Người cho tôi biết tôi yêu ai trong mọi vũ trụ, giải thích ý nghĩa câu nói I Love You in Every Universe được beipharmacy.com chia sẻ.

Tôi Yêu Thích Điều Gì Về Vũ Trụ?

Tôi yêu bạn trong tất cả sự sáng tạo Tôi yêu bạn trong tất cả sự sáng tạo và một cuộc đối thoại đầy tình yêu trong phim Bác sĩ tuyệt vời trong nhiều loại điên.


beipharmacy.com

Ai đã nói với bạn rằng tôi yêu bạn trong vũ trụ?

Tiến sĩ Strange nói với Christine – một người tình cũ: Anh Yêu Em Trong Tất Cả Các Vũ Trụ, beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.

Vài câu thoại tình cảm trong Doctor Strange 2?

Có thể thấy Doctor Strange với những thứ sau: Màu nhuộm hồng và sáng. Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và American Chavez (Xochitl Gomez) lao vào cuốn sách ma thuật. Đèn sáng tranh đấu! Bó tay! Bị chích! Thức tỉnh! Cuộc hôn nhân là một bi kịch vì Strange đánh mất tình yêu của Christine (Rachel McAdams) trong một số bộ phim trước đó, beipharmacy.com chia sẻ.

Sự xuất hiện của Michael Stuhlbarg kết nối với mọi thứ xảy ra. Hoàn thành màn kịch của con người, bởi vì con bạch tuộc một mắt đang tấn công! Đáng ngạc nhiên là họ có thể cắt chiếc xe buýt ở giữa bằng các vòng tròn laser CGI, nhưng vì một số lý do mà họ không thể cắt cánh tay phụ của bạch tuộc!


beipharmacy.com

Octopus muốn tiếp quản Chavez vì anh ta có thể nhảy xung quanh các ban nhạc khác nhau.

Dòng yêu thương xuất hiện: “Ước mơ và cửa sổ muôn hình vạn trạng của chúng ta.”

Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) là ác nhân vì nhớ các con của mình trên TV. Anh ta là một phù thủy nhưng anh ta chiến đấu với đạn! Họ muốn điểm mạnh của Chavez là có thể nhảy khác biệt. 2 đường tình yêu“Nếu có thể có một môi trường mà bạn thích, bạn có muốn đến đó không?”, beypharmacy chia sẻ.

Những video bạn nên xem trước khi xem Doctor Strange 2

Tiến sĩ Strange (2016)

Đầu tiên, hãy xem đoạn phim giới thiệu chúng ta về Doctor Strange, người mặc một chiếc áo choàng sáng bóng.

Quan trọng nhất:

Dr. Stephen Strange là một bác sĩ giải phẫu thần kinh sắc sảo nhưng kiêu ngạo trước một tai nạn xe hơi khiến cánh tay của anh bị thương nặng.

Một bác sĩ phẫu thuật khác Nicodemus West (Michael Stuhlbarg) làm việc với bàn tay của Steven, nhưng anh ta không thể phục hồi chúng hoàn toàn.

Steven đã học để trở thành một chuyên gia về nghệ thuật bí mật tại Kamar-Taj, một nơi bí mật ở Kathmandu, Nepal, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Nhà ảo thuật Karl Mordo (Chiwetel Ejiofor) giúp dạy Stephen trước khi anh ta bực tức vì chủ nhân của họ là vô đạo đức và rời bỏ cuộc sống của mình như một phù thủy.

Stephen và Christine Palmer, một nhân viên y tế, là bạn trước khi Stephen qua đời ở Kamar-Taj. Họ vẫn là bạn sau khi Strange trở thành anh hùng

Avengers: Infinity War (2018)

Đây là video mà Doctor Strange đóng vai người hùng vĩ đại nhất của anh ấy.

Thông tin chi tiết:

Doctor Strange sử dụng Stone Stone để nhìn thấy hàng triệu thế hệ tương lai nhằm tìm ra cách duy nhất để Avenger đánh bại Thanos.

Tuy nhiên, Wanda Maximoff buộc phải phá hủy tình yêu của mình, Vision (Paul Bettany) và Viên đá Tâm trí để ngăn Thanos ra tay bảo vệ (Wanda tội nghiệp dù rất tuyệt vọng, Thanos sau đó thay đổi thời gian và giết Vision một lần nữa), beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Người đánh giá: Endgame (2019)

Phần tiếp theo chính của Strange được đặt trong bộ phim cuối cùng của Avengers, nhưng chi phí rất cao.

Quan trọng nhất:

Doctor Strange biến mất trong 5 năm khi Thanos xóa sổ một nửa số sinh vật sống trong vũ trụ mang tên Blip.
Bất ngờ trở lại khi Tony Stark sử dụng Infinity Gauntlet để hạ gục mọi người và tiêu diệt Thanos. Tuy nhiên, lần này Tony đã chết – điều mà Strange nhìn thấy

Người nhện: Không trở về nhà (2021)

Khái niệm về màu sắc là một phần chính trong bộ phim gần đây của Người Nhện, trong đó Doctor Strange đóng một vai chính.

Thông tin chi tiết:

Khi Peter Parker yêu cầu Doctor Strange chỉ ra rằng mọi người nên quên Người Nhện, nó đã tan vỡ và khiến nhiều người bối rối.

Để bảo vệ nhiều người, Doctor Strange đánh lừa những kẻ lấy đi trí nhớ của Peter Parker khỏi mọi người

WandaVision (2021)

WandaVision và miniseries trên Disney Plus. Nó khám phá tầm quan trọng của sức mạnh của Wanda và những gì đã xảy ra với Vision sau cái chết của anh ta trong Infinity War.

Thông tin chi tiết:

Sau sự kiện Endgame, Wanda đã đi rất nhiều nơi đến Westview, nơi cô và Vision sắp xếp để ở cùng nhau. Đau buồn vì cái chết của Vision, anh ta đã thả Vision và Hex có nhiệm vụ đóng cửa toàn bộ thị trấn.

Bên trong Hex, Wanda có cặp song sinh Billy và Tommy, những người đã tích cực già đi trong 10 năm

Twins và Visions biến mất khi Wanda quyết định lật đổ Hex và cuối cùng giải thoát cho các nạn nhân

Khi Wanda ẩn nấp, cô nghe thấy tiếng kêu cứu của cặp song sinh khi họ tìm kiếm Darkhold, một loạt các bùa chú ác.

Chuyện gì xảy ra nếu…? (2021—)

Marvel’s What If…? và một loạt ảnh động phân tích các mốc thời gian thay đổi theo thời gian. Nó cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi những người khác nhau trở thành anh hùng hoặc đạt được sức mạnh của những anh hùng khác.

Thông tin chi tiết:

Trong một lần sáng tạo, trợ lý Peggy Carter nhận được một loại huyết thanh có thể biến Steve Rogers thành một siêu anh hùng.

Anh ấy đã trở thành thuyền trưởng Carter.

beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.


#Love #Universe #là #gì #nói #Love #Universe

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.