Vũ khí của Giấc mơ là gì, vũ khí được Người trong mộng sử dụng, trang phục của Người trong mộng hay Morpheus và Người cát, beipharmacy.com chia sẻ những sức mạnh đáng sợ của chúng trong The Sandman.

Những người bán cát Netflix’s là câu chuyện về một sinh vật siêu nhiên được gọi là Dream, người còn được gọi là Morpheus và Sandman. Anh ta cai quản vương quốc của Những giấc mơ, nơi mọi người sẽ đến thăm khi họ rời khỏi thế giới để thức dậy và ngủ.


beipharmacy.com

Mặc dù Giấc mơ rất mạnh mẽ, nhưng chúng cần ma thuật/ công cụ của mình cho công việc của mình. Chúng rất quan trọng đối với vai trò của anh ta trong việc duy trì ranh giới giữa Thế giới Giấc mơ và Thế giới thức giấc. Có được vũ khí / vũ khí là điều ước đầu tiên trong danh sách của anh ta, ngay sau khi anh ta được giải phóng khỏi ách nô lệ hàng thế kỷ. Tại sao công cụ / dụng cụ mơ hình lại quan trọng và chức năng của chúng là gì, hãy cùng beipharmacy.com tìm hiểu nhé!

Một túi cát

Vũ khí đầu tiên mà Dream tìm kiếm là Sandbag, chính là bao cát của anh ấy. Một túi cát nó có một phần nhỏ sức mạnh của nó. Các bao cát cho phép Dream sử dụng năng lượng của mình một cách hiệu quả. Bằng cách sử dụng cát, Giấc mơ có thể đưa bất cứ ai vào hoặc ra khỏi giấc mơ. Mặc dù chiếc túi trông rất nhỏ nhưng thật kỳ diệu vì cát bên trong không chảy ra ngoài mà beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Tầm quan trọng của chiếc túi được thể hiện qua tác phẩm King of Dreams cùng tên. Anh ta được gọi là Sandman vì anh ta mang lại những giấc mơ tốt và đưa mọi người vào giấc ngủ bằng cách ném cát vào mắt họ. Nó cho phép Giấc mơ đưa con người ra khỏi giấc ngủ của họ, và đưa họ vào một giấc ngủ vĩnh hằng, một giấc ngủ không bao giờ tỉnh giấc. Mặc dù Dream không có túi mang theo của mình, nhưng mỗi khi anh ấy sử dụng sức mạnh của mình, chúng tôi thấy anh ấy thổi cát vào mắt mọi người. Anh ta đã làm điều tương tự với Alex Burgess khi anh ta bị đưa vào giấc ngủ vĩnh hằng như một hình phạt cho chế độ nô lệ này và giết một con quạ.


beipharmacy.com

Ngoài việc đưa mọi người vào giấc ngủ, cát còn cho phép những giấc mơ bay trong không gian. Sandwind luôn hiển thị khi chúng ta thấy anh ta xuất hiện và biến mất giữa thế giới của Giấc mơ và Thức tỉnh. Bởi vì cát tinh mang tính cách của Đế vương, quá nguy hiểm khi làm việc với con người. Chúng ta thấy ảnh hưởng đến bạn trai của Johanna Constantine, Rachel, người đã rơi vào một cái bẫy trong mơ khi cô ấy mở túi và ngủ quên trên giường.

Helm

Helm chúng là những công cụ ma thuật rất hấp dẫn, đặc biệt là về hình thức bên ngoài. Giống như mặt nạ phòng độc trong thiết kế của nó, mũ bảo hiểm Morpheus Được tạo ra sau khi giết chết vị thần, người có hộp sọ và xương sống được sử dụng trong quá trình sáng tạo, anh ta cũng sẽ là biểu tượng của Giấc mơ.

Helm Chúng được làm từ chất liệu của những giấc mơ và được những giấc mơ mặc khi họ sẵn sàng chiến đấu. Nếu anh có thể giết một vị thần, kẻ thù của anh sẽ luôn phải khiếp sợ trước Dream.

Mặt nạ cũng cho phép anh ta di chuyển dễ dàng giữa Thế giới Giấc mơ và thế giới thức giấc cũng như các chiều không gian khác. Bởi vì anh ấy có rất nhiều việc phải làm, đặc biệt là trong thế giới thức giấc, sẽ tốt hơn nếu anh ấy luôn có quyền chỉ huy của mình.

Về nguồn cảm hứng cho đạo diễn của Dream, Neil Gaiman nói: “Nghệ sĩ DC đầu tiên có tên The Sandman đã đeo mặt nạ phòng độc. Tôi muốn có một sự tôn kính trực quan đối với mặt nạ phòng độc và tôi nghĩ: hãy làm những gì HR Giger đã làm. Ý tưởng là kim loại , hơi thở bằng da và xương, đặc biệt là từ phía sau. Tôi thích rằng các nghệ sĩ khác nhau sẽ vẽ khác nhau. Đó là một vấn đề khi chúng tôi làm một bức cho chương trình vì có quá nhiều phiên bản! Cuối cùng, chúng tôi đã chọn bức tranh của JH Williams III từ The Sandman : Overture. Đó là mũ bảo hiểm của chúng tôi. “

Giấc mơ của Ruby

Công cụ mạnh mẽ nhất cho những giấc mơ là ruby, còn được gọi là Dreamstone. Trong ba thứ, Ruby có sức mạnh Dream nhất, vì vậy cô ấy có sức mạnh để tạo ra và phá hủy mọi thứ nhiều nhất.

Ruby cho phép chủ sở hữu thực hiện những giấc mơ, điều mà John Dee đã làm, điều này gây ra hỗn loạn và hủy diệt thế giới, cho phép một người thay đổi giấc mơ của mọi người, đặc biệt là khiến họ kiểm soát người khác. Ruby được sử dụng bởi những Kẻ mộng mơ để tạo ra những giấc mơ và ác mộng, nhưng khi rơi vào tay kẻ xấu, nó có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

Khi John Dee tiếp quản, anh ta thay đổi để phục vụ bản thân, khiến Dream khó đánh bại John. Tuy nhiên, cuối cùng, John đã phá hủy rube, vì nhầm nó là nguồn sức mạnh của Giấc mơ. Khi viên Ruby bị phá hủy, sức mạnh của Giấc mơ bên trong nó được giải phóng và phát huy hết tác dụng, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Các #pháp #khí #của #Dream #là #gì #Sức #mạnh #bí #ẩn #của #chúng #trong #Sandman

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.