Auto It là gì, công cụ Auto It là gì, lỗi autoit là gì, trainghiemhay.com chia sẻ những lỗi autoit bị ghét vì lý do này.

AutoIt là gì?

AutoIt mới là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở cho hệ điều hành Windows. Nó là một ngôn ngữ giống như BASIC được thiết kế để sửa đổi giao diện người dùng của Microsoft Windows. AutoIt sử dụng các tổ hợp phím, chuyển động chuột và cửa sổ để đo lường sự tương tác của người dùng.


beipharmacy.com

Mô tả: Văn bản được viết bằng AutoIt có thể được chuyển đổi thành một chương trình chữ thảo và độc lập có thể chạy trên máy tính không có trình thông dịch AutoIt. AutoIt cũng có một IDE dựa trên trình soạn thảo SciTE. Tài liệu và hỗ trợ được bao gồm và cung cấp một môi trường ổn định cho các nhà phát triển.

AutoIt có các tính năng sau làm cho nó rất mạnh mẽ

1. Bộ cú pháp và hàm phong phú giống như BASIC: Nó có từ vựng giống như BASIC. Điều này có nghĩa là những người có kiến ​​thức về chữ viết hoặc sử dụng một ngôn ngữ trình độ cao sẽ có thể hiểu nó một cách dễ dàng.

2. AutoIt tích hợp sẵn Trình chỉnh sửa tô sáng cú pháp: Điều này có nghĩa là AutoIt đi kèm với một SciTe “nhỏ” giúp việc chỉnh sửa kịch bản trở nên dễ dàng.


beipharmacy.com

3. Tự trị và nhỏ gọn: AutoIt là một chương trình nhỏ gọn và tự trị. Tải xuống tệp thực thi AutoIt (AutoIt3.exe) để sử dụng tập lệnh AutoIt.

4. Lập bản đồ bàn phím và chuột: Đây là một tính năng tuyệt vời của AutoIt vì nó có chức năng ánh xạ bàn phím và chuột tốt. Cả hai tùy chọn bàn phím và chuột đều rất linh hoạt vì chúng hoạt động theo “tốc độ” và hiệu suất.

5. Kiểm soát: AutoIt trực tiếp nắm bắt thông tin và cũng tương tác với các hộp chỉnh sửa, hộp danh sách, hộp, nút, tổ hợp và thanh tùy chỉnh mà không có nguy cơ mất tổ hợp phím.


#Auto #là #gì #Auto #bị #ghét #bỏ #vì #lí #này

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.