Đắm mình trong không gian tĩnh lặng của ngàn sao, nhạc và gì, lời bài hát hòa mình vào không gian tĩnh lặng của ngàn sao được beipharmacy.com chia sẻ rất hay.

Đắm mình vào chốn ngàn thu êm đềm, âm nhạc là gì?

Đắm mình trong không gian yên tĩnh của hàng ngàn vì sao “Giấc Mơ Có Thật” do ca sĩ Lệ Quyên sản xuất.


beipharmacy.com

Ước mơ trở thành sự thật Với ca từ sâu lắng, ý nghĩa, chất nhạc bắt tai và giọng hát tuyệt vời của Lệ Quyên đã khiến nhiều người yêu nhạc bắt đầu say mê.

“Giấc mơ trở thành sự thật”.

Đêm qua anh mơ thấy em mang theo một mùa xuân ngọt ngào của tình yêu
Cùng với nhạc để tắt cho đến khi tiếng tim bạn đập
Nắm tay anh và nói những lời yêu thương
Thời gian đứng yên để hoa khoe sắc.

Khi tôi thức dậy vào buổi sáng với một giấc mơ màu hồng mà tôi đã có đêm qua
Bây giờ bạn đã đi một chặng đường dài, tôi vẫn ở đây
Nước mắt tôi rơi vì tình yêu tan vỡ
Biết khi nào bạn giống như giấc mơ của ngày hôm qua
Trái tim anh luôn khao khát em, anh biết không.

[ĐK:]
Đắm mình trong không gian yên tĩnh của hàng ngàn vì sao
Thuyền có nguy cơ đắm phía chân trời.
Ngày tháng thật đáng yêu, sao không quên nhiều khúc hát.
Đó là một mùa xuân tươi sáng
Hứa tình yêu nụ hôn đầu thay cho lời yêu.


beipharmacy.com

Lạc mình vào mùa đông
Lạnh lùng, môi em run run, hát một bài ca cũ.
Chỉ biết rằng từ bỏ có thể rất đau đớn ngay cả khi nó bị trì hoãn
Em mong ước mơ thành hiện thực, anh sẽ đợi em.

Tiếp theo, beipharmacy.com chia sẻ một số ý tưởng về giấc mơ thú vị.

Ý tưởng thú vị cho những giấc mơ

Chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời để ngủ 1 – và trong khoảnh khắc đó, chúng ta mơ. Mặc dù có rất nhiều ý tưởng để giải thích lý do tại sao chúng ta mơ, nhưng không ai hiểu hết mục đích của chúng cũng như ý nghĩa thực sự của những giấc mơ. Một số nhà nghiên cứu tin rằng chúng có ý nghĩa tượng trưng, ​​trong khi những người khác tin rằng những giấc mơ có liên quan đến sự thức tỉnh của cuộc sống.

Những gì các nhà khoa học biết là tất cả mọi người đều mơ khi họ đang ngủ, và những giấc mơ có thể thú vị, hấp dẫn, đáng sợ hoặc kỳ lạ. Dưới đây là 10 điều bạn cần biết về giấc mơ.

Mọi người đều mơ

Bộ não hoạt động suốt đêm, và đặc biệt não hoạt động mạnh nhất ở não trước và não giữa khi ngủ nhanh (REM), tức là khi chúng ta mơ.

Người lớn và trẻ sơ sinh đều mơ khoảng hai giờ mỗi đêm – mặc dù họ không nhớ mình đã thức dậy. Trên thực tế, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mọi người thường mơ nhiều lần mỗi đêm, mỗi lần kéo dài từ 5 đến 20 phút.

Nhiều giấc mơ bị lãng quên

Có đến 95% tất cả các giấc mơ đều quên ngay khi thức dậy. Theo một số lý thuyết về lý do tại sao những giấc mơ lại khó nhớ, những thay đổi của não bộ xảy ra trong khi ngủ không giúp xử lý và lưu trữ thông tin cần thiết để bộ nhớ diễn ra.

Rối loạn giấc ngủ ở người ngủ cho thấy thùy trán – khu vực quan trọng nhất đối với trí nhớ – không hoạt động trong giấc ngủ REM, giai đoạn mà các giấc mơ xảy ra.

Một nghiên cứu năm 2016 được công bố trên tạp chí Behavioral and Brain Sciences cho thấy tình trạng thiếu ngủ cũng có thể được kích hoạt bởi những thay đổi trong chất dẫn truyền thần kinh khác, đặc biệt là acetylcholine và norepinephrine, trong giấc ngủ REM.

Tuy nhiên, một nghiên cứu khác, được công bố trên tạp chí Frontiers of Psychology, đã tìm thấy mối liên hệ giữa trí nhớ giấc mơ và vỏ não trung gian trước trán (MPFC). Những người tham gia có hàm lượng chất trắng cao cũng cho biết họ nhớ được những giấc mơ cao hơn.

Không phải tất cả những giấc mơ đều có màu sắc

Mặc dù hầu hết mọi người cho biết họ đang mơ thấy màu sắc, khoảng 12% số người cho biết họ đang mơ thấy màu đen và trắng.

Trong bài học mà những người mơ mộng được đánh thức và được yêu cầu chọn màu từ biểu đồ phù hợp với màu mơ của họ, màu pastel là màu được lựa chọn thường xuyên nhất, beipharmacy.com chia sẻ với bạn. .

Những người dưới 25 tuổi không nói về những giấc mơ đen trắng. Tuy nhiên, những người trên 55 tuổi cũng báo cáo những giấc mơ đen trắng khoảng 25%.

Các nhà nghiên cứu tin rằng sự khác biệt là do trẻ em tiếp xúc với video đen trắng. Giả thuyết này được hỗ trợ bởi nghiên cứu trước đó, phát hiện ra rằng những người trong những năm 1940 không tuyên bố là đang mơ về các chủng tộc. số 8

Đàn ông và Phụ nữ có những giấc mơ khác nhau

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một số khác biệt giữa nam giới và phụ nữ khi nói đến những giấc mơ. Trong một số nghiên cứu, nam giới mơ thấy vũ khí thường xuyên hơn phụ nữ, trong khi phụ nữ mơ thấy quần áo thường xuyên hơn nam giới, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Một nghiên cứu cho thấy giấc mơ của nam giới được đặc trưng bởi hoạt động thể chất và tập thể dục, trong khi giấc mơ của phụ nữ được đặc trưng bởi sự từ chối và kỳ thị, cũng như giao tiếp hơn là hoạt động thể chất. mười

Phụ nữ có xu hướng có những giấc mơ ngắn, mơ mộng với rất nhiều chữ cái. Về những nhân vật thường xuất hiện trong giấc mơ là nam giới thường mơ thấy nam giới khác nhiều hơn nữ giới, trong khi nữ giới lại có xu hướng mơ thấy nam và nữ như nhau, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Động vật có thể có những giấc mơ

Nhiều người cho rằng khi ngủ chó lắc đuôi hay mèo ngủ lắc tay là giấc mơ trở thành hiện thực.

Mặc dù rất khó để nói chắc chắn, các nhà nghiên cứu tin rằng nhiều động vật, bao gồm động vật có vú, chim, bò sát và cá, bị thiếu ngủ, bao gồm cả giấc ngủ REM và không REM, nghĩa là đó là một giấc mơ. , beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Tuy nhiên, động vật có thể không có những giấc mơ giống như con người. Nói cách khác, họ không thể thức dậy, không nhớ bức tranh và bám sát cốt truyện.

Bạn có thể kiểm soát giấc mơ của mình

Ngủ mơ là giấc mơ mà bạn biết rằng bạn đang mơ ngay cả khi bạn đang ngủ. Giấc mơ mạnh được cho là sự kết hợp của ý thức và giấc ngủ REM, trong đó bạn có thể kiểm soát hoặc định hướng nội dung của giấc mơ.

Các nhà nghiên cứu nói rằng mọi người có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để tìm hiểu những giấc mơ sống động, bao gồm “giấc mơ sáng suốt cảm ứng” (MILD) và “cảm giác bắt đầu giấc mơ sáng suốt” (SSILD), bao gồm thức dậy sau năm giờ và lặp lại những từ như vậy. chẳng hạn như “Tôi sẽ nhớ những giấc mơ của tôi”, hoặc nhìn ngắm những điểm hấp dẫn (trực quan, nhạy cảm, hợp lý) trong giấc ngủ của bạn, tiếp theo được beipharmacy.com chia sẻ.


#Chìm #đắm #không #gian #lặng #ngàn #vì #sao #vụt #tắt #là #bài #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.