Thật là một Tháng Hạnh phúc, Tháng Tự hào, Tháng Tự hào và Tháng Tự hào, beipharmacy.com chia sẻ mọi điều về Tháng Tự hào mà bạn biết.

Một tháng hạnh phúc là gì?

Tháng Tự hào Hạnh phúc và Tháng Tự hào Hạnh phúc. Niềm tự hào Mặt trăng là một tháng dành riêng để nâng cao tiếng nói của LGBTQ, tôn vinh văn hóa LGBTQ và thúc đẩy quyền của LGBTQ.


beipharmacy.com

Mu Trăng tự hàoTrên khắp thế giới thường xuyên diễn ra các cuộc tuần hành, biểu tình, biểu tình, bước sống, tưởng niệm để kỷ niệm những thành viên cộng đồng đã mất mạng vì HIV / AIDS. Đó là một bữa tiệc chính trị, một sự tôn vinh tất cả những gì mà nhóm LGBTQ đã đạt được trong những năm qua.

Tháng tự hào là tháng mấy?

Tháng Tự hào là tháng 6 hàng năm, từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6, tất cả các thành viên LGBTQ và đồng minh tôn vinh tên của họ thông qua Tháng Tự hào. Họ thừa nhận những thành tựu của họ và cố gắng duy trì thế giới. Nó kỷ niệm tháng này bằng cách tổ chức các sự kiện khác nhau trên khắp thế giới để tạo ra một khái niệm dễ nhận biết và thông báo cho mọi người trên thế giới.

Tháng Tự hào cũng có thể được coi là cơ hội để phản đối một cách hòa bình chống lại sự lạm dụng của nhóm LGBTQ và nâng cao nhận thức về cuộc khủng hoảng chính trị mà cộng đồng đang phải đối mặt.

Ý nghĩa của Tháng Tự hào

Tháng Tự hào rất quan trọng vì nó đánh dấu sự khởi đầu của một sự thay đổi lớn trong cộng đồng LGBT +, cũng như tác động xã hội sâu sắc. LGBTQ + vẫn đang trải qua sự ngược đãi từ khắp nơi trên thế giới, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu cho sự công nhận mà họ đã mong đợi từ lâu, beipharmacy.com chia sẻ.


beipharmacy.com

Điều gì đã xảy ra với Stone Wall Riots?

Stone Wall In là một trang web phổ biến dành cho người đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính và chuyển giới. Cảnh sát trong trang phục chống bạo động đã xông vào một cuộc biểu tình vào thứ Sáu, loại bỏ hàng trăm người biểu tình bằng xe tải. Để giải quyết vấn đề này, nhóm LGBTQ + đã tổ chức một số cuộc gặp gỡ, biểu tình và kêu gọi thiết lập một môi trường an toàn cho người đồng tính, nơi họ có thể gặp gỡ hoặc tụ họp mà không sợ bị bắt giữ hoặc quấy rối.

Cuộc bạo động đã thay đổi suy nghĩ của cộng đồng LGBT, khiến họ được biết đến trên toàn thế giới.

Tháng Tự hào ăn mừng như thế nào?

Tháng của sự kiêu hãnh ảnh hưởng đến các cuộc triển lãm, biểu tình và tiệc tùng. New York Pride Parade là một trong những cuộc thi lớn nhất và phổ biến nhất diễn ra trong tháng này. Khoảng 50.000 người tham dự cuộc diễu hành mỗi năm. Kiểm tra các bài đăng trên mạng xã hội khác nhau liên quan đến tháng này và các lễ hội. Bạn có thể hình dung về khoản hỗ trợ mà ‘tháng này’ đang thu thập, beipharmacy.com chia sẻ.

Sự khởi đầu của lá cờ cầu vồng

Bạn có thể nói rằng cờ cầu vồng – được sản xuất bởi nghệ sĩ Gilbert Baker vào năm 1978 – được sử dụng như một biểu tượng của niềm tự hào LGBTQ, nhưng bạn có biết rằng mỗi màu trên lá cờ đều có ý nghĩa riêng của nó?

Trong lá cờ sáu màu quen thuộc, màu đỏ tượng trưng cho sự sống, màu da cam chữa bệnh, màu vàng cho mặt trời, màu xanh lá cây tự nhiên và màu xanh lam trong tự nhiên. Trong tám màu đầu tiên, màu hồng nóng được kết hợp để đại diện cho giới tính và màu xanh ngọc để đại diện cho phép thuật / nghệ thuật.

Đã có nhiều biến thể trên lá cờ. Năm 2021, lá cờ được thiết kế lại để phù hợp với màn hình Black Lives Matter, kết hợp màu đen với nhiều màu sắc khác nhau, màu tím đại diện cho sự kết hợp và màu xanh lam sáng với màu hồng, lá cờ chuyển giới tự hào, beipharmacy.com chia sẻ.


#Happy #Pride #Month #là #gì #Mọi #điều #về #Pride #Month #bạn #biết #chưa

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.