Furoshiki là gì, cách làm Furoshiki, cách thực hiện Furoshiki, beipharmacy.com chia sẻ Furoshiki đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Nhiều đồ tạo tác được kính trọng nhất của Nhật Bản đến từ những vật liệu được thiết kế để sử dụng.


beipharmacy.com

Đây là trường hợp của thư pháp Nhật Bản, một cách để giải quyết nhu cầu về chữ viết mạch lạc trong việc quản lý hệ thống quản lý của nó, và Kintsugi, khởi đầu là một cách tuyệt vời để sửa chữa các thùng chứa bị hỏng, beipharmacy.com xin chia sẻ chúng với bạn.

Furoshiki là gì?

Furoshiki là một tấm vải có hình vuông của thang vải hoặc vải để làm quà tặng, vận tải, thời trang và trang trí nhà cửa. Thuật ngữ này đề cập đến cả nghệ thuật và bản thân vải, thường là trang trí đẹp.

Furoshiki Họ đã trở nên rất phổ biến với các nền văn hóa trên toàn thế giới khi họ đã biến đổi món quà tặng.


beipharmacy.com

Sơ lược về lịch sử của công việc

Furoshiki đến từ Nhật Bản khoảng năm 710 trước Công nguyên vào thời Nara. Vào thời điểm đó, bức màn của vật thể được gọi là tsutsumi, có nghĩa là “gói hàng” hoặc “ở đây”.

Furoshiki chủ yếu được sử dụng để bọc hàng hóa và tài nguyên thiết yếu được tìm thấy trong các ngôi đền Nhật Bản. Trong thời kỳ Heian, kéo dài từ năm 794 đến năm 1185, vải được biết đến như là kim loại mạ crôm, và nó được sử dụng chủ yếu để bọc quần áo.

Tên furoshiki được lấy trong thời kỳ Muromachi, từ năm 1136 đến năm 1573. Người ta tin rằng Ashikaga Yoshimitsu, Shogun hiện tại, đã thiết lập một nhà tắm lớn trong nhà của mình và triệu tập các sĩ quan quân đội. nơi.

Những vị khách này sẽ quấn kimono của họ trong furoshiki trong khi tắm để không nhầm lẫn họ với những người khác. Thông thường, các tấm thảm được trang trí với các bức tượng và biểu tượng gia đình như một biểu tượng của quyền sở hữu của họ. Hầu hết mọi người đứng trên khăn tắm trong khi lau khô sau khi tắm, vì vậy thuật ngữ này có nghĩa là “tắm hoa lan”.

Furoshiki nó nhanh chóng trở nên phổ biến với phần còn lại của cộng đồng, vì nhà tắm trở thành nơi lý tưởng để tắm, thư giãn và giao lưu. Ngay sau đó là lúc buổi lễ bắt đầu với một loạt các hoạt động như gói sách, quà và vật dụng.

Năm 2006, Bộ trưởng Bộ Môi trường Nhật Bản Yuriko Koike đã thúc đẩy furoshiki nhằm tạo ra nhận thức về môi trường và giảm thiểu việc sử dụng nhựa. Đó là trong thời gian này, sự gia tăng và tốc độ của các hệ thống hiện đại đã được thực hiện. Ngày nay, học sinh Nhật Bản thường sử dụng hộp bento với những người tặng quà trên khắp thế giới như một cách tuyệt vời để kết nối những món quà.

Làm thế nào để xây dựng một ngã ba

Tất cả những gì cần thiết để xây dựng furoshiki và vải. Vải Furoshiki có nhiều kích thước, phổ biến nhất là 45 x 45 cm (17 x 17 inch) và 70 x 70 cm (28 x 28 inch). Yêu cầu duy nhất là vải phải tròn.

Đối với một số món quà, vải có thể nhỏ bằng lòng bàn tay của bạn, trong khi những món quà khác có thể được cắt theo kích thước như một chiếc ô tô, tùy thuộc vào kích thước của món đồ bạn đang gói. Giấy gói quà hoàn toàn có thể tùy chỉnh; Nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều chất liệu, từ chất liệu vải đến khổ vải và kích thước. Dưới đây là một số mẹo cơ bản Furoshiki sẽ giúp bạn.

Những bức ảnh

Việc sử dụng các loại vải trang trí đầy màu sắc làm phương tiện lưu trữ và gói quà đã là một phần của nghệ thuật và văn hóa Nhật Bản kể từ thế kỷ thứ 9. Kỹ thuật này, được gọi là furoshiki, nâng cao kỹ năng tặng quà. Những người tặng quà trên khắp thế giới đã áp dụng phong cách hào hứng vì tính linh hoạt và khả năng quản lý môi trường của họ.


#Furoshiki #là #gì #Điều #đặc #biệt #Furoshiki #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.