Incursions trong MCU là gì, Marvel Incursions là gì, beipharmacy.com giải thích Incursions là gì chính xác nhất.

Đối với phần tiếp theo của Doctor Strange năm 2016, Marvel Studios đã đưa phù thủy Benedict Cumberbatch vào nhiều hạng mục khác nhau như một phần của câu chuyện khi Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) cố gắng phá hủy môi trường mới mà cô có thể sống cùng các con của mình.


beipharmacy.com

Doctor Strange (do Benedict Cumberbatch thủ vai), với sự giúp đỡ của các cộng tác viên bí mật cũ và mới, trải qua một số khía cạnh nguy hiểm và nguy hiểm nhất của Đa vũ trụ. Khi danh sách được khám phá chuyên sâu trong Đa vũ trụ với ý tưởng về thực tế có thật, chúng ta đến với Earth-838, còn được gọi là “Illuminati-Verse”.

Về bản chất, Strange-838 đã tạo ra Illuminati, cỗ máy tư duy mạnh nhất thế giới, để đưa ra những quyết định mà không một người lính nào khác có thể phải đối mặt. Đội bao gồm Captain Carter, Black Bolt, Captain Marvel, Mordo Supreme, Reed Richards, Charles Xavier và một thành viên thứ 7 giấu tên.

Incursions là gì?

Xâm nhập là một hình xăm hoặc cuộc tấn công như Richards giải thích, Du nhập là một sự kiện trong đó biên giới giữa hai quốc gia bị xâm phạm, cuối cùng va chạm với nhau, dẫn đến sự phá hủy hoàn toàn của một hoặc cả hai hệ sinh thái.

Dựa trên một số đặc điểm mà bộ phim cung cấp, chúng ta biết rằng có hai lý do tại sao hiện tượng nhiễu sóng xảy ra. Đầu tiên sẽ là những gì Reed Richards đã mô tả trước đó; Một người ở trong một môi trường càng lâu, nguy cơ va chạm càng lớn.


beipharmacy.com

Một lý do khác là do hiện tượng được gọi là “giấc ngủ”, phương pháp được sử dụng bởi Wanda Maximoff và Stephen Strange để đi vào những nơi khác nhau và có những cơ thể có màu sắc khác nhau.

Điều này ảnh hưởng đến MCU như thế nào?

Bây giờ chúng ta biết Incursions là gì?hãy xem thông tin này ảnh hưởng như thế nào đến MCU hiện đại của chúng tôi.

Trong phần phát hành của Madness’s Multiverse, bạn sẽ thấy Stephen Strange của chúng ta đi trên đường phố New York trước khi gặp Clea (do Charlize Theron thủ vai). Trong tập này, Clea thông báo cho Stephen rằng anh ta đã gây ra thiệt hại và anh ta phải sửa chữa nó trước khi nhảy vào cửa, đưa họ đến Dark Dimension.

Điều này đưa ra những câu hỏi cần câu trả lời, nhưng nó cũng mang lại cho chúng tôi một số kỳ vọng từ MCU trong tương lai.

Trong khi đó, cảnh báo của Clea chỉ ra rằng MCU như chúng ta biết đang va chạm với một môi trường khác. Để một cuộc tấn công diễn ra giữa hai quốc gia, các sinh vật liên quan phải ở trong thiên giới nơi kẻ tấn công đến và môi trường mà kẻ tấn công đi, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Sử dụng khái niệm này và khái niệm của bộ phim, hai trường đại học duy nhất đủ điều kiện tham gia Cuộc xâm lược là 616 và Universe-838 (Illuminati-Verse) hoặc Sinister-Verse (Vũ trụ nơi Kỳ lạ nham hiểm tồn tại).

Bây giờ, phần này chỉ là tưởng tượng, nhưng với lượng thời gian Stephen dành cho Illuminati-Verse, cũng như giấc mơ của Wanda trong vũ trụ, tôi có thể nói rằng có thể phần thứ hai là Universe-838. Nó cũng có ý nghĩa trong câu chuyện mô tả vì nó cho phép MCU chơi với nhiều cơ hội hơn bao giờ hết.

Với việc Vũ trụ-838 đụng độ với Vũ trụ điện ảnh Marvel, Feige và Marvel Studios giờ đây có cơ hội tuyệt vời để giới thiệu những người mới đến với MCU mà họ đã che giấu trong nhiều năm. Ví dụ: nếu sự kiện Đa vũ trụ của Madness có liên quan trực tiếp đến loạt phim ’97 X-Men sắp tới, thì điều đó có nghĩa là X-Men từ Earth-838 và tiến hóa hiện đang áp dụng cách tiếp cận người thật do nó được ra mắt trên Earth-616. sự can thiệp.

Điều tương tự cũng có thể được nói về Fantastic Four và Inhumans của Earth-838. The Incursion of Universe-838 by MCU nó cũng cho phép các nhân vật như Billy và Tommy Maximoff vượt qua MCU và trở thành siêu anh hùng của riêng họ cùng với Young Avengers trong một số năm.

Cuộc tấn công cũng có thể dẫn đến những câu chuyện và cuộc trò chuyện thú vị, chẳng hạn như Billy và Tommy Maximoff, một người sống sót trong MCU, hoặc Maria Rambeau của 838 gặp con gái của cô ấy là Monica Rambeau tại MCU (nếu cô ấy có thể). Nó cũng có thể đưa ra một vấn đề có thể xảy ra giữa Avengers vs. X-Men gồm có MCU Avengers và 838’s X-Men, beipharmacy.com chia sẻ cùng các bạn.

Tại sao MCu lại bắt đầu Cuộc du hành?

Sự nổi lên của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness là một dấu hiệu lớn khác cho thấy MCU đang chuẩn bị cho video Secret Wars.

Bắt đầu với Jim Shooter vào những năm 1980, Jonathan Hickman đã giới thiệu phiên bản mới của Secret Wars vào năm 2015. Nhờ có nhiều trường đại học nhận phim Marvel, việc khởi chạy lại đã trở nên dễ dàng hơn. một liên tục.

Tất cả những điều này dẫn đến cuộc đụng độ giữa vũ trụ truyện tranh Marvel (Earth-616) và Ultimate Universe (Earth-1610) cũng như sự hợp nhất của một số trường đại học trên Battleworld. Các biến thể của MCU chỉ mới được điều tra gần đây, nhưng các báo cáo về một cuộc tấn công vào Doctor Strange 2 trực tiếp chế giễu quan điểm khác thường của họ về video Secret Wars.

Với một số lời chứng thực về các mối đe dọa khác nhau trong Đa vũ trụ của Madness, rõ ràng Marvel Studios muốn khán giả quen với ý tưởng về sự nổi loạn. Đoạn video về Cuộc chiến bí mật của MCU có thể là đoạn phim cuối cùng của Marvel crossover trên màn ảnh rộng.

Thay vì chỉ là sự kết hợp của các anh hùng MCU, ý tưởng về một loạt các vụ va chạm tự nhiên có thể mang giấy phép X-Men của Fox, Venom’s Sony và bất kỳ bộ phim Marvel nào khác ngoài MCU trước khi tất cả chúng diễn ra cùng nhau.

Trong khi Spider-Man: No Way Home chọc cười khán giả với ba người nhện sống cùng nhau, thì Secret Wars có thể mang đến Wolverine của Hugh Jackman, Spider-Man của Tobey Maguire, Tom Hardy’s Venom, Chris ‘Human Torch Evans, Nicolas Cage’s Ghost Rider, và nhiều hơn nữa để đến. đến MCU – giới thiệu môi trường bị tàn phá của họ hoặc tham gia cùng các anh hùng MCU trên Battleworld, beipharmacy.com chia sẻ.


#Incursions #là #gì #trong #MCU #Giải #thích #đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.