Mắt thần Agamotto là gì, sức mạnh của Mắt thần Agamotto là gì, beipharmacy.com chia sẻ Bí mật về Con mắt quỷ dữ / Con mắt thứ 3 kỳ lạ tối cao.

Đã sáu năm kể từ khi Doctor Strange ra rạp, nhưng Stephen Strange vẫn đang bận rộn trong MCU. Trong số những cảnh đáng nhớ nhất trong Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và Spider-Man: No Way Home, không thể nào quên được.


beipharmacy.com

Cùng tháng kể từ đây, Doctor Strange 2 sẽ ra mắt rạp chiếu mới và những thử thách của Stephen. Và nếu đoạn giới thiệu teaser mới là một dấu hiệu, thì những vấn đề của Strange có thể tự gây ra.

Trong một video gần đây, tình yêu của Không bình thường đối với Christine Palmer đã nêu rõ ràng. Strange đánh mất tình yêu của mình trong bộ phim đầu tiên trước khi trở thành một phù thủy quyền năng.

Cuối cùng, Strange đã chọn một con đường ma thuật trong cuộc sống với Christine, và tiếp tục với một người khác. Tuy nhiên, Strange vẫn không ngừng mơ về những gì sẽ xảy ra. Và trong đa vũ trụ, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra.

Tuy nhiên, vào thời điểm Avengers: Endgame khởi động, Doctor Strange dường như đã giành được lòng trung thành của đồng đội, liên minh giữa anh và Levitation Cloak, và sức mạnh đi kèm với Eye of Agamotto, khi rảnh rỗi. Cuộc hành trình của anh ấy trong Doctor Strange sắp tới trong Multiverse of Madness.


beipharmacy.com

Eye of Agamotto là gì?

Agamotto Eye là Con mắt của Sự thật và Con mắt Thật của Vô cực là sản phẩm của Agamotto.Pháp sư đầu tiên trên thế giới, một di vật được tạo ra trong MCU ở Kamar-Taj trong Doctor Strange, được tiết lộ là có Viên đá Thời gian.

Con mắt được trao cho một phù thủy hàng nghìn năm, và Doctor Strange đã sử dụng sức mạnh thay đổi các Viên đá Vô cực để đánh bại Kaecilius và Dormammu. Tuy nhiên, Strange đã lấy viên đá ra khỏi tàn tích trong Trận chiến Titan của Thanos, được Steve Rogers khôi phục lại thành Cổ.

Nhưng với việc Viên đá Thời gian bị loại bỏ khỏi Mắt, liệu tàn dư có thể mạnh mẽ nếu không có nó?

Agamotto Eye là một trong ba con mắt Mystic Eyes do Agamotto sản xuất trong manga, bao gồm Con mắt mạnh mẽ và con mắt khoa học. Lần đầu tiên trong sê-ri Câu chuyện kỳ ​​lạ kể từ những năm 1960, Eye không liên quan gì đến các Viên đá Vô cực bên ngoài MCU.

Còn được gọi là Con mắt của Sự thật hay Con mắt của Vô cực, phần còn lại cho phép pháp sư nhìn thấy tất cả những điều dối trá và hoang đường. Con mắt cũng sử dụng ảo giác về “sự hiển hiện hoàn toàn” để chống lại cái ác, bao gồm cả những người sử dụng Nghệ thuật Hắc ám.

Sức mạnh của con mắt Agamotto

Là Con mắt của Sự thật, một trong những tính năng quan trọng nhất của Agamotto Eye là loại bỏ sự giả dối và “biểu hiện hoàn chỉnh”, điều này cũng cho phép người dùng nhìn thấy tất cả những điều dối trá và bí ẩn.

Agamotto Eye Nó cũng có thể được sử dụng để giải phóng người khác khỏi sự lừa dối, nhưng ngược lại, Con mắt có thể tái tạo lại sự lừa dối của nó. “Tất cả ánh sáng” gây hại cho những người xấu xa, chẳng hạn như yeokai, ác quỷ và thậm chí cả những người thực hành Nghệ thuật Hắc ám.

Con mắt cũng mang lại cho người sử dụng loại thần giao cách cảm, cho phép họ nhìn thấy ý định của người khác và chỉ đạo họ, cũng như khả năng hướng họ đi xa hơn với sức mạnh có thể nâng ít nhất 1500 pound. Cũng thế, Agamotto Eye nó có thể hấp thụ năng lượng và mở ra cánh cửa đến bất cứ nơi nào trong tự nhiên hoặc bất kỳ nơi nào khác.

Điều kỳ diệu là chúng ta không cần phải nói hoặc sử dụng phép thuật để làm điều này – con mắt có thể được mở hoàn toàn theo ý muốn. Với rất nhiều sức mạnh được đóng gói trong một cuộn, nhưng danh sách các khả năng không kết thúc ở đó.

Agamotto là ai?

Agamotto bảo vệ các thực tại của Trái đất với tư cách là Pháp sư vĩ đại trong hàng trăm năm, nhưng ngay cả anh ta cuối cùng cũng quản lý được nó. Khi làm như vậy, Agamotto trở thành một trong số ít người trong lịch sử trở thành một người đàn ông rất quyền lực.

Anh trở thành một trong những Vishanti, một sinh vật giống như thần, người bảo vệ đế chế thế giới và hướng dẫn cho Đại pháp sư.

Trong bài viết gốc của Câu chuyện kỳ ​​lạ, Doctor Strange phải chứng minh ý nghĩa vĩnh cửu của mình, một hiện tượng tự nhiên được cho là biểu hiện thực sự của sự đa dạng, để đạt được Con mắt của Agamotto, nhưng trong những trường hợp khác, nó chỉ được trao cho anh ta bởi Tiên tri cổ đại (Great).

Bất kể anh ta có được bản thân như thế nào, Agamotto’s Eye đã trở thành một trong những vũ khí đặc trưng của Doctor Strange và giúp anh ta chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ của mình. Vậy nó thực sự làm gì?


#Eye #Agamotto #là #gì #Bí #mật #con #mắt #thứ #Evil #StrangeSupreme #Strange

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.