Chim tổ tiên là gì?

Chim tổ tiên là gì?

Cha mẹ của Archaeopteryx đôi khi được gọi bằng cái tên tiếng Đức là Urvogel loài chim đầu tiên thích nghi giữa khủng long lông vũ và các loài chim hiện đại. Cái tên này xuất phát từ tiếng Hy Lạp ἀρχαῖος có nghĩa là “cổ đại”, và πτέρυξ, có nghĩa là “lông vũ” hoặc “đôi cánh”.


beipharmacy.com

Chim bố mẹ mắc chứng Archaeopteryx là loài chim nổi tiếng nhất. Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng cAnh ấy là cha mẹ giống với cha mẹ của nó, Maniraptora, hơn là các loài chim hiện đại; cung cấp một liên kết phát sinh loài mạnh mẽ giữa hai nhóm.

chim tổ tiên là một trong những hóa thạch quan trọng nhất được khai quật.

Không giống như tất cả các loài chim sống, ccha mẹ và Archaeopteryx nó có răng hoàn chỉnh, xương dẹt (“xương ngực”), đuôi dài, xương xẩu, bụng (“xương sườn”), và ba móng vuốt trên cánh vẫn có thể được sử dụng để cầm nắm. giá cả).

Tuy nhiên, lông, cánh, lông vũ chim nguyên thủy (“xương đòn”) và các ngón chân dưới đều có hình chim hiện đại.


beipharmacy.com

Tại sao Kang Tae Mu được gọi là Kang Tae Mu và Shin Ha Ri?

Nam diễn viên kiêm diễn viên hài Kang Tae In Ahn Hyo-seop là một vị tướng rất tài giỏi. Kang Tae-moo khiến trái tim khán giả rung động khi mỉm cười khi nghĩ đến Shin Ha-ri ở nhà. Khi tôi ở cùng Shin Ha-ri, Kang Tae-moo và đội của anh ấy rất quan tâm và mềm mỏng. Tại lễ tưởng niệm sai lầm của họ, Kang Tae-moo đã đứng sau Shin Ha-ri để chăm sóc cô chu đáo khi anh nhìn thấy chiếc váy bị rách của cô.

Kang Tae-moo là “người đàn ông” đã tự hào tuyên bố, “Có phụ nữ nào sẽ từ chối tôi không?” “Tôi giỏi rất nhiều thứ.” Ahn Hyo-seop đã miêu tả Kang Tae-moo là người cứng rắn và nóng tính nhất ở nhà cũng như ông chủ Kang Tae-moo nóng bỏng và hoàn hảo làm việc với “mái tóc buộc nửa”. Trong một bộ đồ, nó chạm đến trái tim của phụ nữ với hình ảnh. của cô chủ tịch xinh đẹp của công ty.

Sự quyến rũ của Kang Tae-moo rất buồn cười vì bề ngoài trông rất hoàn mỹ. Kang Tae-moo ngượng ngùng khi Shin Ha-ri nói: “Tôi không thích những khuôn mặt giống tổ tiên của mình”.

Tại sao Shin Ha Ri do Kim Se-jeong thủ vai lại được gọi là Chim tổ tiên Kang Tae Mu?

Điều này cũng dẫn đến Tae In tâm trạng thất thường, hay cáu gắt. Trong suốt tập 2, Archaeopteryx được nhắc đến thường xuyên.

Do đó, giới quan sát trả lời rằng họ không thể thoát khỏi sức hút của “Tae-moo có tóc mái” và “Tae-moo không có tóc mái”. Cốt truyện mở ra, và khi Kang Tae-moo bắt đầu phát hiện ra tình yêu, sức hút của anh ấy dự kiến ​​sẽ còn lớn hơn nữa. Sự tò mò khi xem hành động của Ahn Hyo-seop như một “người đàn ông yêu thương”.

Trong tập hai, có một phân cảnh hài hước khi Shin Na Ri vô tình bị ngã khiến giày rơi trúng đầu Kang Tae Mu khiến anh chàng bỏ chạy.

Kang Tae Mu cuối cùng đã nắm lấy Shin Na Ri và hỏi anh ấy tại sao lại bỏ chạy và tránh mặt anh ấy.

Shin Na Ri giải thích rằng anh đã vô tình ném giày vào người vì trượt chân và vì trúng mặt Kang Tae Mu nên anh đã bỏ chạy.

Khi Kang Tae Mu nhìn thấy thẻ căn cước của Shin Na Ri, anh ấy đã tha thứ cho cô ấy vì nghĩ rằng Shin Na Ri làm việc và thái độ của anh ấy đối với công việc là tốt.


#Chim #thủy #tổ #là #gì #Chim #thủy #tổ #là #gì #Hẹn #hò #chốn #công #sở

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.