Chuseok là gì, ý nghĩa ra sao, Chuseok là ngày gì, ăn gì trong tết trung thu của người Hàn Quốc, thời điểm bắt đầu tết trung thu ở hàn quốc, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt về lễ Chuseok.

Chuseok là gì?

Chuseok là Hangawi, là một trong ba ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm mùa màng. Người Hàn Quốc có thể đảm bảo rằng thời tiết hoàn hảo cho một kỳ nghỉ ba ngày.


beipharmacy.com

Chuseok là Lễ tạ ơn của người Hàn Quốc, Chueseok được tổ chức với đồ ăn ngon, rượu vang và các buổi họp mặt gia đình. Nó thường xảy ra vào tháng 9 hoặc tháng 10 theo âm lịch.

Chuseok là Một trong những ngày lễ lớn nhất, quan trọng nhất ở Hàn Quốc và là một phần quan trọng của văn hóa Hàn Quốc.

Lễ tạ ơn của Hàn Quốc là gì?

Chuseok (추석) thường được gọi là “Lễ tạ ơn của người Hàn Quốc”. Nó có truyền thống tương tự như Lễ Tạ ơn ở Mỹ. Chuseok (추석), hay Lễ Tạ ơn của Hàn Quốc, cũng là một thời gian bận rộn của nhiều gia đình khi họ chuẩn bị cho các cuộc họp mặt gia đình lớn.

Đó là một thời điểm khác trong năm ở Hàn Quốc, ngoài Happy New Year, hay Seollal (설날), khi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau.


beipharmacy.com

Thông thường, điều này có nghĩa là đến nhà của chủ gia đình, thường là bà của họ. Vì các điểm đến thường nằm ngoài các thành phố lớn, điều này gây ra tắc đường trên khắp đất nước.

Nếu bạn muốn đến Hàn Quốc trong thời gian này, hãy lên kế hoạch cho phù hợp. Nhiều vé xe buýt, máy bay và tàu hỏa đã được bán hết.

Chuseok diễn ra khi nào?

Chuseok (추석) được tổ chức vào ngày 15 của tháng 8. Mặc dù ngày chính xác khác nhau mỗi năm, nhưng Lễ tạ ơn của Hàn Quốc thường được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10.

  • Chuseok năm 2021 – 20 – 22 tháng 9
  • Chuseok năm 2022 – 9 – 11 tháng 9
  • Chuseok năm 2023 – 28 – 30 tháng 9
  • Chuseok năm 2024 – 16 – 18 tháng 9

Chuseok là gì?

Theo truyền thuyết, một cựu hoàng của triều đại Silla, đã bắt đầu một cuộc thi dệt kéo dài một tháng giữa hai nhóm. Đội nào dệt được nhiều vải nhất sẽ thắng, đội thua được thưởng đồ ăn, thức uống và các phần quà khác. Đây là cách truyền thống tạ ơn bắt đầu cách đây khoảng 2.000 năm.

Một số học giả cũng liên kết Chuseok với lịch sử Hàn Quốc, trong đó nông nghiệp là một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày. Người Hàn Quốc thường dâng lễ cúng tổ tiên để tạ ơn và mừng tháng thu hoạch, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Chuseok #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Chuseok #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.