Môi thẳng là gì, môi thẳng có nghĩa là gì, tại sao gọi là môi thẳng, những sự thật thú vị về môi thẳng mà bạn chưa biết được beipharmacy.com chia sẻ lý giải hay nhất.

Môi đứng là gì?

Môi dọc là môi không ngang Như thường lệ, đôi môi này có chiều dọc, hãy nhìn vào hình ảnh môi dưới và sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Môi đứng là gì?


beipharmacy.com

Môi đứng là từ nghĩa là “cô gái” của họ.

Vâng, bây giờ bỏ qua ý nghĩa của Môi đứng là gì? Hãy cùng beipharmacy.com đi tìm hiểu thêm những sự thật thú vị về môi thật nhé!

Những điều thú vị về đôi môi mà bạn chưa biết

Hãy tưởng tượng một người không có môi … Người đó trông như thế nào? Khá là ngu ngốc, phải không? Sau đó, hãy tưởng tượng người đó trông như thế nào khi họ cố gắng ăn, nói chuyện, huýt sáo hoặc hôn.

Đôi môi rất quan trọng và chúng ta không thể nghĩ rằng một người không có đôi môi. Vì vậy, hôm nay hãy cùng điểm qua 20 sự thật thú vị về đôi môi và tìm hiểu điều gì khiến chúng trở nên độc đáo và quan trọng mà beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


beipharmacy.com

Đầu tiên. Bạn có biết rằng môi là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể con người? Họ có hơn một triệu dây thần kinh, nhưng họ không có bất kỳ loại phòng vệ nào.

2. Bạn có biết rằng đôi môi không đổ mồ hôi? Đó là do môi không có tuyến mồ hôi. Các tuyến mồ hôi đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm cho da, và vì môi không có tuyến mồ hôi nên chúng khô nhanh hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể.

3. Bạn có biết rằng đôi môi cũng độc nhất vô nhị như dấu vân tay? Bạn sẽ không tìm thấy những người có đôi môi giống nhau.

4. Bạn có biết rằng môi là bộ phận duy nhất của cơ thể có phần bên trong mở rộng ra bên ngoài? Nói một cách dễ hiểu, cùng một lớp màng nhầy hình thành bên trong miệng cũng tạo thành môi.

5. Bạn có biết rằng môi chúng ta đỏ vì chúng ta có thể nhìn thấy các mao mạch dưới màng nhầy? Chính xác! Màng nhầy là một thấu kính. Nguyên nhân nào gây ra sự phơi nhiễm này? Da trên môi có từ 3 đến 6 lớp tế bào so với 16 ở các vùng da khác. Cách này giúp làn da trở nên trong suốt hơn, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

6. Bạn có biết rằng son môi không chứa chất bảo quản tự nhiên? Không có tuyến mồ hôi và không có chất béo tương đương với việc dễ bị tổn thương. Điều này có nghĩa là môi nhạy cảm hơn với lạnh, gió và nắng. Cách duy nhất để bảo vệ môi khỏi các sản phẩm tự nhiên này là sử dụng một số loại son dưỡng môi. Đối với phụ nữ, son môi cũng có tác dụng tương tự.

7. Ung thư môi thường gặp ở nam giới hơn nữ giới. Điều này là do nam giới thường không sử dụng son dưỡng môi và việc sử dụng son môi không phải là nhu cầu cần thiết đối với nam giới. Mặt khác, phụ nữ thường dùng son để bảo vệ môi khỏi tia UV có hại của ánh nắng mặt trời.

số 8. Bạn có biết rằng môi của bạn trở nên mỏng hơn khi bạn già đi? Điều này xảy ra bởi vì khi lão hóa, việc sản xuất collagen của cơ thể giảm xuống. Collagen là một loại protein quan trọng và một trong những chức năng của nó là tạo hình dạng cho đôi môi. Sản xuất collagen giảm có nghĩa là môi bắt đầu mất độ đàn hồi.

9. Môi được tạo thành từ một cơ gọi là orbicularis oris. Các cơ này cũng bao quanh miệng. Để đủ linh hoạt để thổi còi hoặc huýt sáo hoặc thổi một nụ hôn (mà chúng ta yêu thích), orbicularis oris phải được ký tên.

mười. Khi muốn thu hút người cùng giới, phụ nữ có đôi môi lớn là người chiến thắng. Tuy nhiên, điều ngược lại không phải lúc nào cũng đúng. Phụ nữ yêu đàn ông có đôi môi trung bình.

mười hai. Bạn có biết rằng nơi da quanh miệng tiếp xúc với môi được gọi là Đường kẻ môi không? Viền màu đỏ son của môi trên có tên gọi là nơ thần Cupid, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

14. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc hôn mà không cần môi? Điều đó thực sự không thể, nhưng thú vị thay, nụ hôn có một chức năng quan trọng hơn việc lựa chọn bạn đời.

Các nhà khoa học cho biết, việc khép môi cho phép mọi người ngửi thấy mùi pheromone của người cùng giới, cho phép trao đổi thông tin về môi trường (mà hầu hết chúng ta không hiểu và có lẽ đã được não bộ lập trình sẵn).

16. Một nhà xã hội học ở Texas, tên là Dr. Vaughn Bryant, nói rằng các cuộc chiến trước thế kỷ 15 chỉ giới hạn ở châu Âu và Đông Nam Á.

Theo TS. Bryant, chưa ai hôn trong thế giới mới này. Ông nói rằng chính Ấn Độ đã bắt đầu hôn và sau đó nó được lan truyền bởi những người lính của Alexander Đại đế, những người đã mang nghi thức hôn vào nhà của họ.

17. Các nhà xã hội học Pháp đã tiến hành một cuộc nghiên cứu cho thấy phụ nữ có đôi môi đỏ sẽ thu hút đàn ông hơn. Họ phát hiện ra rằng nữ phục vụ có đôi môi đỏ nhận được nhiều tiền boa từ nam giới hơn so với nữ phục vụ không có môi đỏ, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

18. Môi là một cách thể hiện cảm xúc. Ví dụ, lông mày được biểu thị bằng môi dưới dạng một đường cong đi xuống trong khi nụ cười được biểu thị bằng một đường cong mạnh mẽ. Tương tự, nếu môi nhếch lên có nghĩa là khơi dậy trong khi chu môi ra ngoài có nghĩa là rên rỉ.

19. Khả năng sinh sản của một người phụ nữ được thể hiện bằng đôi môi của cô ấy! Nghiên cứu cho thấy rằng trong quá trình phát triển và dậy thì, nội tiết tố ở phụ nữ quyết định sức hấp dẫn và tình dục của họ.

Nghiên cứu cho thấy rằng vẻ ngoài trẻ trung của phụ nữ trong giai đoạn dậy thì và dậy thì được quyết định bởi nồng độ estrogen của người phụ nữ. Càng nhiều hormone này, đôi môi đầy đặn và đôi mắt to tròn càng được coi là nữ tính, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Bờ #môi #dọc #là #gì #Giải #thích #đúng #nhất #phải #đọc

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.