Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Kaito Kid Trộm Đề Thi là ai ? để có câu trả lời chính xác nhất.

Kaito Kid thi trộm giấy tờ Đây là từ khóa phổ biến nhất trên mạng xã hội hiện nay trong kỳ thi THPT quốc gia, vậy đâu là sự thật về tên trộm kỳ thi thế kỷ Kaito Kid này? trường học chỉ dưới đây!

Kỳ thi Trộm cắp Trẻ em Kaito là gì?

Kaito Kid Ăn cắp câu hỏi trong kỳ thi là một tài khoản bí ẩn được biết đến trên mạng xã hội có tên Kaito Kid (tự giới thiệu là “ăn cắp đề thi trung học phổ thông quốc gia”), nói rằng anh ta đã giành được luận án trước ngày thi tốt nghiệp trung học, điều này từ 7 đến 7 giờ sáng, Mr. Lê Mỹ Phong, Ủy viên Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết:

Kỳ thi Trộm cắp Trẻ em Kaito là gì?
Kỳ thi Trộm cắp Trẻ em Kaito là gì?

Sự việc xuất phát từ việc một fan page trên Facebook có tên “Kaito Kid” trổ tài “Ăn trộm đề THPT Quốc gia”. Tài khoản có tên và ảnh đại diện dựa trên nhân vật hư cấu Kaito Kid trong bộ truyện Thám tử lừng danh Conan được lập vào tháng 8/2020, đến nay đã thu hút hơn 600.000 lượt theo dõi. Tối 6/7, tài khoản này đăng tải bài viết với nội dung: “Màn ảo thuật cuối cùng cũng kết thúc. Câu hỏi chính của đề thi là Nguyễn Minh Châu’s OUTBOOK BOAT nha mọi người. Chúc mọi người may mắn vào ngày mai. “

Kaito Kid ăn cắp giấy thi là ai?
Kaito Kid ăn cắp giấy thi là ai?

Bài viết đã thu hút hơn 70.000 lượt thích, gần 50.000 lượt bình luận chỉ sau 30 phút đăng tải. Theo hình ảnh lan truyền, tài khoản này đã dự đoán chính xác tác phẩm xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp THPT môn văn 3 năm liên tiếp. Trong ngày thi môn Văn sáng nay, phần làm văn được 5 điểm trả lời đúng câu hỏi về truyện “Chiếc thuyền ngoài xa”.

“Dứt khoát là không có chuyện lộ đề thi môn văn. Trong chương trình và sách giáo khoa có rất ít tác phẩm văn học, khoảng 4-5 tác phẩm, nên việc một số người nói đúng tên tác phẩm cũng không có vấn đề gì. Nếu ai đó nói đúng nội dung đề thi thì sẽ bị lộ ”.
Tuy nhiên, Mr. Ông Phong cũng cho biết thêm, Bộ GD-ĐT đã chuyển toàn bộ thông tin này đến Cục An ninh nội địa (A03), Bộ Công an để làm rõ.

Kỳ thi trộm trẻ em của Kaito có thật hay không?

Tối 6/7, một ngày trước kỳ thi tú tài quốc gia trên trang cá nhân của Kaito kid đã đăng một trạng thái: “Cuối cùng thì màn ảo thuật cũng kết thúc. Câu hỏi chính của đề thi là Nguyễn Minh Châu’s OUTBOOK BOAT nha mọi người. Chúc mọi người may mắn vào ngày mai. “

Kỳ thi trộm trẻ em của Kaito có thật hay không?
Kỳ thi trộm trẻ em của Kaito có thật hay không?

Sáng nay 7/7, khi công bố đề thi môn văn THPT quốc gia, sự thật bất ngờ nằm ​​ngoài chính văn là dòng chữ Kaito Kid đã ăn cắp đề thi trước đó:

Kaito Kid Thief Chap 1
Chủ đề Kaito Kid Thief

Kỳ thi Trộm vía Kaito được biết là đã dự đoán đúng 3 năm liên tiếp. Nếu như những năm trước chúng ta tin tưởng vào độ chính xác của Chú Đen Vâu thì năm nay Kaito Kids đã làm nên tên tuổi với vụ án trộm cắp tài liệu dự đoán chính xác Con Thuyền Ngoài Được biết đây là năm thứ 3 liên tiếp các bé đoán đúng câu hỏi . Tôi đoán tôi đã nhìn nó dưới ánh trăng, nhưng ngày hôm qua có bao nhiêu người không tin tôi

Kaito Kid đoán câu đố tiếp theo như thế nào?

Hiện tại, Kaito Kid đoán rằng thông tin chính xác đã được đăng tải, đây chỉ là giả thiết dựa trên những gì Kaito Kid đang đề cập đến tình hình học tập hiện tại của học sinh, không cố ý hay tiết lộ bất kỳ đề thi nào trong trường.

Trường hợp Kaito Kid đoán câu đố
Trường hợp Kaito Kid đoán câu đố

Người dùng Internet rất thích thú với việc Kaito Kid đoán chủ đề này:

  • Quý ngài. Vụ cướp lớn nhất trong năm😌 Năm sau, các nam sinh của Bộ sẽ phải triệu tập Kaito Kid trước kỳ thi
  • Tình hình các chú bộ đội 2004 của chúng ta sáng nay thế nào rồi mọi người ơi 🥲 Kaito Kid hôm nay phủ sóng khắp Việt Nam, chắc các bạn sẽ đi khắp thế giới =))))) Nhớ tiết kiệm cho mình để năm sau chúng mình ăn trộm nhiều theme hơn cho các bạn, mình tin nhé ở bạn
  • Hóa ra ngay cả siêu trộm cũng phải sợ vào tù 🤣🤣 Chuyện này khó quá với mấy đứa 2k5, Kaito Kid có vẻ e dè và không biết mình có dự đoán gì cho năm sau không.


category: Hỏi-Đáp
#Kaito #Kid #Trộm #Đề #Thi #là

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.