Bruise vũ khí là gì, sử dụng vũ khí Bruise, beipharmacy.com chia sẻ những công cụ độc đáo mà Amber Heard sử dụng.

Bộ trị vết thâm là gì?

Bộ dụng cụ trị vết thâm là một “công cụ dành cho người khuyết tật” đường Amber Hurd ông đã triệu tập nhóm mỹ phẩm của mình đến tòa để làm chứng, điều này đã gây phẫn nộ trên truyền hình khi ông nghe ý nghĩa của mỹ phẩm.


beipharmacy.com

Nhận xét về Bộ dụng cụ trị vết thâm có “chữa lành khiếm khuyết” Câu chuyện của Heard hiện đã được lan truyền trên TikTok, với đoạn video dàn dựng lời khai của anh thu hút hơn 2,5 triệu lượt “like”.

Amber Heard đã giới thiệu một số ý tưởng về mỹ phẩm, sau khi video TikTok lan truyền với mục đích đưa ra bằng chứng về việc Bộ dụng cụ trị vết thâm có “chữa lành khiếm khuyết” còn lại trong hình.

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, Heard nói dối vì để tạo vết thương với sự hỗ trợ của vũ khí chết người, người sử dụng phải biết độ tuổi của vết thương để có thể băng lại. Người ta nói rằng tông màu đỏ trên đĩa nên được sử dụng để làm sọc mới, và tông màu tím nên được pha trộn để thể hiện những khuyết điểm của tuổi già.

Các chuyên gia cũng cho rằng nên sử dụng màu đậm hơn khi máu tích tụ dưới da, và nên sử dụng tông màu xanh cho vết thương cũ. Nó cũng đề cập rằng tấn màu vàng và xanh lá cây có thể chỉ ra rằng vết thương đã lành.


beipharmacy.com

Amber Heard nói về việc dùng mỹ phẩm để che đậy vụ Johnny Depp bị quấy rối nhưng bị mọi người chỉ trích mạnh mẽ trên mạng.

Trong video TikTok, đã được xem hơn 13 triệu lần kể từ khi ra mắt, chú thích viết: “Amber để lại một khẩu súng trong một trong những bức ảnh.

Video xuất hiện trên màn hình cho thấy một máy tính bảng lớn trên bàn phía trước nơi Depp ngủ, beipharmacy.com chia sẻ.

Các hình ảnh được cắt để phản ánh những gì họ tin là bảng màu, bao gồm Goldenrod, Fresh Cut, Misty Violet và Maroon.

Khi video dài vài giây kết thúc, nó được thiết kế lại để bao gồm trang Heard đề cập đến kết quả là một “khiếm khuyết”, trước khi anh ấy tự sửa nó.

Bình luận về “bộ sản phẩm trị mụn” Tác giả Heard đã bắt đầu một cuộc thảo luận giữa những người dùng TikTok, một số người trong số họ đã xác nhận điều này Dụng cụ che vết bầm thường được sử dụng để che vết bầm tím trên đồ trang sức, hơn là mạng che mặt.

Heard đã nói trước tòa về việc sử dụng mỹ phẩm để che đi những vết thâm mà Depp đã gây ra trong thời gian tán tỉnh.

Sau khi nhặt chiếc máy tính bảng tại hiện trường vào tuần trước, ngôi sao của Aquaman đã nói với tòa án: “Đây là thứ mà tôi gọi là cọ vẽ. Rõ ràng đây không phải là thứ tôi từng có, nhưng tôi thích mang theo nó mọi lúc, wowhay .com đã chia sẻ.

“Đôi khi màu hồng này hơi quá nhạt nhưng lại quá đậm. Và đôi khi vũ khí có ba màu. Bạn có thể mua chúng với ba hoặc bốn màu. Đôi khi họ có nhiều hơn thế. ”

Giải thích lý do tại sao luôn mang theo vũ khí, anh ta tiếp tục: “Tôi thường bị chụp ảnh ở LA khi tôi ra khỏi nhà. Các tay săn ảnh đã chụp ảnh tôi, vì vậy tôi biết.

“Không người phụ nữ nào muốn ra ngoài với khuôn mặt đau nhức. Vì vậy, nếu mình bị lở loét trên mặt, hoặc ở đâu đó trên cơ thể mình, điều chính bạn nên làm là chườm đá ngay để giảm sưng, vì không có mỹ phẩm nào cả. sửa chữa các chứng viêm.

Nhưng chúng rất dễ kiểm soát. Chườm đá ngay lập tức. Arnica là một phương thuốc rất tốt, kem arnica.

“Và sau đó nếu bạn muốn che vết thương, rõ ràng bạn phải đeo kem nền, khẩu trang và mũ đội đầu mà tôi sử dụng như một công cụ tàn tật,” anh ấy nói, trước khi bạn sửa nó ngay lập tức. “Nó không phải là một vũ khí hoàn mỹ, nó là một vũ khí thể thao.”

Heard, người trước đó đã xem video TikTok khai mạc của Milani Cosmetics về việc một luật sư sử dụng mỹ phẩm mà anh ta cố tình sử dụng để che giấu, không nêu tên loại viên.

Khi xu hướng này tiếp tục trên internet, vẫn còn phải xem liệu Amber Heard và nhóm pháp lý của cô ấy có xử lý việc sử dụng mỹ phẩm của Depp và những tổn thương được cho là trong những ngày tới hay không.

Trong khi đó, nghệ sĩ vẫn tập trung vào việc sử dụng mỹ phẩm để che vết thương, mặc dù đội của Johnny Depp cho biết anh trang điểm một chút và nói rằng nam diễn viên không hề hấn gì.

Heard, 36 tuổi, bước vào tuần cuối cùng của vụ kiện phỉ báng chồng cũ Johnny Depp, người đã buộc tội anh ta 50 triệu đô la trong một báo cáo năm 2018 cho The Washington.

Mặc dù Heard không nêu tên Depp, 58 tuổi, trong bài báo, nhưng các luật sư của ông đã phủ nhận rằng ông đang ám chỉ cầu thủ này. Anh ta đang biểu tình đòi 100 triệu đô la.

Trong trường hợp, Heard và Depp, người đã ly hôn vào tháng 1 năm 2017, đã đổ lỗi cho nhau về việc lạm dụng. Tất cả đều không đồng ý với những gì đã nói.


#Bruise #kit #là #gì #Điều #đặc #biệt #bruise #kit #của #Amber #Heard

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.