Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Herogasm là gì ? Sự kiện herogasm trong comic là gì ? để có câu trả lời chính xác nhất.

Heroogasm là gì? ? Sự kiện chủ nghĩa anh hùng trong truyện tranh là gì? Điều gì sẽ xuất hiện trên màn hình trong thời gian tới? Sẽ là trường học Mời các bạn xem phần giải thích chi tiết bên dưới nhé!

Heroogasm là gì?
Heroogasm là gì?

Heroogasm là gì?

Herogasm là một miniseries nổi tiếng của truyện tranh Garth Ennis, một câu chuyện mà The Boys Eric Kripke đã xây dựng kể từ khi bộ phim được công chiếu. Tập phim Boys Herogasm cuối cùng đã đi đến mùa thứ ba. Đáng ngạc nhiên, những khó khăn lớn nhất trong việc chuyển thể Herogasm từ nơi này sang nơi khác không nằm ở cách thể hiện chủ đề người lớn đáng kinh ngạc, mà nằm ở cách điều chỉnh cốt truyện để phù hợp với thế giới hư cấu rõ ràng khác nhau của The Boys.

Sự kiện chủ nghĩa anh hùng trong truyện tranh là gì?

Trong truyện, sự kiện diễn ra khi các siêu anh hùng của Vought như The Seven, Payback, .. cùng “hợp sức” để chống lại cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh trên Trái Đất. Nhưng trên thực tế, họ tụ tập trên một hòn đảo riêng tư Vought và bắt đầu tham gia hàng loạt hành vi kỳ lạ: quan hệ tình dục, tập thể, sử dụng chất kích thích, v.v. Đồng thời, The Boys cũng xâm nhập vào hòn đảo để tìm hiểu cuộc gặp gỡ giữa tập đoàn Vought và Phó chủ tịch Victor Neuman (anh ta có chỉ số IQ ngắn). Sau hàng loạt sự kiện diễn ra trên hòn đảo, các siêu anh hùng một lần nữa nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân để bảo vệ họ khỏi những mối đe dọa và The Boys cũng ra đi mà không bị ai phát hiện.

Sự kiện chủ nghĩa anh hùng trong truyện tranh là gì?
Sự kiện chủ nghĩa anh hùng trong truyện tranh là gì?

Trong loạt Amazon Prime Video, Herogasm về cơ bản là một kẻ ham muốn đầy Siêu. Tập phim có Herogasm diễn ra tại biệt thự của TNT Twins, một cựu thành viên của đội Payback. Tập phim đề cập rằng Herogasm đang kỷ niệm 70 năm thành lập và rằng Soldier Boy và Liberty đã thiết lập sự kiện hàng năm. Đối với những người không nhớ, Liberty là tên cũ của Stormfront Supe, Supe hóa ra là một tên Đức Quốc xã trong mùa thứ hai.

Về diễn biến hiện tại của phim, nhân vật Victor Neuman đã được hóa thân thành Victoria Neuman, một siêu anh hùng, đồng thời là giám đốc của Cục quản lý siêu anh hùng, và tập đoàn Vought không còn nằm trong tay Edgar như trong truyện, vì vậy rất khó đoán sự kiện này sẽ như thế nào khi anh ấy xuất hiện trong phim. Chưa kể ở cuối tập trước, Maeve bị Black Noir bắt, Soldier Boy đồng ý hợp tác với Butcher. Vì vậy, tôi dũng cảm cho rằng Maeve sẽ bị tra tấn, kế hoạch lật đổ Homelander sẽ được Butcher công bố trong tập này.

Herogasm là một tập truyện tranh ngoại truyện gồm 6 số của The Boys được phát hành vào năm 2009. Nằm giữa số 30 và 31 trong truyện tranh, Herogasm sau đó đã trở thành một phần của bộ truyện chính và được chuyển thể thành manga. Tập thứ năm của truyện tranh. . Nó cũng được viết bởi Garth Ennis.

Và hơn thế nữa, mặc dù giám đốc sản xuất Eric Kripke đã ám chỉ tập HEROGASM trong khi phần thứ ba vẫn đang được sản xuất rằng đây là tập phim điên rồ nhất trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng vẫn có một số chi tiết của bản gốc sẽ không được chuyển thể. Kripke tin rằng mặc dù Amazon đã cho phép nhóm của mình tự do sản xuất, nhưng vẫn cần phải có tinh thần kiểm duyệt và trách nhiệm. Tôi muốn tập phim mang nhiều ý nghĩa thực tế cần thiết để phát triển nội dung hơn là tạo ra một sự kiện chỉ đơn giản là đại diện cho các hoạt động tình dục tập thể.

Herogasm, như tên gọi của nó, có một siêu anh hùng khổng lồ, người chứng kiến ​​mọi người tụ tập với nhau vào cuối tuần. Mọi thứ diễn ra ở Herogasm, dù hợp pháp hay bất hợp pháp.

Video thông tin Herogasm là gì?


category: Hỏi-Đáp
#Herogasm #là #gì #Sự #kiện #herogasm #trong #comic #là #gì

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.