Frontless Bra là gì, Frontless Bra nghĩa là gì, Frontless Bra là gì, cùng beipharmacy.com chia sẻ tại sao Frontless Bra lại được yêu thích đến vậy.

Frontless Bra là gì?

Áo ngực không viền và Áo ngực không viền, Áo ngực không viền Đó là kiểu băng đô phía trước, phía sau và không dây, được giấu dưới lớp quần áo của bạn để bạn có thể tôn lên vẻ ngoài bóng bẩy với đường khoét cổ sâu. Miếng đệm silicon cố định vẫn giữ nguyên vị trí của nó và có thể sử dụng nhiều lần. Dễ mặc, bạn có thể cởi nó ra mà không cần phải lo lắng.


beipharmacy.com

Điều gì có ý nghĩa như vậy về Áo ngực không viền?

Tàng hình của chúng tôi – Không có phía trước, không có phía sau và không có thắt lưng, nó không thể nhìn thấy dưới lớp quần áo để hoàn thiện vẻ ngoài.

Pusher Paddles – Nhấn “đôi” của bạn lại với nhau để tạo chiều sâu nhìn rõ ràng.

Miếng đệm tăng cường – Tạo “cặp song sinh” tròn trịa, quyến rũ của riêng bạn.

Silicone Chống Trượt – Miếng đệm silicon có thể tái sử dụng giữ cho áo ngực ở vị trí không trượt.


beipharmacy.com

Mặc Thoải mái – Nó thay đổi diện mạo của bạn và bồng bềnh theo chuyển động của bạn để tạo sự thoải mái tối đa, beipharmacy.com chia sẻ.

Những điều thú vị về áo lót mà bạn chưa biết

Từ “áo ngực” lần đầu tiên được sử dụng trên tạp chí Vogue vào năm 1907. Điều này có nghĩa là “hỗ trợ” là những gì áo lót được sử dụng để nâng đỡ bộ ngực của chúng ta. Kể từ đó, cô được rút ngắn thành “áo lót” như chúng ta biết ngày nay.

Crete không chỉ được biết đến với chiếc áo nịt ngực đầu tiên mà còn được biết đến với chiếc áo lót đầu tiên. Trên thực tế, họ đã mặc áo ngực hàng trăm năm trước khi chúng tôi đến. Điều thú vị là phụ nữ Hy Lạp mặc áo lót và áo nịt ngực nhưng để lộ ngực. Bạn có thể thấy những thứ như được hiển thị trong hình dạng của Serpent Woman.

Mãi đến những năm 1920, nhóm gia đình mới bắt đầu thay đổi cách sử dụng áo ngực và bắt đầu đưa ra kích thước cúp ngực cho họ. Hãy tưởng tượng bạn có một chiếc áo ngực đủ cho một cỡ?

Những chiếc áo lót ban đầu còn được gọi là “áo lót” hoặc “áo lót” vào đầu thế kỷ 20. Bạn có thể tưởng tượng không? “Này, cô gái, chúng ta hãy đi mua một số BB mới,” hoặc, “Tôi nghĩ tôi sẽ mua một chiếc váy cô dâu quyến rũ mới cho tối nay.” Tôi không thể không cười!

Những ai yêu thích áo ngực bó sát có thể nghĩ rằng Frederick là “Frederick’s Hollywood”. Ông đã phát minh ra con ngựa đẩy đầu tiên vào năm 1947. Năm 1948, con ngựa đẩy đầu tiên ra đời. Frederick cũng có thể được đánh giá cao với chiếc áo ngực đan móc và quần ngố, nếu bạn quan tâm một chút.

Năm 1968, mẹ tôi quyết định rằng bà không thích áo ngực vì chúng là “vũ khí bạo lực đối với phụ nữ” và dọa đốt chúng! Tiếc là cảnh sát không cho phép nên đành phải xử lý bằng cách ném nó vào sọt rác, beipharmacy.com chia sẻ.


#Frontless #Bra #là #gì #Lí #Frontless #Bra #được #ưa #chuộng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.