Quả đào là gì, quả đào là gì, quả nào, cây đào mọc ra cái đó, beipharmacy.com chia sẻ ý nghĩa thực sự của quả đào.

Quả đào là gì?

Bồ Đào Nha là một loại nho của Trung Quốc được gọi là hồ đào (葡萄). Và bạn thường nghe tiếng Bồ Đào Nha, đó là một loại rượu được làm từ nho.


beipharmacy.com

Niềm vui cho chim bồ câu

Về mặt khoa học, nho và trái cây, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Nho chín càng muộn thì hương vị càng lớn. Mặc dù nho cần nhiều nắng để chín nhưng nhiệt độ trung bình sẽ làm nho ngon hơn. Đó là lý do tại sao họ lớn lên ở các nước như Thụy Sĩ và thường có được rượu ngon.

Không có gì ngạc nhiên khi các loại rượu vang rất lớn: Có khoảng 16.000 giống nho trên toàn thế giới. Hơn 10.000 có thể được sử dụng để làm rượu vang.

Hiệu quả năng lượng: Hai hợp chất resveratrol và OPC (oligomeric procyanidins) tạo thành một nhóm không phát triển. Chúng có tác động tích cực đến lưu lượng máu và do đó ngăn ngừa bệnh tim và lưu thông máu. Nhưng đừng quên: một phần ba thành phần hoạt tính của resveratrol và OPC nằm trong hạt – vì vậy những người coi thường chúng sẽ nhận được ít hơn. Giống nhau tùy thuộc vào màu sắc: nho đỏ hay nho xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn họ hàng tươi sáng của chúng, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


beipharmacy.com

Red, White và Rosé: Rượu vang đỏ được làm từ nho xanh và đun sôi với vỏ để giải phóng sắc tố của nó. Với rượu vang trắng, chỉ có nước được phân tích và nhiều loại nho trắng được sử dụng cho việc này. Rượu vang Rosé là một loại rượu nhẹ được làm từ nho đỏ và tương tự như rượu vang trắng. Mặt khác, với rượu vang nổ, giai đoạn lên men diễn ra trong chai. Khí cacbonic sinh ra làm cho đồ uống dễ uống hơn.

Big vs small: Khu vực trồng nho lớn nhất là ở Tây Ban Nha. La Mancha có vùng sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới. Các vườn nho có diện tích khoảng 450.000 ha. Vườn nho nhỏ nhất là ở Vienna. Chỉ hơn 100 mét vuông, rượu trắng được trồng ở trung tâm Vienna cũng được rao bán. Vào một năm năng suất và bội thu, một vườn nho nhỏ sản xuất đủ nho để tạo ra 50-60 chai rượu vang trắng, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Các loại rượu đắt tiền nhất đến từ Pháp và Đức: Loại rượu đắt nhất hiện nay là “Domaine de la Romanee-Conti Grand Cru, Cote de Nuits” đến từ Pháp. Với mức giá trên 15.000 đô la, rượu vang đỏ đã hạ gục rượu vang trắng của Đức “Egon Müller Scharzhofberger Riesling” từ Mosel xuống vị trí thứ hai. Đáng chú ý trong danh sách rượu vang đắt nhất thế giới: Đức và Pháp chia nhau vị trí đầu bảng. Chỉ đứng ở vị trí thứ 17 trong danh sách khi thế giới rượu vang thứ ba lọt vào danh sách “Screaming Eagle Cabernet Sauvignon” ở Thung lũng Napa, Hoa Kỳ. Bốn đại diện của Đức trong top 10 đều là rượu vang trắng, trong khi Pháp chứng minh điều đó bằng rượu vang đỏ.

Để pha một ly rượu cần khoảng 75 loại nước hoa quả. Để làm đầy một chai, một nhà sản xuất rượu cần hơn một pound nho.

Hầu hết các loại rượu không ngon theo độ tuổi: Khi rượu trưởng thành, rượu có xu hướng cải thiện: điều này vẫn tiếp diễn, nhưng nó chỉ có tác dụng một chút với toàn bộ rượu. Thay vào đó, hơn 90% rượu vang nên được uống trong vòng 5 năm, nếu không rượu sẽ bị cháy và có vị như giấm. Chỉ những loại rượu chất lượng cao mới giải phóng được những món ngon của chúng ở độ chín sau khi cất giữ lâu dài trong nhiều năm, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Bồ #đào #là #quả #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.