Cameo là gì, cameo có nghĩa là gì, cameo trong tiếng việt, cameo trong Kpop, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt về cameo mà không phải ai cũng biết.

Cameo là gì?

Cameo là một vai khách mời trong các bộ phim nhưng có một khách mời hoàn toàn khác.


beipharmacy.com

Cameo là một nền tảng của Hoa Kỳ dành cho những người nổi tiếng đó là những người bình thường. Cameo có sẵn dưới dạng trang web và ứng dụng di động cho người dùng Android và iOS. Bạn có thể tham gia miễn phí – với tư cách là tài năng hoặc người dùng – nhưng nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng để gửi các ngôi sao trực tiếp hoặc yêu cầu một video từ họ, bạn phải trả phí. Nhân tài trên Cameo có thể là vận động viên, nhạc sĩ, diễn viên, YouTuber, TikTokers, đạo diễn, đặc biệt là bất kỳ ai nổi tiếng. Và họ đưa giá riêng của họ vào chương trình.

Khi bạn tìm thấy ai đó trên Cameo, thường có hai lựa chọn: DM (tin nhắn) hoặc gửi yêu cầu. Mỗi người đều có một mức giá khác nhau và một số người nổi tiếng chỉ yêu cầu nó.

Lịch sử tài năng có tiểu sử ngắn mà bạn có thể xem, cũng như các thẻ được liên kết với họ (chẳng hạn như diễn viên, diễn viên hài, v.v.), Cameos hay nhất của họ, thời gian phản hồi của họ và nhiều lần lặp lại trên 5 sao (ngoài ra, bạn có thể đọc đánh giá). Bạn cũng có thể tham gia một câu lạc bộ thể thao nổi tiếng miễn phí từ dàn diễn viên của họ để nhảy dây và nhận video Cameo trước, tìm tất cả các Cameo trước đây của họ và là người đầu tiên biết các chương trình khuyến mãi và giảm giá.

Một số người nổi tiếng Cameo cũng cung cấp điện thoại Zoom nếu bạn yêu cầu, mặc dù chúng đắt hơn so với video Cameo thông thường. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, trò chuyện là một cách rất rẻ nếu bạn muốn đặt câu hỏi cho những người nổi tiếng hoặc gửi tin nhắn một cách nhanh chóng.


beipharmacy.com

Cameo hoạt động như thế nào?

Đăng ký

Nếu bạn muốn sử dụng Cameo, điều đầu tiên bạn cần làm là tham gia. Bạn có thể thực hiện việc này trên trang Cameo hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Là người dùng, có một số cách để đăng nhập, từ Facebook đến Apple ID hoặc email của bạn. Tham gia và sử dụng Cameo là miễn phí – điều duy nhất giúp tiết kiệm tiền là việc mời các DM từ các tài năng. Về phần tài năng, nếu bạn muốn tham gia Cameo với tư cách là một người nổi tiếng, bạn phải đăng ký tại đây. Cameo sẽ quay lại với bạn trong vòng 72 giờ.

Chỉnh sửa hồ sơ của bạn

Đừng quên rằng bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ Cameo của mình. Bạn có thể thêm ảnh hồ sơ, ngày sinh, tay cầm Twitter của mình và đặt video ở chế độ công khai cho người khác xem (hoặc riêng tư, nếu bạn thích). Bạn có thể thực hiện tất cả những điều này từ trang web Cameo hoặc trang Hồ sơ (biểu tượng Cameo trên thanh điều hướng) trong ứng dụng Cameo dành cho thiết bị di động. Bạn cũng có thể xem hoạt động tài khoản của mình trong ứng dụng Cameo dành cho thiết bị di động – chỉ cần tìm biểu tượng chuông trong thanh điều hướng.

Tôi có tài năng

Trên trang Cameo, trang đích hiển thị tài năng được hiển thị của bạn cũng như một công cụ tìm kiếm mà bạn có thể sử dụng để liệt kê những cái tên phổ biến và tìm kiếm tài năng. Trong ứng dụng di động của Cameo, Tìm kiếm Trang (một kính lúp trong thanh điều hướng) cũng cho bạn thấy tài năng và tài năng được thể hiện bởi nhóm và thanh tìm kiếm. Ngoài ra còn có trang Trình duyệt (biểu tượng kính thiên văn trên thanh điều hướng) cho phép bạn điều hướng các Cameos tài năng.

Yêu cầu một Cameo

Vì vậy, giả sử bạn tìm thấy một người nổi tiếng mà bạn muốn hẹn hò, như Denise Richards. Trên hồ sơ của anh ấy, bạn sẽ thấy một nút có nội dung Yêu cầu giá. Hiện tại, nghệ sĩ tính phí $ 179,99 cho mỗi báo giá. Khi bạn nhấp vào nút yêu cầu, bạn phải chọn chính mình hoặc bạn bè của bạn. Bạn sẽ được hỏi các câu hỏi về buổi lễ, cách phát âm, hướng dẫn, v.v. Bạn cũng có thể thêm một đoạn video ngắn theo yêu cầu của bạn.

Cameo đồng ý thanh toán trực tiếp qua thẻ tín dụng. Theo yêu cầu, tài năng Cameo có bảy ngày để phê duyệt hoặc từ chối dự án. Nếu được chấp thuận, người nổi tiếng sẽ quay video và Cameo sẽ gửi liên kết của video đến các số điện thoại và email chứa yêu cầu. Phim có thể tải xuống và chia sẻ.

Nếu tài năng không đáp ứng được kỳ vọng của họ trong vòng một tuần, Cameo cho biết tất cả tiền sẽ được trả lại ví của bạn (chỉ USD), beipharmacy.com chia sẻ.


#Cameo #là #gì #Đây #là #điều #đặc #biệt #về #cameo #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.