Người cha cũng là lần đầu tiên làm cha, từng nói đàn ông sinh ra không phải để làm cha, cũng là lần đầu tiên làm cha. Vì vậy con gái hãy tha thứ cho bố mà beipharmacy.com chia sẻ.

Bố cũng là lần đầu tiên bố Đó là gì?

Đàn ông cũng là những người đàn ông đầu tiên với câu nói “Cha không được sinh ra để làm cha, và lần đầu tiên được làm cha. Vậy con ơi, hãy tha thứ cho mẹ”. (Trả lời năm 1988).


beipharmacy.com

Phim Reply 1988 (Answer 1988) là một video radio của Hàn Quốc năm 2015 với sự tham gia của Lee Hye Ri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo và Lee Dong-hwi. Bộ phim đã thu hút rất nhiều tình cảm và sự quan tâm của người dân Hàn Quốc và các nước khác.

Ai đã nói, “Những người cha không được sinh ra để làm cha, họ là những người cha lần đầu tiên. Vậy con gái, hãy tha thứ cho mẹ. ”?

Nhân vật của Dong Il (Sung Dong Il) là câu nói: “Một người cha không phải chỉ sinh ra một người cha, mà còn là một người cha lần đầu tiên. Vì vậy, con của mẹ, hãy tha thứ cho mẹ.

Cụm từ này ở chỗ một người mà Dong Il (Sung Dong Il) mua bánh để chúc mừng sinh nhật cho đứa con gái thứ hai – Duk Sun (Hyeri) nhiều năm sau Duk Sun (Hyeri) nên tổ chức sinh nhật bằng một chiếc bánh. Món kem dở dang của chị mình cách đây mấy hôm, beipharmacy.com đã chia sẻ cho các bạn.

Nhiều người cho rằng từ “Phụ thân cũng là lần đầu tiên làm cha…” Việc bày tỏ cảm xúc của người cha đứa con rất hiệu quả, nhưng cũng có người quan sát cho rằng đó là cái cớ của anh ta. Dong Il lại lên chức bố vì Duk Sun là con gái thứ hai của anh.


beipharmacy.com

Answer 1988: Video chiếm được cảm tình của tất cả người hâm mộ

Câu trả lời năm 1988 được cho là đã chiếm được cảm tình của bất cứ ai yêu thích K-drama ở mọi lứa tuổi. Nó cũng mang lại sự ấm áp và cảm giác tốt đẹp của những ngày xưa khi mọi thứ đều hoàn hảo.

Bài viết này nói về các mối quan hệ và câu chuyện tình yêu của 5 người bạn thân phải giải quyết bài tập về nhà, chuyện tình yêu và các vấn đề gia đình. Answer 1988 dự kiến ​​sẽ đạt 18,8% và được biết đến là bộ phim truyền hình K thứ tư được phát sóng trên truyền hình.

Reply 1988 là một đài của Hàn Quốc được phát sóng từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016. Danh sách này là thứ ba trong số các đài phát thanh nổi tiếng nhất của Reply. Mặc dù không hợp nhau, nhưng cốt truyện chính của cả bộ truyện vẫn xoay quanh một nhóm bạn lớn lên trong cùng một khu phố. Bộ truyện Reply được đánh giá cao về văn hóa Hàn Quốc thời bấy giờ được nghiên cứu rất chi tiết và kỹ lưỡng, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Reply 1988 diễn ra từ năm 1987 đến năm 1989 và sau đó đến năm 1995 khi trưởng thành. Nhân vật chính trong danh sách là một nữ sinh trung học, Duk-seon, sống với bố mẹ, chị gái và em trai. Trong số bạn bè của cô ấy, gia đình cô ấy rất nghèo nhưng được bố mẹ cô ấy chăm sóc và quan tâm hết mực.

Vụ việc liên quan đến 5 người hàng xóm sống ở khu Ssangmun-dong, phía bắc Seoul. Bộ phim nói về tình bạn, tình yêu cuộc sống và sự khó khăn khi chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học của họ. Mỗi người trong số họ có một nguồn gốc, xuất xứ, họ hàng khác nhau.

Lee Hye-ri trong vai Sung Duk-seon

Sung Duk-seon (Lee Hye-ri) là con gái thứ hai trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động. Duk-seon không phải là học sinh giỏi nhất trường, thậm chí là học sinh trong lớp hay ở nhà, khác xa với nó. Học hỏi là điều cuối cùng trong tâm trí cô ấy, thử trang điểm mới, trò chuyện với bạn thân và thử phong cách mới, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Thay vào đó, anh ta được ban cho một tính cách vui vẻ, tự tin và một trái tim ấm áp. Anh ấy là một người tạo ra tâm trạng và bạn bè của anh ấy thích đi chơi với anh ấy. Duk-seon ghét em gái của mình vì anh ta có được tất cả mọi thứ: quần áo mới, túi mới, giày mới, trong khi Duk-seon chỉ nhận được những gì còn lại của em gái mình. Duk-seon là nữ sinh duy nhất trong khu vực của cô ấy.

Ryu Jun-yeol trong vai Kim Jung-hwan

Jung-hwan (Ryu Jun-yeol) là một đứa trẻ thông minh, là học sinh cùng tuổi đầu tiên trong cộng đồng của mình. Anh ấy yêu mọi thứ về bóng đá và là một cầu thủ bóng đá giỏi.

Trong số những người bạn của mình, Jung-hwan được biết đến là một người lạnh lùng, ít nói và kén chọn, luôn lo lắng và tranh cãi về mọi thứ. Anh ấy có thể là chàng trai mà mọi cô gái muốn hẹn hò, nhưng tính cách của anh ấy đã khiến các cô gái rời xa. Duk-seon là nữ sinh duy nhất xung quanh.

Go-Kyung-pyo trong vai Sung Sung-woo

Sung-woo (Go Kyung-pyo) là chân dung của một học sinh giỏi, xinh đẹp, thông minh và đáng yêu. Tất cả các giáo viên trong trường và phụ huynh trong cộng đồng của cô ấy đều rất yêu quý cô ấy. Anh được nuôi dưỡng bởi người mẹ góa vợ và em gái của anh.

Không có cha, cô lớn lên trở thành một người rất độc lập và là chỗ dựa tuyệt vời cho mẹ. Trong số những học sinh cùng tuổi, anh có một tính cách chững chạc. Có lẽ vì vậy mà anh ấy phải lòng em gái của Duk-seon, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Park Bo-gum trong vai Choi Taek

Choi Taek (Park Bo-gum) là con trai của một chủ tiệm vàng. Anh ấy rất thông minh và chơi Baduk, một trò chơi cờ truyền thống của Hàn Quốc.

Năm 11 tuổi, anh trở thành cầu thủ bóng đá Baduk và trở thành nhà vô địch Baduk thế giới ở tuổi 13. Anh không nói nhiều và không thể làm bất cứ điều gì cho bản thân.

Ngoài việc chơi Baduk, anh ấy cần mọi người giúp đỡ và làm mọi thứ cho anh ấy. Choi Taek, Duk-seon và Jung-hwan tham gia vào mối tình bí mật thứ ba. Tuy nhiên, những suy nghĩ của anh ấy về Duk-seon chỉ được tiết lộ trong những tập sau.

Lee Dong-hwi trong vai Ryu Dong-ryong

Dong-ryong (Lee Dong-hwi) sinh ra trong một gia đình có năm người con trai. Cha mẹ anh ấy rất bận rộn và đôi khi để anh ấy ở với các anh trai của mình. Đó là lý do tại sao họ khao khát sự tò mò. Các em thích tò mò khi nhảy múa, ca hát hay chọc cười các học sinh khác, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Dong-ryong hoạt động như một nơi tri thức giữa những người bạn của mình. Anh ta biết tất cả mọi thứ, đặc biệt là kiến ​​thức đen, từ những cô gái xinh đẹp, phim khiêu dâm và phim chiếu rạp. Giống như Duk-seon, Dong-ryong thiếu kỹ năng học tập và đã ngừng học từ lâu.

Trả lời 1988: Hình ảnh vui nhộn

Thật khó để chọn ra những bức ảnh hài hước của Reply 1988. Có rất nhiều và nó thật hài hước. Dưới đây là một số hình ảnh hài hước và hay nhất.

Gia đình Jung-hwan sống trong một ngôi nhà rất nhỏ. Anh trai của anh, Jung Bong, mắc bệnh tim và đã thi trượt đại học nhiều lần. Phần lớn tiền lương của cha anh ấy được chuyển đến hỗ trợ của Jung Bong. Jung Bong, mặt khác, có một tính cách trẻ trung. Anh ấy thích sưu tập tem và thích chơi với những đứa trẻ gần đó. Để buộc cô phải học và quan tâm đến tương lai của mình, mẹ của Jung Bong liên tục chế nhạo và đánh đập cô nếu có thể. Cho đến một ngày, Jung Bong mua một tờ vé số và trúng giải nhất, beipharmacy.com đã chia sẻ với các bạn.

Mối quan hệ của Duk-seon với Choi-taek cao hơn nhiều so với bạn thân sau khi Duk-seon tham gia cùng Choi Taek trong cuộc thi Baduk. Những bức ảnh này là bằng chứng cho thấy mối quan hệ của Duk-seon với Choi-taek là duy nhất.

Sun-woo đã giữ bí mật về mối quan hệ của mình với chị gái của Duk-seon, Bora. Trong số những người bạn của cô ấy, chỉ có Choi Taek là biết về mối quan hệ của họ. Anh ấy khác với Sun-woo khi vào đại học. Tuy nhiên, Sun-woo không thể kết thúc mối quan hệ trước đây của cô với Bora và không may, gặp gỡ và tiếp tục hẹn hò. Tại buổi biểu diễn, Sun-woo đã đến nhà của Choi Taek và báo cho anh ấy tin vui. Cô ấy không hề hay biết, các chị của cô ấy là Bora, Duk-seon và Dong-ryong đang ở trong phòng của Choi Taek.

Trả lời 1988: Kết thúc

Bảy năm sau, tất cả đều chuyển chỗ ở và hiện làm việc ở nhiều vị trí khác nhau: Duk-seon là phi công, Jung-hwan là cảnh sát, Choi Taek là vận động viên Baduk, và Sung-woo là vận động viên chuyên nghiệp. Bác sĩ. Sung-woo chia tay Bora nhưng lại vô tình gặp lại vào ngày diễn ra trận đấu.

Sau đó họ kết hôn. Ai có cơ hội trở thành chồng của Duk-seon? Đó là một người yêu bí mật Jung-hwan hay một Choi Taek chu đáo? Cuối cùng, Duk-seon đã chọn người đàn ông mà mình muốn nhất, và anh ấy luôn ngồi bên cạnh. Cảnh báo spoiler! Anh ấy đã đến một đất nước khác và Duk-seon và người quản lý của anh ấy, beipharmacy.com chia sẻ điều đó với bạn.


#Bố #cũng #là #lần #đầu #tiên #làm #bố #là #gì #Đọc #ngay #cảm #động #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.