Bingsu là gì, cách làm Bingsu như thế nào, beipharmacy.com chia sẻ giải đáp bingsu là gì, món ăn Hàn Quốc đặc biệt giải nhiệt mùa hè.

Bingsu là gì?

Bingsu hay bingsoo là một loại muối lắc kiểu Hàn Quốc Ăn kèm với nhiều loại toppings. Các loại gia vị phổ biến nhất là bings dâu, bings dâu trộn với bings trà xanh, ăn kèm với bọc trà xanh.


beipharmacy.com

Bingsu rất phổ biến đặc biệt là vào mùa hè ở Hàn Quốc. Nhờ vào văn hóa cafe ở Hàn Quốc, nhiều hương vị bingsu mới sẽ được tung ra vào mùa hè như Bingsu là món giải nhiệt mùa hè được yêu thích và đón nhận nhiều nhất, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Bingsu bao gồm những gì?

Bingsu gồm kem thái nhỏ với các loại gia vị như sữa, sô cô la hoặc trà xanh. Thành phần có thể khác nhau tùy thuộc vào loại bings được cung cấp. Các nguyên liệu và gia vị nổi tiếng bao gồm ingeolmi, trái cây tươi, bột nhào, mứt trái cây và hỗn hợp kem phủ bên trên là kem hoặc gelato.

Một số món ăn kèm còn có sữa trộn hoặc sữa tươi được đổ lên trên mặt bánh tùy theo sở thích của mỗi người. Đá bào mịn được làm bằng máy cạo râu chuyên dụng của Hàn Quốc.


beipharmacy.com

Điều tuyệt vời về bingsu là có rất nhiều nhà sản xuất gia vị và lớp phủ đặc biệt. Các loại bingsu phổ biến khác bao gồm bánh mì bingsu Nhật Bản (bánh gạo Hàn Quốc), patbingsu (với đậu azuki hay pat), bingsu dâu (với dâu mới cắt), bingsu sô cô la (sô cô la đen, sô cô la và bột kem), sữa chua. bingsu (Chứa kem sữa chua cắt nhỏ và đôi khi rắc thêm bột sữa chua) và bingsu phô mai (với nước ép phô mai hoặc một miếng bánh phô mai ở trên), beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Một số người thích bắt chước trò chơi lô tô của địa phương, có phần bingo của họ từ trên xuống trong khi những người khác thích nghiền nát và trộn những tảng băng ngọt ngào với các nguyên liệu để có được hương vị phù hợp.

Dù sở thích của bạn là gì, trò chơi lô tô sẽ được chào đón cho tất cả những người yêu thích nước giải khát hoặc những ai đang tìm kiếm sự thoải mái khỏi cái nóng gay gắt của mùa hè.

5 Ý tưởng về Bingsu Topping

Ở Hàn Quốc, bingsu là món ăn chính của mùa hè. Để làm bingo ở nhà, hãy đến cửa hàng tạp hóa châu Á địa phương của bạn để mua các loại gia vị như cơm gạo Hàn Quốc (tteok) và bột đậu đỏ (danpat).

Trái cây: Bingsu có nhiều loại trái cây được cắt thành từng miếng lớn và xếp màu đẹp mắt. Hãy thử dâu tây, kiwi, dứa, chuối, xoài hoặc mâm xôi – khả năng là vô tận. Hãy trộn và kết hợp để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo của bạn, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Kem: Một số công thức thêm kem vào đá bào để món kem trở nên nổi bật.

Bánh gạo: Một loại bánh cao cấp với bánh gạo ngon giống như mochi (tteok) hoặc bánh gạo ngọt (tteok chiên với nước tương).

Sữa tinh luyện: Việc bổ sung sữa đặc có đường làm tăng độ ngậy và thơm của bơ.

Đậu đỏ đường đỏ: Đậu đỏ hay còn gọi là patê, rất quan trọng đối với bingsu – nên tên gọi chung của muối là patbingsu. Mua danpat (nhân đậu đỏ) ngọt hoặc mịn ở các cửa hàng Á Châu hoặc tự làm tại nhà, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Bingsu #là #gì #Món #ăn #Hàn #đặc #biệt #giải #nhiệt #mùa #hè

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.