Cơm gà có gì không, cơm gà ăn ở đâu, beipharmacy.com chia sẻ mọi điều về vấn đề cơm gà.

Cơm gà là món nhất định phải có đối với bất kỳ ai khi đến thăm Singapore. Thức ăn tự nó là một bữa ăn hoàn chỉnh, với gà nấu, luộc hoặc nấu theo Michelin, và được phục vụ với cơm nấu trong nước luộc gà. Bên cạnh là cơm được nấu trong nước dùng và được trang trí bằng lá dứa, một chén súp gà trong và nhiều loại nước sốt bao gồm ớt, để làm cho gà ngon.


beipharmacy.com

Tuy đơn giản nhưng rất ngon, cơm gà được coi là món ăn dân tộc Singapore theo Roots, và có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào đồ ăn được phục vụ trong nước – từ các quầy hàng đường phố – nơi đã nhận được sao Michelin bị bỏ rơi – đến các sảnh khách sạn sang trọng.

Cơm gà bị gì vậy?

Vấn đề cơm gà là vấn đề thiếu gà làm món cơm nó là món ăn của thế giới Singapore.

Nhưng cũng giống như nhiều kỳ quan trong thế giới thời hậu đại dịch, cơm gà có thể không dễ kiếm hay dễ thưởng thức, nếu các hạn chế xuất khẩu và vấn đề lao động không được giải quyết nhanh chóng. . Người Singapore đã biết rằng bữa ăn thịt gà yêu thích của họ có thể trở nên khan hiếm và đắt đỏ nếu Malaysia quyết định thực hiện hành động cấm bán thịt gà từ tháng Sáu. đặc biệt là gà sống từ nước láng giềng, và nếu lệnh cấm được tuân theo, giá gà hiện khoảng 3 USD / con, có thể tăng lên 5 USD. đô la, beipharmacy.com chia sẻ.


beipharmacy.com

Các nhà kinh doanh thịt gà ở Singapore cho biết trong tuần này rằng khách hàng đang cố gắng lách lệnh cấm bằng cách mua nhiều hơn, nhưng các nhà cung cấp phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt khi họ cố gắng bổ sung nguồn cung.

Về cơm gà Singapore

Singapore, mặc dù là một trong những quốc gia giàu có nhất ở châu Á, có diện tích đô thị hóa cao với 730 km vuông (280 sq mi) và phụ thuộc nhiều vào thực phẩm, năng lượng và các mặt hàng nhập khẩu khác. Theo số liệu của Cơ quan Thực phẩm Singapore (SFA), hầu hết thịt gà được nhập khẩu: 34% từ Malaysia, 49% từ Brazil và 12% từ Hoa Kỳ.

Một bát gà luộc đơn giản và cơm nấu trong nước dùng với một vài loại rau là bữa ăn được 5,5 triệu người của đất nước yêu thích và thường có sẵn với giá khoảng 4 đô la Singapore (2,92 USD) ở các trung tâm bán hàng rong.

SFA cho biết sự thiếu hụt nên được bù đắp từ thịt gà Brazil đông lạnh, và yêu cầu người tiêu dùng chọn các loại thực phẩm giàu protein khác như cá.

Malaysia, quốc gia cũng đang đối mặt với giá cả tăng cao, đã quyết định ngừng xuất khẩu thịt gà cho đến khi nguồn cung và giá cả ổn định.

Giá đã được giữ kể từ tháng 2 ở mức 8,90 ringgit (2,03 USD) / con và khoản trợ cấp 729,43 triệu ringgit (166 triệu USD) đã được dành cho người chăn nuôi gia cầm.

Thức ăn cho gà thường bao gồm ngũ cốc và đậu nành, mà Malaysia xuất khẩu. Nhưng chính phủ cần nghĩ về những cách khác để có được lương thực trên khắp thế giới.

Nông dân chăn nuôi gia cầm Syaizul Abdullah Syamil Zulkaffly nói rằng quá ít thức ăn có nghĩa là gia cầm không phát triển nhanh như mong đợi, điều này làm giảm toàn bộ chuỗi cung ứng.

Trước đây, trang trại của Syaizul từng cho thu hoạch 7 lần mỗi năm, mỗi lần thu hoạch được 45.000 con. Năm nay, họ chỉ mong đợi năm vụ thu hoạch.


#Cuộc #khủng #hoảng #cơm #gà #là #gì #Mọi #điều #về #cuộc #khủng #hoảng #cơm #gà

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.