Hãy cùng Beipharmacy khám phá Đánh Giá Chi Tiết Về Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental  để chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhé

Bắt kịp xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao ở mọi lứa tuổi, Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế Vidental ra đời, trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng, cung cấp các giải pháp. Chỉnh nha chuyên biệt, hiện đại, sử dụng công nghệ cao giúp ai niềng răng đều có cơ hội loại bỏ mọi khuyết điểm.

mục tiêu

Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế Vidental mang đến giải pháp niềng răng chuyên sâu cho mọi đối tượng, ở đó bất kỳ ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện các kỹ thuật niềng răng để giúp mình có được một hàm răng, nụ cười đẹp hơn. Hãy mỉm cười với sự tự tin hơn và sống một cuộc sống tích cực hơn.

Hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến niềng răng chuyên sâu số một trên toàn quốc – phòng khám nha khoa tập trung toàn bộ nguồn lực vào việc nghiên cứu và phát triển các dịch vụ niềng răng, tối ưu hóa trải nghiệm đeo niềng cho đến khi tháo niềng.

thi hành

Viện niềng răng thẩm mỹ quốc tế Vidental giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kỹ thuật niềng răng tại nha khoa. Đặc biệt:

 • Khám và chẩn đoán các rối loạn về răng, xương hàm, mô mềm, xoang v.v.
 • Phân tích hiệu suất chỉnh nha dựa trên các thông số được cung cấp bởi phần mềm đặc biệt
 • Tư vấn các phương án niềng răng cụ thể cho từng độ tuổi và tình trạng riêng
 • Tư vấn cho từng khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu tài chính của mình
 • Cung cấp chính sách khung trả góp tốt nhất cho mọi đối tượng
 • Bảo hành niềng răng cho từng khách hàng, chăm sóc sau niềng răng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Viện cũng thường xuyên tiến hành các khóa đào tạo, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm, chuyên đề về kỹ thuật chỉnh nha. Không thể không kể đến các hoạt động hợp tác chuyển giao công nghệ chỉnh nha giữa ê-kíp của Viện với các tổ chức y tế lớn trong và ngoài nước. Nó thể hiện nỗ lực của viện trong việc trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

giá trị ban đầu

Mọi hoạt động của Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế Vidental đều dựa trên những giá trị cốt lõi:

 • Trung thực: Trung thực tuyệt đối trong tư vấn về tình trạng, báo giá, các bước thực hiện, không tư vấn một đằng, thực hiện một nẻo.
 • Minh bạch: Mọi chi phí liên quan đến xét nghiệm và điều trị sẽ được công khai ngay từ khâu xét nghiệm. Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh dịch vụ, khách hàng cũng sẽ được thông báo và tư vấn trước khi tiến hành.
 • Tiết kiệm: Viện luôn hướng tới việc tư vấn lựa chọn phương án điều trị có cân nhắc đến các yếu tố hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Tiết kiệm cho khách hàng là điểm nổi bật nên bất cứ ai khi tìm đến niềng răng sẽ nghĩ đến Viện niềng răng ViDental đầu tiên.
 • Tận tâm: Sự quan tâm và quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, không chỉ bác sĩ mà đội ngũ phụ tá, kỹ thuật viên, lễ tân cũng luôn nỗ lực vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

5 Lý Do Nên Chọn Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế Vidental để niềng răng

Có rất nhiều lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn Viện niềng răng ViDental giữa các cơ sở nha khoa lớn nhỏ trên cả nước, nhưng dưới đây là 5 lý do phổ biến nhất:

 • Trang thiết bị chuyên dụng cho niềng răng: Đây là địa chỉ nha khoa chuyên khoa chú trọng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ và chỉ thực hiện các dịch vụ chỉnh nha. Vì vậy, viện đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về trang thiết bị. Máy hỗ trợ tốt nhất.
 • Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm: Các bác sĩ của viện đều tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế với các nghiên cứu và học tập về chỉnh nha cũng như tự tin trong công việc.
 • Trả góp linh hoạt: Chính sách trả góp chỉ từ 1 triệu đồng, lãi suất 0% linh hoạt cho từng đối tượng. Viện không áp đặt hình thức chi trả cho mọi đối tượng, những trường hợp đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn sẽ luôn được tạo điều kiện tốt nhất.
 • Cam kết hợp đồng: Khi đồng ý điều trị chỉnh nha, khách hàng sẽ nhận được bản hợp đồng quy định rõ quyền và nghĩa vụ của mình. Cũng sẽ có điều khoản Viện chỉnh nha Vidental hoàn toàn chịu trách nhiệm về lời hứa thực hiện sau khi niềng răng cho từng khách hàng, đảm bảo khách hàng sau khi tháo mắc cài sẽ hoàn toàn hài lòng.
 • Thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp: Vidental Complex Là đơn vị tiên phong trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp, Viện Niềng răng luôn có sự hỗ trợ từ mọi phía, giúp giải quyết các vấn đề bệnh lý sớm hơn một cách nhanh chóng. Khi niềng răng khách hàng không cần chờ đợi lâu.

Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế Vidental cam kết không ngừng cải tiến, không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện dịch vụ, là địa chỉ niềng răng tốt nhất – an toàn – bảo tồn – chức năng.

Nguồn: Viện niềng răng thẩm mỹ quốc tế ViDental


#Đánh #Giá #Chi #Tiết #Về #Viện #Niềng #Răng #Thẩm #Mỹ #Quốc #Tế #ViDental

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.