Rabbit boxing là gì, Rabbit boxing tiếng anh là gì, beipharmacy.com giải đáp những nguồn cung cấp quyền anh thỏ và chia sẻ những nguy hiểm của trò đấm bốc trên thỏ mà bạn chưa biết.

Đấm bốc con thỏ là gì?

cú đấm của thỏ là cú đấm của thỏ, và đánh vào sau đầu hoặc đỉnh cổ. Đó là bất hợp pháp vì phần sau của đầu là nơi chứa các chức năng vận động và não quan trọng nhất của chúng ta. Vết cắn của thỏ có thể gây chấn thương tủy sống và não, có thể gây tử vong trong một số trường hợp.


beipharmacy.com

Boxing hay MMA Rabbit Punching là gì?

Đấm thỏ là một cú đánh vào phía sau đầu, đáy hộp sọ hoặc đỉnh cổ. Ngày nay, loại hình quyền anh này bị cấm trong tất cả các môn võ thuật vì những nguy hiểm mà nó gây ra.

Nhưng mặc dù là bất hợp pháp, nhưng những cú đấm vào con thỏ là phổ biến và bạn có thể thấy chúng trong bất kỳ trận đấu quyền anh hay MMA nào. Thỏ thường vô tình và vô ý đấm xuống đất vì trò chơi.

Ví dụ, chuyển động của đầu đóng một vai trò quan trọng trong quyền anh. Các võ sĩ liên tục di chuyển đầu lên xuống, trái phải để trượt và né những cú đấm. Nhưng khi làm như vậy, họ để lộ phần sau đầu mà họ không thể bảo vệ, chẳng hạn như mặt hoặc một phần của đầu. Vì vậy, ngay cả khi đối thủ đang nhìn vào mặt, cú đấm có thể rơi ra sau tai sau đầu. Thông thường, điều này được thực hiện tại một trao đổi bệnh viện hoặc trao đổi địa phương khác.

Mặt khác, trong MMA, có ít cú đấm thỏ hơn vì nó là một môn thể thao năng động hơn so với quyền anh. Các võ sĩ có thể tấn công bằng các đòn đấm, đá, cùi chỏ, đầu gối và các đòn tiếp đất. Trên thực tế, trận đấu trên mặt đất là nơi mà hầu hết các con thỏ hạ cánh trong MMA, đặc biệt nếu võ sĩ đang ở trên đường.


beipharmacy.com

Một khi vượt qua được các lính canh và lấy được toàn bộ thú cưỡi, các võ sĩ MMA sẽ bắt đầu tung ra những cú đấm để ghi điểm. Sự nguy hiểm của những cú đấm của thỏ càng tăng khi võ sĩ nằm xuống và quay lưng lại với nhiều cú đấm từ trên cao xuống. Quá trình bot sẽ thực hiện điều này như một phần của quá trình thoát. Chúng sẽ ngừng bảo vệ phía sau đầu và bắt đầu dùng tay để thoát ra khỏi chỗ đó, đây là lúc thỏ đập mạnh xuống đất, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Tại sao nó có tên là Rabbit Punch?

Cái tên “cú đấm thỏ” bắt nguồn từ việc săn bắn, đây là một kỹ thuật được những người thợ săn sử dụng để kết thúc cuộc đời của một con thỏ mà không làm hỏng bộ lông của con thỏ. Anh ta đã làm điều này bằng cách dùng gậy đánh vào phía sau hộp sọ của con thỏ để cắt lưng nó. Hoặc họ giữ cổ thỏ bằng một tay, đặt lòng bàn tay còn lại dưới cằm và đẩy thẳng cho đến khi cổ gãy. Đây thường được coi là cách nhanh nhất và nhân đạo nhất để kết thúc cuộc đời của một con thỏ.

Chúng tôi không biết ai đã sử dụng thuật ngữ này trong các trò chơi đối kháng, nhưng nó đã xuất hiện trong nhiều năm. Nó chủ yếu được sử dụng bởi các bình luận viên quyền anh và các chuyên gia khác khi phần còn lại của thế giới MMA chưa áp dụng thuật ngữ này.

Tại sao cú đấm Rabbit lại là bất hợp pháp trong MMA và Boxing?

Đánh thỏ bị cấm trong hầu hết các môn thể thao tiếp xúc với con người vì nguy cơ chấn thương cột sống và não nghiêm trọng. Phần sau của đầu là nơi cột sống của chúng ta nằm, là phần quan trọng nhất của Hệ thần kinh trung ương. Một cú đánh mạnh có thể làm chấn thương cột sống và gây tê liệt hoặc các chấn thương cột sống khác. Chỉ một cú đánh vào khu vực này có thể gây tê liệt. Đây là cách khu vực bị ảnh hưởng.

Và không chỉ chấn thương cột sống, cú đấm của chú thỏ còn gây chấn thương sọ não. Thân não, nằm ở đáy hộp sọ, là một cơ quan điện và cảm giác quan trọng. Nó cũng kiểm soát các chức năng của tim như nhịp tim và nhịp thở. Phần não này rất nhạy cảm, vì vậy một cú đánh vào khu vực này có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng.

Phần sau đầu dễ dàng hơn các phần khác như mặt hoặc một bên đầu. Đây là lý do chính khiến những cú đấm của thỏ rất nguy hiểm và bất hợp pháp trong các môn thể thao tiếp xúc. Trong trận đấu, trọng tài có trách nhiệm cảnh báo các võ sĩ không được chạm đất, thậm chí có thể ngăn cản nếu cần, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Cú #đấm #thỏ #là #gì #Điều #đáng #sợ #cú #đấm #thỏ #bạn #chưa #biết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.