Người yêu Hindenburg, người tình Hindenburg, người yêu Hindenburg nghĩa là gì, beipharmacy.com trả lời người yêu Hindenburg thích hợp ngay bây giờ.

Người yêu Hindenburg là gì?

Người tình của Hindenburg và người yêu của Hindenburg là tên một bài hát nổi tiếng, cảm động của một ca sĩ Anson Seabra.


beipharmacy.com

Nhiều người cho rằng Hindenburg người yêu liên quan đến thảm kịch Hindenburg năm 1937, khi một máy bay Đức bốc cháy và làm hỏng một nỗ lực dừng lại ở cảng Manchester Township, New Jersey, Mỹ. Toàn bộ bài hát nói về việc bay và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và mọi thứ đang “bốc cháy”.

Hindenburg người yêu có thể nói về thảm họa ở hindenburg. Nhưng tất nhiên, tác giả có thể diễn đạt rất khác. Anh ấy đang làm việc để kết thúc cái chết của một người thân yêu. Những người còn yêu anh. Nói cách khác, dù yêu nhau nhưng họ đang hủy hoại nhau từ bên trong. Họ không phải là thần thánh đối với nhau bất kể họ nói gì.

Anh nhớ lại những trải nghiệm của mình với cô ấy nhưng sau đó anh nhớ lại cuối cùng nó sẽ bùng cháy như thế nào. Họ từng có một mối tình nhưng rồi cũng phải kết thúc vì họ biết rằng họ không tốt cho nhau và mối quan hệ của họ sẽ không thay đổi cho dù họ có cố gắng thế nào đi chăng nữa. Cô ấy vẫn quan tâm đến bạn trai cũ nhưng thừa nhận điều đó chẳng có ý nghĩa gì, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Anson Seabra là ai?

Là một ca sĩ / nhạc sĩ đầy nhiệt huyết, Anson Seabra tạo ra những kiệt tác trong thể loại triết học và lấy cảm hứng từ piano. Cô ấy trở nên nổi tiếng trên mạng vào năm 2018 và tìm thấy nhiều người yêu thích âm nhạc và truyền hình như “Broken” và “Emerald Eyes”.


beipharmacy.com

Anson Seabra, gốc ở Thành phố Kansas, Missouri, học piano ở tuổi 6 và chơi trong một đội của trường khi lớn lên. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp trung học, anh ấy đã lấy bằng khoa học máy tính ở trường đại học trong khi tiếp tục viết và thu âm nhạc của riêng mình. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy nhận được công việc là một lập trình viên ở Bờ biển phía Đông, nhưng anh ấy chưa bao giờ từ bỏ ước mơ làm âm nhạc suốt thời gian qua. Năm 2018, anh nghỉ việc và bắt đầu đăng nhạc trực tuyến.

Anson Seabra là ông hoàng nhạc pop mới đã tìm thấy sự quan tâm sau đây với tư cách là người dẫn chương trình TikTok Gen-Z. Với lịch sử phát triển ngành khoa học máy tính và sự nghiệp, không có gì ngạc nhiên khi ông tiếp cận nền tảng này một cách đột ngột trong những ngày đầu tiên của mình.

Ban đầu, Seabra sử dụng ứng dụng này để tạo ra những video tuyệt vời, nhưng ngay sau khi anh ấy bắt đầu thể hiện các bài hát gốc của mình trên ứng dụng, anh ấy nhận ra rằng TikTok có sức mạnh đáng kinh ngạc đối với các nhà sản xuất.

Trong một video có tiêu đề “tại sao tik tok điều hành ngành công nghiệp âm nhạc”, Seabra giải thích cách các bài hát của anh ấy đã tăng từ 20k lượt nghe hàng ngày trên Spotify đến 240k lượt chơi mỗi ngày sau khi chia sẻ video, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Trong tất cả các bài hát của mình, Seabra kết hợp âm nhạc nhẹ nhàng, ngọt ngào với giọng hát mạnh mẽ nhưng được kiểm soát, tạo ra âm thanh mà chúng ta có thể miêu tả là “Lost Boy” được yêu mến. Tác giả Ruth B với lời của Lewis Capaldi.

Dream music có lời bài hát truyền cảm hứng và những câu chuyện dân gian, bao gồm Robin Hood và Alice in Wonderland. Âm thanh đặc trưng của nó là những gì bạn mong đợi tìm thấy ở một trong những huyền thoại này. Có lẽ đây là mục tiêu chính của Seabra, theo Tweet của anh ấy thì “một ngày nào đó anh ấy sẽ chọn tôi để có một bài hát troll”.

Cho đến nay trên Spotify, “Robin Hood” đã vươn lên trở thành bài hát hàng đầu của Seabra với hơn 32 triệu lượt nghe và tiếp tục tăng. Bài hát nói về cảm giác được sử dụng trong một mối quan hệ và nhận ra rằng bạn phải làm điều đó đúng.

Seabra than thở rằng tình yêu của cô đã mất, “Tôi ước mình có thể hạnh phúc mãi mãi / Được như chúng ta trong truyện thần thoại / Nhưng bạn và tôi giống như một bi kịch / Tôi đã biết.” Anh ấy ví mối quan hệ với câu chuyện của Robin Hood, trong đó ông già đánh cắp tất cả những gì tốt đẹp của bản thân để trao cho người khác khi anh ta không còn nữa.

Từ một nơi huyền diệu nào đó, “Chào mừng đến xứ sở thần tiên” và một bài hát Seabra tuyệt vời khác. Thuật ngữ này đề cập đến sự kỳ diệu trong cuộc hành trình của Alice dưới lỗ thỏ và chơi với những người bạn của cô, Mad Hatter và Cheshire Cat, trong một chiếc chìa khóa gây nghiện cao. “Chào mừng đến xứ sở thần tiên” là một kênh trực tuyến đáng tin cậy, bắt đầu với trang TikTok, vươn lên dẫn đầu nhóm hợp xướng / nhạc sĩ trên iTunes, cho đến nay với hơn 21 triệu lượt phát trực tuyến trên YouTube. Spotify, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Hindenburg #lover #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.