Glk có nghĩa là gì, glk có nghĩa là gì, glk là viết tắt của từ gì, beipharmacy.com giải thích nghĩa của từ glk là gì đặc biệt glk không ai biết.

Glk là gì?

glk đại diện cho Geländewagen Luxus Kompaktklasseđược đặt tên theo một chiếc Mercedes-Benz GL-Class cỡ lớn, lần lượt được đặt tên là G-Wagen hoặc Geländewagen.


beipharmacy.com

Nguyên nhân, GL là loại G, và GLK là loại kết hợp của GL.. Người kế nhiệm của anh ấy bây giờ được gọi là và Mercedes-Benz GLC-Class.

Vào năm 2015, với việc phát hành mô hình X253 thế hệ thứ hai, GLK-Class được gọi là Mercedes-Benz GLC-Class theo danh pháp đã sửa đổi được thực hiện bởi nhãn.

Theo kế hoạch này, chiếc SUV sử dụng tên thấp hơn “GL”, tiếp theo là mô hình đóng vai trò trong sự kiểm soát của Mercedes-Benz.

“G” là viết tắt của Geländewagen (tiếng Đức có nghĩa là xe đường phố) và có nghĩa là G-Wagen di chuyển quãng đường dài. Tiếp theo là chữ “L”, giống như sự kết hợp của chữ “C” – GLC là một chiếc SUV tương tự như C-Class.


beipharmacy.com

Mercedes-Benz là công ty ô tô lâu đời nhất trên thế giới. Ngày nay, thương hiệu Đức được biết đến nhiều nhất với những dòng xe cao cấp, nhưng beipharmacy.com chia sẻ thêm nhiều điều nữa.

Các tính năng thú vị của Mercedes-Benz

Trong thế giới xe sang, Mercedes-Benz là một trong những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất. Thiết kế tuyệt vời của nó đối với xe thể thao, SUV, sedan và các loại xe khác đã ảnh hưởng rất nhiều đến ngành công nghiệp ô tô. Sự đa dạng và chức năng của nhà sản xuất Đức này là một trong những điểm thu hút chính.

Tên Mercedes đã tồn tại hơn 100 năm kể từ khi nó được DMG (Daimler-Motoren-Gesellschaft) đăng ký vào năm 1901. Đó là vào năm 1926, Daimler và Benz hợp nhất để thành lập công ty Daimler-Benz, nhưng họ đã phát triển xe hơi từ năm 1886. Kể từ đó, họ bắt đầu sản xuất những chiếc xe hơi cao cấp của riêng mình.

Gottlieb Daimler, một kỹ sư người Đức được mệnh danh là người phát minh ra động cơ đốt trong nhanh và mạnh nhất và là cha đẻ của Daimler AG hiện đại, đã tình cờ phát minh ra chiếc xe máy đầu tiên. Tại tất cả các sự kiện khác của Mercedes-Benz, điều này sẽ rất thú vị.

Năm 1885, Daimler phát triển một động cơ chạy bằng nhiên liệu xi-lanh đơn. Sau đó anh ta gắn động cơ vào một cái cột gắn vào một chiếc xe đạp. Máy được gọi là “Daimler Reitwagen” trong tiếng Đức (có nghĩa là xe kéo) hoặc “Einspur” (một chiều). Ngày nay, nó được coi là một trong những chiếc xe máy thực sự đầu tiên.

Karl Benz đã phát minh ra chiếc ô tô chạy bằng xăng đầu tiên trên thế giới. Năm 1886, ông được cấp giấy phép cho một loại xe có động cơ – “Motoragen”. Tiếp theo, vợ của Benz Bertha đã bắt chiếc xe khoảng 130 km trên khắp nước Đức cùng với hai con trai của mình. Đây là chuyến đi đường trường đầu tiên trên thế giới, một chiếc piston 954 cc với động cơ 4 thì sản sinh công suất lớn 0,9 mã lực – một công suất rất mạnh vào thời điểm đó. Trong số những công lao khác của Mercedes với tư cách là người tạo ra chiếc ô tô đầu tiên trên thế giới, Karlz Benz là người đầu tiên trên thế giới có bằng lái xe.

Trước khi động cơ chạy bằng xăng lên ngôi, các công ty xe hơi đã chơi với những chiếc xe kết hợp điện và xăng. Sự thật thú vị về Mercedes-Benz là Mercedes-Benz Mixte là kiểu xe hybrid đầu tiên của nhà sản xuất ô tô.

Mô hình có một động cơ xăng ở phía trước và một máy phát điện đốt cháy hai động cơ phía sau. Mô hình Mixte dường như đã chạy ở tốc độ 75 dặm / giờ.

Vui vẻ Mercedes Benz. Xe ô tô Benz có phanh trên cả bốn bánh vào năm 1924
Loại xe này là một trong những loại xe đầu tiên giới thiệu hệ thống phanh và máy phanh
Tất cả các xe Mercedes-Benz đều có phanh trên cả bốn bánh vào năm 1924. Điều này củng cố cam kết an toàn của nhà sản xuất xe hơi. Sau đó, vào năm 1931, công ty đã đưa về một chiếc Mercedes-Benz 170. Mọi ngóc ngách của chiếc xe đều được dừng lại, một đài phun nước tốt ở phía sau và lò xo ở phía trước.

Lịch sử của Mercedes-Benz cho thấy thương hiệu đã tham gia vào một số hoạt động đua xe thể thao thành công, bao gồm đua xe thể thao, đua Grand Prix, đua ô tô, đua ô tô, đua GT. , chạy Công thức E và Công thức Một.

Đội đua Mercedes AMG Petronas F1 được thành lập vào năm 2010. Kể từ kỷ nguyên hybrid, Mercedes-AMG đã nắm quyền kiểm soát Công thức 1. Đội đua này đã chiến thắng mọi cuộc thi quốc tế kể từ năm 2014, nhờ những tay đua xuất sắc. , một động cơ mạnh mẽ, công nghệ tài chính và đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo cùng những thứ khác, beipharmacy.com chia sẻ.


#glk #là #gì #Điều #đặc #biệt #glk #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.