọng. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn có thể xấu tính với đối tác của mình và thường không thể hiện cảm xúc của mình. Lảng tránh có nghĩa là bạn khao khát sự thân mật và gần gũi, nhưng lại không thoải mái khi điều đó xảy ra. Bạn có thể đẩy đối tác của mình ra xa hoặc để cho những nghi ngờ của bạn cản trở.

Lảng tránh có nghĩa là bạn khao khát sự thân mật và gần gũi, nhưng lại không thoải mái khi điều đó xảy ra. Bạn có thể đẩy đối tác của mình ra xa hoặc để cho những nghi ngờ của bạn cản trở.

Tại sao sự bất đồng quan trọng?

Những vấn đề “tồi tệ nhất” mà một người trải qua thường được kích hoạt trong một cuộc khủng hoảng, vì vậy có thể có nhiều trường hợp hành vi xấu liên quan đến vết thương mãn tính. Mặt khác, một số phong cách hợp nhất nguy hiểm hơn vì vết sẹo hợp nhất được mở rộng bởi một vết thương “riêng biệt”.

Ví dụ, một người có nhu cầu kết nối và kết nối có thể bị kích hoạt bởi đối tác có phong cách ẩn dật, có xu hướng đẩy người khác ra xa. Mặc dù có thể chữa lành trong bất kỳ mối quan hệ có ý thức nào, nhưng có một số thành phần nhất định khiến việc chữa lành trở nên khó khăn hơn.

Tin tốt là bạn có thể thay đổi phong cách của mình. Nếu không có cách giao tiếp an toàn, bạn có thể tự mình thực hiện để biến nó thành một mối quan hệ tốt đẹp. Và, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, những thay đổi tích cực có thể xảy ra khi cả hai bên cố gắng chữa lành vết thương tình cảm của họ.


#Attachment #Issues #là #gì #Cách #chữa #lành #Attachment #Issues #bạn #biết #chưa

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.