Phân tích fan hâm mộ là gì, phân tích fan hâm mộ có nghĩa là gì, phân tích fan hâm mộ Jujutsu Kaisen, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt trong các bài đánh giá về fan hâm mộ.

Người hâm mộ đang xem gì?

Xem người hâm mộ là bước đầu tiên của người hâm mộ là bài đánh giá đầu tiên của người hâm mộ với nhiều tính năng hơn vào lúc này phân tích tương quan phát hành vào ngày phát hành.


beipharmacy.com

Biểu tình của người hâm mộ đó là lý do tại sao bạn có thể xem video sớm hơn các chương trình khác và thường (không phải lúc nào) bạn sẽ nhận được lời nhắc.

Những người hâm mộ đang xem Jujutsu Kaisen 0

Những người hâm mộ xem Jujutsu Kaisen 0 lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam.

Như một dấu hiệu của video Fan Screening ở Indonesia, sự kiện sẽ diễn ra ở một số địa điểm và sẽ có nhiều thể loại anime của Jujutsu Kaisen 0. Dưới đây là danh sách các giải thưởng đã giành được. về sự kiện:

1 x túi lớn
6 thẻ x
3 x pa
2 biển hiệu A3 (màu Nhật Bản)
1 x thẻ học sinh (Judas)


beipharmacy.com

Về cốt truyện, Jujutsu Kaisen 0 sẽ kể về một người đàn ông tên Yuta Okkotsu có một câu chuyện tình buồn vì người bạn thời thơ ấu Rika của anh ta đã chết và biến thành một linh hồn bị nguyền rủa.

Khi nào Jujutsu Kaisen 0 Ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2022, phim đã bán được hơn 1 triệu vé và thu về hơn 1 tỷ đô la. Vào thứ bảy và chủ nhật mở màn, phần mở đầu của bài hát ăn khách Jujutsu Kaisen, dựa trên manga của Gege Akutami, đã tăng gần gấp ba lần doanh thu của văn phòng, điều này khiến bộ phim đạt được thành công vang dội.

Nó không phải là một phép lạ Giáng sinh. Jujutsu Kaisen 0 thành công trong việc làm được điều mà nhiều người tiền nhiệm của anh ấy đã không làm được: Nó kể một câu chuyện độc lập kết nối với loạt phim chính và mở rộng câu chuyện của nó, đồng thời cũng chào đón những người mới đến và nhượng quyền thương mại.

Sống trong một thế giới nơi mọi người sản sinh ra Sức mạnh Nguy hiểm có thể tạo ra những sinh vật nguy hiểm được gọi là Cuộc sống bị nguyền rủa hoặc Bị nguyền rủa, anime Jujutsu Kaisen tập trung vào Yuji Itadori, một học sinh trung học. .

Sau đó, một nhóm các Pháp sư Jujutsu – những người có thể cải thiện Sức mạnh bị nguyền rủa của họ để chống lại các linh hồn xấu xa – đăng ký Yuji tại trường trung học Jujutsu tỉnh Tokyo để giúp cậu kiểm soát sức mạnh của mình khi làm như vậy. Bài phát biểu quan trọng của loạt bài năm 2020 này là sự lặp lại của Jujutsu Kaisen 0, một video hướng dẫn một học sinh trung học khác áp dụng cùng một phương pháp giảng dạy.

Yuta Okkotsu trưởng thành rất khác với Yuji – người đầu tiên bắt đầu là một đứa trẻ nhút nhát, buồn bã, gặp rắc rối, trong khi người sau rất nhanh, mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Tuy nhiên, những điểm tương đồng giữa bối cảnh phim truyền hình và Jujutsu Kaisen 0. Không thể bỏ qua rằng bộ phim đều là tiền truyện và làm lại. Loại tiền định? Hỏi? Dù bạn muốn đặt tên gì, bộ phim dài 105 phút này đề cập đến nhiều nguyên tắc giống như bộ phim sử dụng một người nào đó không phải là công cụ sống để thông báo cho mọi người về sự kỳ diệu của Jujutsu và Cursed Spirits. chết tiệt, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Fan #screening #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #fan #screening

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.