Giải thích Carter (2022): Virus Carter là gì, ai là người tạo ra virus, Carter có được chữa trị không, beipharmacy.com giải thích nội dung phim Carter trên Netflix.

Netflix’s ‘Carter’ kể về một điệp viên bị mất trí nhớ, người bị đẩy vào một nhiệm vụ ám sát trong khi tìm kiếm câu trả lời từ quá khứ. Bộ phim kinh dị của đạo diễn Hàn Quốc Byung-Gil Jung đầy những pha hành động bùng nổ. Phim khám phá lịch sử phức tạp của Carter, nhân vật chính vạch ra một âm mưu giữa Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc và Hoa Kỳ.


beipharmacy.com

Với sự tham gia của Joo Won trong vai một điệp viên bị mất trí nhớ được giao nhiệm vụ vận chuyển một cô gái đến Triều Tiên giữa trận đại dịch zombie, Carter được đạo diễn bởi Jung Byung-gil, người đã nổi tiếng quốc tế sau khi đạo diễn bộ phim The Villainess. Các fan của bộ phim sẽ nhớ đến những cảnh quay stop-and-go mà đạo diễn Jung quay liên tục, một trong số đó đã được tái hiện trong John Wick: Chapter 3 – Parabellum.

Virus là gì? Thứ đó đã đến từ đâu?

‘Carter’ bắt đầu với cảnh một nhóm nhân viên CIA đến một nhà nghỉ để bắt giữ một người đàn ông bí ẩn bị mất trí nhớ. Đồng thời, một bản tin cho thấy virus đang lây lan ở Bắc Triều Tiên. Vấn đề cũng đã đến với Hoa Kỳ thông qua việc trao trả các binh sĩ Triều Tiên.

Tuy nhiên, sự khởi đầu thực sự của virus vẫn chưa được biết. Theo chương trình phát sóng, virus mang lại cho những người sở hữu nó siêu sức mạnh và độ bền. Tuy nhiên, hầu hết tất cả những người bị nhiễm sẽ chết trong vòng 13 ngày, do đó, virus có tỷ lệ tử vong cao và rất khó ngăn chặn.

Trong khi vi rút đã lây lan sang Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc đã được Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố là khu vực không có vi rút. Có thông tin cho rằng virus này đến từ Khu phi quân sự ở Triều Tiên. Tuy nhiên, ngoài việc biến con người thành những sinh vật giống zombie, bộ phim tiết lộ rất ít về bản chất của virus.


beipharmacy.com

Liệu Carter có tìm ra cách chữa trị?

Trong phim, Carter có nhiệm vụ tìm kiếm và vận chuyển một cô gái tên Ha-na đến Bắc Triều Tiên. Khi giọng nói qua đầu Carter tiết lộ, Ha-na là con gái của Dr. Jung Byeong-ho, người làm việc tại Viện vũ khí hóa học Sinuiju.

Một bác sĩ đã có thể cứu con gái mình khỏi một loại virus chết người đã giết chết nhiều người ở hai miền Triều Tiên. Tuy nhiên, cả bác sĩ và con gái của ông đều biến mất. Carter theo dõi Ha-na với sự giúp đỡ của Han Jung Hee. Máu của Hannah đóng vai trò là nguồn kháng thể duy nhất chống lại virus. Vì vậy, không có Hannah thì không có hy vọng chữa khỏi virus. Vì vậy, CIA đã bắt cóc Hana.

Carter chiến đấu với CIA và tìm thấy Hannah. Cuối cùng, Hana được đoàn tụ với cha mình, người có tất cả các đặc tính chữa bệnh. Tuy nhiên, vì cả nhóm buộc phải chạy sang Trung Quốc bằng tàu hỏa nên Byeong-ho đã không thể sản xuất nhiều thuốc để điều trị bệnh.

Anh đã chữa lành thành công cho con gái của Carter và cứu sống cô bé. Vì vậy, Carter nhận được sự giúp đỡ với sự giúp đỡ của Hee và Byeong-ho và ở cuối phim, con tàu được thiết lập để chìm trong biển. Vì vậy, thuốc có thể sẽ kết thúc bằng cái chết của Hana, phá hủy toàn bộ thế giới.

Làm thế nào để Carter nhớ?

Sau khi thăm Triều Tiên, Carter đã gặp Trung tướng Kim Jong Hyeok và người phụ nữ mà ông đang trò chuyện, Han Jung Hee.

Sau khi nhiệm vụ của mình kết thúc, Carter chờ đợi trí nhớ của mình được khôi phục nhưng Kim Jong Hyeok, người được tiết lộ là người đứng đầu nhiệm vụ, đã phản bội họ. Ngoài ra, Han Jung Hee hóa ra là một điệp viên được gửi đến cho anh ta, người mà anh ta sau này đã kết hôn.

Cô cầu xin Tướng quân cứu chồng và cho phép anh rời khỏi đất nước nhưng lời cầu xin của cô đã rơi vào tai điếc. Tuy nhiên, một cỗ máy giết người tàn nhẫn, Carter đã tiêu diệt những người lính và trốn thoát.

Sau đó, anh đến nhà máy hóa chất Sinuiju và nhìn thấy Kim Jong Hyeok khi đi ngang qua. Anh gọi điện cho vợ và bảo cô ấy để loa ngoài.

Anh biết rằng Tướng quân đã chỉ thị cho người của mình giữ Carter sống với hy vọng giành được vợ về phe mình, sử dụng sự an toàn của Carter và con gái của họ làm đòn bẩy. Tuy nhiên, ông không muốn để họ rời đi vì họ có thể đã thông báo cho chính phủ Hoa Kỳ về công việc của ông.

Carter bắn vào mục tiêu của mình nhưng trượt. Không lãng phí thời gian, ông bước vào nhà máy và tìm thấy con gái của mình với vợ mình. Anh ấy đưa Yoon Hee đến Dr. Jung, người cho thuốc.

Gia đình Carter, Dr. Jung và Ha-na trốn thoát khỏi nhà máy khi bác sĩ mở kim loại và đưa vào một con chip bộ nhớ.


#Giải #thích #Carter #Virus #trong #Carter #là #gì #đã #tạo #virus

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.