Ấm Dưới Lạnh Có Nghĩa Là Gì, Ấm Sụp Có Nghĩa Là Gì trong tiếng Việt, Từ trái nghĩa với Warm Underwear, các thuật ngữ tương tự, beipharmacy.com chia sẻ những điều hay nhất.

Nhiệt độ dưới cổ áo có nghĩa là gì?

Heat dưới cổ áo có nghĩa là Heat dưới cổ áo Ý nghĩa là tức giận, không hài lòng, tức giận, hoặc xấu hổ.


beipharmacy.com

Sưởi ấm dưới cổ áo đỏđược sử dụng từ năm 1900.

Nhiệt độ dưới cổ áo là Câu tục ngữ dùng để chỉ một bộ quần áo mặc trên cổ tượng trưng cho cổ của một người. một người cảm thấy nóng vì tức giận hoặc xấu hổ, hoặc nói chung là tức giận.

Tại sao mọi người nên kiểm soát cơn nóng giận của mình, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Tại sao mọi người nên kiểm soát cơn giận của họ?

Bạn có hút thuốc khi ai đó chở bạn đi không? Huyết áp của con bạn có tăng nếu trẻ từ chối tham gia không? Giận dữ là một cảm xúc bình thường và lành mạnh. Nhưng điều quan trọng là phải giải quyết vấn đề theo hướng tích cực. Sự tức giận không kiểm soát có thể khiến bạn bị tổn hại sức khỏe và các mối quan hệ của mình.


beipharmacy.com

Bạn có sẵn sàng để nó đi không? Bắt đầu bằng cách xem xét 10 mẹo này để quản lý cơn giận.

1. Suy nghĩ trước khi nói

Vào mùa hè, thật dễ dàng để nói ra những điều bạn sẽ hối tiếc sau này. Hãy dành một vài phút để thu thập suy nghĩ của bạn trước khi bạn nói bất cứ điều gì. Cho phép những người khác có liên quan làm điều tương tự.

2. Bình tĩnh bày tỏ mối quan tâm của bạn

Một khi bạn đã suy nghĩ thấu đáo, hãy bày tỏ sự thất vọng một cách dứt khoát nhưng không phán xét. Bày tỏ mối quan tâm và nhu cầu của bạn một cách rõ ràng và trực tiếp, không xúc phạm người khác hoặc cố gắng sửa chữa chúng.

3. Tập một số bài tập

Tập thể dục có thể giúp giảm căng thẳng có thể khiến bạn tức giận. Nếu bạn cảm thấy cơn giận của mình ngày càng leo thang, hãy đi bộ hoặc chạy nhanh. Hoặc lên lịch cho một số hoạt động thể chất.

4. Tìm thời gian chờ

Thời gian không giới hạn đối với trẻ em. Dành cho bản thân những khoảng thời gian ngắn trong ngày khiến bạn lo lắng. Đôi khi sự im lặng có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho những gì sắp tới mà không tức giận hay thất vọng.

5. Tìm giải pháp

Thay vì chăm chú vào những sự kiện tiêu cực, hãy làm những gì thiết thực để đối phó với từng vấn đề. Căn phòng đầy sóng gió của con bạn có làm bạn khó chịu không? Đóng cửa. Người thân của bạn có ăn tối hàng đêm không? Hẹn gặp lại các bạn vào buổi tối. Hoặc cho phép bản thân ăn vài bữa một tuần. Ngoài ra, hãy nhận ra rằng một số thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Cố gắng nhìn mọi thứ theo quan điểm mà bạn có thể và không thể thay đổi. Nhắc nhở bản thân rằng tức giận không phải là cách chữa khỏi và nó chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề.

6. Có từ ‘tôi’

Chỉ trích hoặc đổ lỗi có thể khiến bạn thêm căng thẳng. Thay vào đó, hãy sử dụng từ “Tôi” để mô tả vấn đề. Lịch sự và trực tiếp. Ví dụ, hãy nói, “Tôi xin lỗi vì bạn đã rời bàn mà không giúp tôi dọn dẹp bát đĩa”, thay vì nói, “Bạn không làm hết việc nhà”.

7. Đừng ôm mối hận thù

Tha thứ là một công cụ mạnh mẽ. Nếu bạn cho phép sự tức giận và những cảm xúc tiêu cực khác làm bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể thấy mình bị nuốt chửng bởi sự tức giận hoặc cảm giác bất công. Tha thứ cho người đã xúc phạm bạn có thể giúp hai bạn học hỏi lẫn nhau và củng cố mối quan hệ của mình.

8. Sử dụng sự hài hước để giảm căng thẳng

Thức dậy vào buổi sáng có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Sử dụng sự hài hước để giúp bạn đối phó với những thất vọng và có thể là những kỳ vọng không mong đợi trong tương lai.

Tuy nhiên, tránh lạm dụng bằng lời nói – nó có thể làm tổn thương trái tim và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

9. Phát triển khả năng thư giãn

Khi bạn tức giận, hãy sử dụng các kỹ thuật thư giãn để hoàn thành công việc. Cố gắng thực hiện một số bài tập thở sâu, tạm dừng hoặc lặp lại những lời động viên, chẳng hạn như “Chậm lại”.

Bạn cũng có thể nghe nhạc, tạp chí hoặc thực hiện một vài bài tập yoga – bất cứ điều gì bạn cần để khuyến khích hơi thở.

10. Biết khi nào cần giúp đỡ

Đôi khi, học cách kiềm chế cơn giận của một người có thể khó khăn. Nhận trợ giúp về vấn đề tức giận nếu cơn tức giận của bạn dường như đang diễn ra khiến bạn làm những điều bạn hối hận hoặc làm tổn thương những người xung quanh, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Hot #collar #nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.