Dynamic Island trên iPhone 14 Pro là gì, Dynamic Island của Apple làm được gì? Nó khác với notch trên iPhone 13 Pro như thế nào, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Sau 5 năm ra mắt, loạt sản phẩm mới nhất của Apple iPhone 14 Pro cuối cùng đã mang đến sự sảng khoái mà nhiều người đã chờ đợi. Ở trên cùng của màn hình bây giờ là một phần cắt hình máy tính bảng, được gọi là Dynamic Island.


beipharmacy.com

Nhưng Dynamic Island của Apple làm được gì? Nó khác với notch trên iPhone 13 Pro như thế nào? Và trên hết, có đáng để sở hữu một chiếc iPhone 14 Pro không? Cùng nhau khám phá nhé.

Giải thích về tính năng Dynamic Island của Apple

Dynamic Island là tên của thiết kế giống máy tính bảng mới trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max; Đáng buồn là nó không có trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus vẫn đi kèm với notch cũ tốt. Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng vết cắt ở đó để làm đẹp. Và mặc dù đó là một trong những lý do, nhưng nó thực sự hoạt động.

Dynamic Island có tốt hơn đục lỗ không?

Đầu tiên chúng ta hãy thừa nhận điều hiển nhiên. Đúng vậy, Dynamic Island của iPhone 14 Pro trông rất tuyệt và không làm phiền bạn khi bạn đang xem video hoặc chơi trò chơi. Từ quan điểm thẩm mỹ, các thiết kế đục lỗ vượt trội hơn vì chúng sạch sẽ và dễ bị lãng quên. Điều đó nói lên rằng, những gì Dynamic Island của Apple thiếu về mặt thẩm mỹ, nó bù đắp ở chức năng.


beipharmacy.com

Khi các nhà phát triển bên thứ ba cập nhật phần mềm của họ để sử dụng bản cắt mới, hiệu suất của Dynamic Island sẽ tiếp tục được cải thiện. Và ngay cả khi nhà sản xuất điện thoại Android cố gắng sao chép thiết kế này, thì việc sao chép nó với độ linh hoạt và hiệu quả tương tự như Apple là điều đáng nghi ngờ.

Tại sao? Bởi vì các nhà phát triển phần mềm không thể điều chỉnh phần mềm của họ với bất kỳ điện thoại Android nào và làm như vậy sẽ dễ dàng trên iPhone, vốn dựa vào phần mềm iOS. Đây là điều làm cho Dynamic Island của Apple trở nên đặc biệt và tại sao bạn nên cân nhắc mua iPhone 14 Pro.

Dynamic Island là bộ mặt mới của iPhone

Dynamic Island trên iPhone 14 được thừa nhận không phải là một cải tiến lớn so với notch, nhưng nó không phải là một trò lừa. Màn hình linh hoạt xung quanh màn hình hình máy tính bảng làm cho nó có kích thước lớn và giúp bạn dễ dàng xem những gì bạn thấy và làm được nhiều việc hơn.

Điều này không có nghĩa là bây giờ đa nhiệm trên iPhone dễ dàng hơn trên điện thoại Android. Tuy nhiên, việc triển khai Dynamic Island của Apple đơn giản đến mức bạn không phải mở bảng thông báo thường xuyên và việc cắt bỏ cảm thấy giống như một sự lựa chọn có chủ ý hơn là một sự khó chịu, wow. . com chia sẻ cùng bạn.


#Dynamic #Island #là #gì #trên #iPhone #Pro #Đọc #ngay

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.