Hãy cùng đội ngũ Beipharma tìm hiểu Công nghệ massage mô phỏng động tác người kì diệu như thế nào? để có kiến thức giảm cân hiệu quả nhất nhé.

Massage là gì?

Ngày nay, massage được áp dụng trên các thiết bị massage cao cấp như ghế massage Nhật Bản kết hợp với liệu pháp bấm huyệt mang lại hiệu quả thư giãn cao đồng thời mang lại cảm giác thoải mái tối ưu cho người sử dụng.

Tác dụng của massage

Massage dùng bàn tay và các ngón tay xoa bóp, bấm huyệt, day, xoa, xoa bóp các huyệt đạo và các cơ trên cơ thể.

Công nghệ massage mô phỏng chuyển động của con người

Lợi ích của massage mang lại rất lớn nên không có gì lạ khi nó là một hình thức chăm sóc sức khỏe rất phổ biến và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể thử phương pháp này do hạn chế về thời gian, không gian, nhân lực,….

Bạn thường phải đến các tiệm massage hoặc spa chuyên nghiệp. Điều này khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, đây là những thao tác bằng tay và sức người nên rất khó để có thể massage mọi lúc mọi nơi.

Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đến tiệm mát-xa khi cần thư giãn

Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đến tiệm mát-xa khi cần thư giãn

Hiểu được điều đó cùng với sự phát triển của công nghệ, con người đã phát minh ra những loại máy chuyên dụng giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Các sản phẩm như: Máy massage bằng tay, Gối massage, Gối massage,… Trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến ghế massage – một sản phẩm được coi là hoàn thiện nhất dành cho bạn. Các sản phẩm này thường sử dụng con lăn, túi khí, bánh xe trượt, cùng với tác dụng của trọng lực, điện năng (một số sản phẩm có thể sạc lại), … để mô phỏng chuyển động của bàn tay con người khi xoa bóp.

3, MCP-500-Alats – chuyên gia massage ngay tại nhà bạn

Không phải ngẫu nhiên mà ghế massage lại được ưa chuộng trên thị trường như vậy. Đây là thiết bị có thể mang lại cho bạn cảm giác thư thái nhất, vừa có thể trải nghiệm massage toàn thân vừa mang lại hiệu quả tối đa.

MCP-500-Alac là sản phẩm ghế tiêu biểu đến từ Poongsan Hàn Quốc

Hãng ghế massage Poongsan với các chuyên gia hàng đầu về y học và công nghệ đến từ Hàn Quốc là một thương hiệu nổi tiếng và được tín nhiệm cao. Năm 2019, hãng cho ra mắt dòng ghế MCP-500-Alats với tính năng vượt trội mô phỏng động tác massage của con người, mang lại cảm giác chân thực nhất cho bạn.

– Thiết kế chuyển động thẳng đứng, 4 bánh xe massage thông minh, chuyển động êm ái, với phương pháp điều trị xoa bóp, gõ, gõ, nhào đồng thời

Phần thân trên với thiết kế ôm sát tạo sự thoải mái

– Máy mát xa toàn thân với 3 lựa chọn mát xa gồm cố định, từng phần và toàn bộ với 5 mức điều chỉnh tốc độ vỗ, xoa, đánh, độ rộng giữa 2 bi massage. Bạn cũng có thể điều chỉnh 3 mức độ: rộng, vừa, hẹp. Với chế độ massage từng phần và tại một điểm cố định, cánh tay massage có thể di chuyển lên xuống để điều chỉnh chính xác điểm massage.

Chức năng massage áp suất khí 3 trạng thái: áp lực khí toàn thân, cánh tay (cánh tay trên với 4 túi khí, tay với 8 túi khí), ống chân với 16 túi khí và 3 tùy chọn tăng áp.

  • Chức năng con lăn massage chân: hai cặp bi lăn massage ngón chân, bàn chân và ngón chân
Phần chân gồm túi khí và bi lăn

Chân bao gồm túi khí và con lăn

Lưng ghế thiết kế hình chữ L theo đường cong của cơ thể, có thể cảm nhận được trạng thái không trọng lực khi ghế nghiêng.

Poongsan MCP-500 – Ghế massage Alats tối ưu hóa không gian, thời gian, công nghệ ,,…. là giải pháp sẽ giúp bạn có một cuộc sống chất lượng hơn nhờ có thể sử dụng mọi lúc. Thật tuyệt vời khi giờ đây có một chuyên gia massage ngay tại chính ngôi nhà của bạn


Category: Giảm Cân
#Công #nghệ #massage #mô #phỏng #động #tác #người #kì #diệu #như #thế #nào

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.