Khi bạn nhấn nút nguồn để khởi động máy tính, điều này xảy ra đầu tiên, điều này xảy ra trước khi bạn nhấn nút nguồn để khởi động máy tính, beipharmacy.com chia sẻ.

Khi bạn nhấn nút nguồn để khởi động máy tính, điều gì xảy ra đầu tiên?

Khi bạn nhấn nút nguồn để khởi động máy tính, những gì xảy ra đầu tiên là giày của hệ điều hành.


beipharmacy.com

Nút nguồn là gì và các ký hiệu Bật / Tắt là gì?

Nút nguồn là nút nguồn và nút tròn hoặc lớn bật và tắt thiết bị điện. Hầu hết tất cả các thiết bị điện tử đều có nút nguồn hoặc công tắc nguồn.

Trong hầu hết các trường hợp, thiết bị được bật khi người dùng nhấn nút và tắt khi nhập lại, beipharmacy.com chia sẻ.

Nút nguồn và nút nguồn – bạn có thể cảm thấy áp lực khi nhấn và bạn thường có thể thấy sự khác biệt sâu sắc khi bật công tắc khi không bật. Nút nguồn mềm, trong hầu hết các trường hợp, là nút mạnh và nó trông giống nhau khi bạn bật và tắt thiết bị.

Một số thiết bị cũ hơn có công tắc nguồn hoạt động giống như nút nguồn. Bật công tắc ở một bên sẽ bật thiết bị và bật ở bên kia thì dừng lại.


beipharmacy.com

Biểu tượng nút Bật / Tắt nguồn (I&O)

Các nút nguồn và công tắc thường được đánh dấu bằng ký hiệu “I” và “O”.

Chữ “I” đại diện cho công tắc nguồn và chữ “O” đại diện cho công tắc tắt. Ký hiệu này đôi khi là I / O, hoặc các chữ cái “I” và “O” được nối với nhau thành một chữ cái duy nhất, như trong hình mà beipharmacy.com chia sẻ.

Nút nguồn có sẵn trên tất cả các loại máy tính như máy tính để bàn, máy tính bảng, netbook, máy tính xách tay, v.v. Trên các thiết bị cầm tay, chúng thường được đặt trên hoặc gần thiết bị, hoặc đôi khi ở bên cạnh. Gần bàn phím, nếu có.

Trong cài đặt máy tính, các nút nguồn và công tắc xuất hiện ở mặt trước và đôi khi ở mặt sau của màn hình, cũng như ở mặt trước và mặt sau của máy tính. Sức mạnh để thay đổi mặt sau của trường hợp là mạnh mẽ.

Khi sử dụng nút nguồn trên máy tính

Thời điểm tốt nhất để tắt máy tính là khi tất cả các chương trình đã tắt và bạn đã lưu công việc của mình. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp khép kín trong quá trình sản xuất là một ý tưởng tốt hơn.

Lý do phổ biến nhất mà bạn có thể muốn sử dụng nút nguồn để tắt máy tính của mình là nó không còn phản hồi các lệnh chuột hoặc bàn phím của bạn nữa. Trong trường hợp đó, bắt buộc dừng máy tính bằng một nút mạnh có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc buộc máy tính của bạn tắt có nghĩa là tất cả các chương trình và tệp đang mở sẽ bị tắt lại mà không cần thông báo. Bạn không chỉ mất những gì bạn đang sử dụng mà còn có thể có một số tệp xấu. Dựa trên những tập tin bị lỗi khiến máy tính của bạn không thể khởi động được, beipharmacy.com chia sẻ.


#Khi #nhấn #nút #power #khởi #động #máy #tính #điều #gì #xảy #trước #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.