Jagiya là gì, Jagiya nghĩa là gì, Yeobo là gì, ngôn ngữ nào, beipharmacy.com giải đáp Jagiya nghĩa là gì hãy đọc ngay sau đây.

Jagiya là gì?

Jagiya là một từ tiếng Hàn có nghĩa là “yêu dấu”.. Người Hàn Quốc có thể thêm từ 야 (ya) để mời những người thân yêu của họ hoặc để nghe. Trái ngược với từ (yeobo), bản chất của mối quan hệ của bạn không quan trọng nếu bạn sử dụng nó (jagi) hay (jagiya), nghĩa là ngay cả những người trẻ tuổi hoặc những người đang trong một mối quan hệ.


beipharmacy.com

Các gia đình Hàn Quốc thường gọi nhau là Jagiya thay vì tên, vì đây là cách gọi thân thương để chỉ bạn trai hoặc bạn gái. Dưới đây là một số ví dụ về câu sử dụng ‘jagiya’ ():

  • Thân mến! Tôi nhớ bạn! [Ja-gi-ya! Bo-go si-peo!] = Tôi yêu bạn! Tôi nhớ bạn!
  • Thân mến! ăn tối [Ja-gi-ya! Jeo-nyeok mweo meo-gul-gga?] = Tôi yêu bạn! Chúng ta sẽ có gì cho bữa tối?
  • Thân mến! Giúp cô ấy. [Ja-gi-ya! Do-wa-jweo.] = Tôi yêu bạn! Làm ơn giúp tôi.
  • Thân mến! Bạn đang làm gì đấy? [Ja-gi-ya! Mweo hae?] = Tôi yêu bạn! Bạn đang làm gì đấy?
  • Thân mến! mấy giờ rồi? [Ja-gi-ya! Myeot si-ya?] = Tôi yêu bạn! Mấy giờ rồi?

Yeobo là gì?

Nếu bạn muốn gọi đối tác của mình là “em yêu”, bạn nên sử dụng từ 여보 (yeobo). Tuy nhiên, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ các cặp đôi đã kết hôn hoặc đã đính hôn đang dự tính kết hôn.

Trong một số trường hợp, 여보 (yeobo) được viết bằng tiếng Latinh là yobo. Tuy nhiên, đừng để bị phân tâm. Cả hai đều có nghĩa là “mật ong” ở Hàn Quốc.

Sự khác biệt giữa Jagiya và Job là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng thấy các cặp đôi ở Hàn Quốc hay Triều Tiên chơi điện thoại ‘Jagiya’ (자기야) và ‘Yeobo’ (여보) Tôi tự hỏi sự khác biệt giữa Jagiya và Yeobo là gì.


beipharmacy.com

Sự khác biệt chính giữa Jagiya và Yeobo là trong khi Jagiya có thể được sử dụng bởi cả những người đã kết hôn và độc thân, chỉ những cặp vợ chồng đã kết hôn mới gọi Yeobo. Cả Jagiya và Yeobo đều là cách hát thân thương cho một người bạn mà beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.


#Jagiya #là #gì #Yeobo #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.