Trong khi bò không phải trâu uống nước ao sâu để cày ruộng cạn, beipharmacy.com giải quyết vấn đề trâu bò uống nước ao sâu.

Còn trâu bò, không phải trâu uống nước ao sâu, cày cấy ruộng khô thì sao?

Trâu bò không uống nước ao sâu để làm ruộng khô và bút lò xo.


beipharmacy.com

Những điều thú vị để viết

Bút là một công cụ để viết hoặc vẽ bằng mực gốc nước.

Trong lịch sử, bút đánh dấu bằng cây sậy, bút lông và bút lông nhúng đã được sử dụng, với đầu bút được nhúng vào mực.

Các bộ điều khiển cho phép căn chỉnh chính xác các đường và vẫn có một số chức năng đặc biệt, nhưng các tập lệnh chuyên nghiệp như Rapidograph được sử dụng rộng rãi nhất.


beipharmacy.com

Loại hiện đại bao gồm bút máy, bút viết, bút máy và bút chì hoặc bút gốm.

Cha mẹ đầu tiên của cây bút có lẽ là một cây bút lông mà người Trung Quốc đã viết vào thiên niên kỷ 1 trước Công nguyên, beipharmacy.com đã chia sẻ nó.

Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng lau sậy bền để làm các công cụ hình bút chì vào khoảng năm 300 trước Công nguyên.

Những mô tả chi tiết về dòng chữ xuất hiện ở Saint Isidore of Seville vào thế kỷ thứ 7, nhưng những chiếc lông vũ như vậy có lẽ đã được sử dụng sớm hơn nhiều. Bút lông được sử dụng rộng rãi vào thế kỷ 18, và được dùng để soạn thảo và ký tên vào Hiến pháp Hoa Kỳ năm 1787.

Chiếc bút kim loại ‘mới’ được đăng trên tờ The Times vào năm 1792. Chiếc bút kim loại này hợp pháp vào năm 1803, nhưng bằng sáng chế này không được sử dụng cho mục đích thương mại. Bằng sáng chế về sản xuất bút kim loại đã được Bryan Donkin công bố để bán vào năm 1811.

John Mitchell ở Birmingham bắt đầu công việc kim loại và vữa quy mô lớn vào năm 1822, và sau đó chất lượng của kim loại đã phát triển đến mức có thể nhúng bút và các kim loại thường được sử dụng.

Trong thời gian học tập tại Paris, Petrache Poenaru đến từ Romania đã sản xuất một cây bút mùa xuân được Chính phủ Pháp phê duyệt vào tháng 5 năm 1827.

John Mitchell ở Birmingham, Anh, được ghi nhận là người đã phát minh ra bút chì cơ khí vào năm 1828. Hai năm sau, nhà thám hiểm người Anh James Perry đã nghĩ ra phương pháp chế tạo máy xay kim loại bằng cách khoét một lỗ chính giữa phía trên tâm và tạo thêm khoảng trống trên các cạnh. .

Sự bất tiện khi phải ngâm bút thường xuyên để thay mực bút đã kích thích kích thước của bút lò xo, một loại bút trong đó mực được chứa trong bình nước và đưa đến bút thông qua các bộ lọc mao dẫn. Kỷ lục mùa xuân đầu tiên được thực hiện vào năm 1884 bởi học giả người Mỹ LE Waterman.

Ghi chép về bút bi bắt đầu vào cuối thế kỷ 19. Các mô hình thương mại xuất hiện vào năm 1895, nhưng ví dụ thỏa đáng đầu tiên đã được Lázló Báró, một người Hungary sống ở Argentina, chấp thuận. Bút bi của ông, được gọi là “biro,” trở nên phổ biến ở Anh vào cuối những năm 1930, và đến những năm 1940, chúng được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.


#Chẳng #phải #bò #trâu #uống #nước #sâu #lên #cày #ruộng #cạn #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.