Eo chang hy nghĩa là gì, Eo chang hy trong tiếng Việt có nghĩa là gì, Eo chang hy là tên tiếng Hàn, beipharmacy.com share đừng đọc, hãy kiên nhẫn nhé.

Eo thay đổi hy có nghĩa là gì?

Eo chang hy có nghĩa là giống lợn giả sử bạn trông giống như một con lợn (lợn) sau đó anh ấy sẽ gọi bạn tôi cũng vậy Đừng quá vui mừng khi trở thành một cái tên Hàn Quốc!


beipharmacy.com

Có một thời, những cái tên Hàn Quốc rất phổ biến vì nó khác thường, nghe vui tai và mang nhiều ý nghĩa nên đã xảy ra những trường hợp lừa đảo. Tôi rất hạnh phúc.

beipharmacy.com chia sẻ với các bạn những cái tên tiếng Hàn hay nhất.

Những cái tên hay nhất của Hàn Quốc, những cái tên quan trọng nhất

Chun-ja (춘자)

Từ từ Hán-Hàn chun có nghĩa là “mùa xuân” và ja có nghĩa là “đứa trẻ”, Chun-ja có nghĩa là sự ngây thơ và thuần khiết.


beipharmacy.com

Đây là một trong những tên tiếng Nhật kết thúc bằng ja rất phổ biến trong thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản (1910-1945) nhưng đã giảm dần. Chunja là nghệ danh của Hong Su-yeon, một ca sĩ Hàn Quốc đồng tính công khai.

Ha-joon (하준)

Có nghĩa là ‘mùa hè’ hoặc ‘lớn, lớn’ (ha) và ‘tài năng, đẹp trai’ (joon), Ha-joon trong những năm gần đây đã trở thành một cái tên rất phổ biến đối với các chàng trai. Trên thực tế, nó là cái tên nam phổ biến thứ ba được đưa ra vào năm 2015. Không có gì ngạc nhiên khi nó đã trở thành một cái tên lớn đối với giới giải trí; ví dụ, đó là nghệ danh của nam diễn viên Seo Ha-joon trong The Flower in Prison.

Ji-woo (지우)

Có 46 hanja với cách phát âm là ji và 42 hanja được phát âm là woo trong danh sách hanja chính thức của Hàn Quốc có thể được sử dụng với các tên khác.

Tuy nhiên, nhiều nghĩa bao gồm ‘ý chí, ý định, mong muốn’ (ji) và ‘ngôi nhà, hiên nhà, môi trường’ (woo). Mặc dù Ji-woo là một cái tên trung lập về giới tính, nó đã là tên của cô gái phổ biến thứ tám trong năm 2008 và là cái tên phổ biến thứ ba trong năm 2013 và 2015.

Chang-min (창민)

Một cái tên mạnh mẽ và thích hợp cho con trai, thay đổi có nghĩa là ‘sáng sủa, rõ ràng’ hoặc ‘tốt, phù hợp’ trong khi min có nghĩa là ‘mạnh mẽ, mạnh mẽ, cứng rắn’ hoặc ‘như đá’ như ngọc ‘.

Chang-mins nổi tiếng bao gồm thành viên 2AM và ca sĩ Lee Chang-min, thành viên TVXQ và diễn viên Changmin, và cầu thủ bóng chày Sim Chang-min.

Seo-yeon (서연)

Có nghĩa là ‘xấu xí, xinh đẹp và duyên dáng’ trong số các dạng hanja khác, Seo-yeon là một tên phụ nữ phổ biến. Những năm gần đây, nó là cái tên được nhiều phụ nữ lớn tuổi sử dụng sau khi đổi tên nghe hiện đại hơn. Những người có danh hiệu này bao gồm Kim Seo-yeon, Hoa hậu Hàn Quốc 2014 và nhân vật hư cấu Lee Seo-yeon trong bộ phim khoa học viễn tưởng A Thousand Days ‘Promise.

Jae-sang (재상)

Khuyến khích những phẩm chất của sự hào phóng, lòng tốt và lòng trắc ẩn, Jae-sang có nghĩa là ‘tài sản, mang theo, mang theo’ (jae) và ‘có đi có lại, có đi có lại, tương hỗ’ (hát). Có lẽ Jae-sang nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc là ca sĩ kiêm rapper Park Jae-sang của ‘Gangnam Style’, còn được gọi là Psy, beipharmacy.com chia sẻ.

Sung (성)

Mặc dù tên đơn âm có thể không độc đáo ngay lập tức, nhưng ý nghĩa của nó – ‘người kế vị hoặc ai đó sắp thành công’ – rất mạnh mẽ trong văn hóa cạnh tranh của Hàn Quốc.

Ngoài việc là một cái tên được đặt sẵn, Sung (còn được đánh vần là Seong) là một cái tên khác thường có nghĩa là ‘thành công’ hoặc ‘thành tựu’.

Ha-eun (하은)

Tên nữ tính này xuất phát từ tiếng Hán-Hàn ha có nghĩa là ‘mùa hè, lớn, lớn, vĩ đại’ và eun có nghĩa là ‘lòng tốt, lòng tốt, tình yêu’. Tên này được sử dụng rộng rãi trong những người theo đạo Thiên chúa Hàn Quốc, vì âm tiết đầu tiên ha cũng được kết hợp với Hana-nim, tên của Chúa trong tiếng Hàn, và cũng có nghĩa tương tự.

Sang-wook (상욱)

Hầu hết các bậc cha mẹ sẽ đồng ý rằng nếu họ có thể muốn bất cứ điều gì từ con mình, đó sẽ là một sức khỏe tốt. Tên nam Sang-wook giải thích ý nghĩa của nó: ‘một người luôn khỏe mạnh’.

Điều thú vị là rất nhiều vận động viên Triều Tiên có tên này, bao gồm vận động viên khúc côn cầu trên băng Kim Sang-wook, cầu thủ bóng đá Park Sang-wook và vận động viên thể dục dụng cụ Lee Sang-wook, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#chang #nghĩa #là #gì #Không #đọc #tối #cổ #ráng #chịu

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.