Carom là gì, carom có ​​nghĩa là gì, beipharmacy.com giải thích carom là gì, mọi điều về carom mà bạn chưa biết.

Carom là gì?

Carom và bi da ba băng còn được gọi là carom ba băng, bi da ba băng và trò chơi phổ biến của hàng tỷ carom.


beipharmacy.com

Bi da vui nhộn

Bida là một môn thể thao phổ biến và được yêu thích đối với hàng triệu người trên thế giới. Thường xảy ra trường hợp hai người chơi đang chiến đấu với nhau trong một trận chiến khốc liệt để trở thành người đầu tiên mang quả bóng thứ 8, hoặc thứ 9, hoặc bất kỳ quả bóng nào khác trong trò chơi mà bạn chơi.

Nhưng hàng tỷ không nên được chơi bởi chỉ hai người. Thay vào đó, có một số trò chơi bida ba người chơi tốt bao gồm Cut Throat, Rotation và Kelly Pool. Bạn cũng có thể chuyển sang các trò chơi bi-a truyền thống như bi 8 và bi 9 để có ba người chơi.

Nếu bạn đang đi đến sảnh tỷ phú và cần 3 ý tưởng chơi bida thì chắc chắn bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn, beipharmacy.com tiếp tục chia sẻ những cao thủ snooker nổi tiếng thế giới.

Người chơi bi da nổi tiếng thế giới

Mike Sigel

Mike Sigel, còn được gọi là Thuyền trưởng Hook, là một tỷ phú người Mỹ sinh ra ở Rochester, New York.


beipharmacy.com

Mẹ anh, Ruth, đôi khi khiến anh bực bội hoặc tức giận vì bà “không chịu học” tiếng Hê-bơ-rơ vì quá mệt mỏi sau hàng tỷ đêm của mình. Anh được biết đến là người đã vô địch US Open Pool với tỷ số 14-1. Anh ta có thể bắn bằng tay trái và tay phải. Sigel được biết đến với việc thắng 108 tỷ thầu, trong đó có 3 giải US Open và 10 giải bida quốc tế bỏ túi.

Anh đã ba lần được vinh danh là “Cầu thủ của năm” bởi Billiards Digest và Pool.

Ở tuổi 35 vào năm 1985, anh là người trẻ nhất tham gia Đại hội Bida Hoa Kỳ.
Một cầu thủ lớn của những năm 1980, hiện đang thi đấu sau một thời gian ngắn nghỉ giải International Pool Tour, chắc chắn là cầu thủ hàng hải xuất sắc nhất mọi thời đại.

Ralph Greenleaf

Ralph Greenleaf, một cầu thủ bóng đá người Mỹ gốc Monmouth, người đã cai trị trò chơi từ năm 1919 đến năm 1924 và đôi khi từ năm 1926 đến năm 1937.

Tài năng nổi tiếng và tầm ảnh hưởng đặc biệt của Ralph đã khiến anh ấy trở thành vận động viên người Mỹ vào những năm 1920. Khi còn nhỏ, anh ấy đã trở nên quan trọng đối với chúng ta như chúng ta vậy. ở Monmouth.

Ông đã chạy 126 tới Detroit vào năm 1929 để giành lại danh hiệu quốc gia từ tay Frank Taberski chỉ sau hai chặng. Anh ấy cũng được biết đến với việc đạt 269 trên các trò chơi hiển thị.

Rudolf Wanderone

Rudolf Walter Wanderone, ở Thành phố New York, là một vận động viên bóng rổ bi-a người Mỹ, tham gia bơi lội khi còn rất trẻ. Anh từng được biết đến như một vận động viên bơi lội đường phố khi còn là một thiếu niên. Ở tuổi 30, ông chuyển về phía nam tới Illinois, nơi ông kết hôn với người vợ đầu tiên của mình, Evelyn.

Trong Thế chiến thứ hai, ông phục vụ tại Norfolk, Virginia. Rudolf Wanderone chưa bao giờ vô địch thế giới và tên cũ của anh là “Brooklyn Fats” và sau này là “New York Fats”. Sau đó anh ta tự gọi mình là “Minnesota Fats” để lấy từ một người đàn ông trong bộ phim The Hustler.

Ông cũng đồng tổ chức một chương trình truyền hình năm 1960 có tên “Bi-a nổi tiếng”. Anh là đại biểu của Đại hội Bida Mỹ và được coi là di sản của anh với tư cách là cơ thủ tỷ phú vĩ đại nhất trong lịch sử.

Earl Strickland

Earl Strickland, hay còn được gọi là “Pearl” đến từ Rosenburg, Bắc Carolina là một tỷ phú cầu thủ người Mỹ.

Anh ấy đã giành được nhiều chiến thắng trong các cuộc thi, và vào năm 2006, anh ấy đã được giới thiệu vào Đại hội Bida tại United States Hall of Fame. Earl Strickland đã giành được Mosconi Trophy gần sáu lần từ năm 1996 đến 2005 và giải bóng đá WPA ba lần vào các năm 1990, 1991 và 2002.

Willie Mosconi

Willie Mosconi ở Philadelphia, mất ngày 6 tháng 9 năm 1993 tại Haddon Heights, New Jersey là một tỷ phú cầu thủ người Mỹ.

Ông đã giành chức vô địch thế giới nam gần 15 lần trong giai đoạn 1941-1957.

Mosconi được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bida Hoa Kỳ vào năm 1968 khi 55 tuổi.

Cuộc thi được đặt tên để vinh danh ông, Mosconi Cup, được cho là cuộc thi hàng năm trị giá hàng tỷ đô la giữa các đối thủ Mỹ và châu Âu vào năm 1994.

Efren Reyes

Anh được mệnh danh là “Nhà ảo thuật”, nhờ kỹ năng chơi bi-a mà hàng tỷ chuyên gia, cầu thủ và người hâm mộ coi Efren Reyes là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới.

Anh được biết đến là nhà vô địch của khoảng 80 nhà vô địch thế giới, và trở thành cầu thủ đầu tiên giành chức vô địch Thế giới trong hai đội đặc biệt.

Efren Reyes không chỉ nổi tiếng với danh hiệu vô địch thế giới thứ 80 mà những danh hiệu lớn và quan trọng nhất của anh có thể kể đến là Giải vô địch bóng tám thế giới lần thứ 4, Giải vô địch bóng chín thế giới WPA. ba lần vô địch US Open và 13 lần vô địch Derby City Classic. Chiến thắng trước Earl Strickland tại sự kiện Màu tiền năm 1997, beipharmacy.com chia sẻ.


#Carom #là #gì #Mọi #điều #về #carom #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.