Kinh tuyến 1000T là ranh giới của cái gì, kinh tuyến 100 độ T là ranh giới của cái gì, beipharmacy.com trả lời câu hỏi Kinh tuyến 1000T là ranh giới của cái gì là chính xác nhất.

Kinh tuyến 1000T và giới hạn của cái gì?

Kinh tuyến 1000T là giới hạn Dãy núi Yorkshire với Đồng bằng Trung tâm ở Bắc Mỹ.


beipharmacy.com

Tiếp theo, beipharmacy.com chia sẻ với bạn một số điều thú vị nhất ở Yorkshire Hills!

Các đặc điểm hấp dẫn của Dãy núi Coocdian

Cordillera là bản dịch của Cordillera và các ngọn núi dọc theo bờ biển phía tây của Canada bao gồm British Columbia, tây nam Alberta, Yukon và các khu vực khác của Lãnh thổ Tây Bắc. Bờ biển Cordillera có mùa mưa nhẹ và mưa đá nhẹ. Nội thất của Cordillera thường lạnh hơn và khô hơn, có nhiều tuyết hơn. Khu vực này nhận được tương đối ít mưa trong mùa khô và thời tiết này thường ấm.

Nhìn Cordillera có một chuỗi dài các vách núi đá. Khu vực này bao gồm dãy núi Rocky và các dãy núi ven biển. Khu vực này có rừng. Bạn có thể đi xem các loài chim trong rừng và nhìn thấy hàng triệu con chim nhỏ cũng như nhiều loài khác.

Khu vực này được biết đến với nông nghiệp, lâm nghiệp, thiên nhiên và khai thác mỏ. Các kim loại như bạc, đồng, chì, sắt và kẽm có thể được tìm thấy ở đây. Ngoài ra, khu vực này còn được gọi là Cá hồi. Có nhiều trò chơi vui nhộn và sự lựa chọn để phù hợp với môi trường.


beipharmacy.com

Có thời tiết xấu trong khu vực này. Đó là lý do tại sao mọi người được biết đến là sống ở vùng hạ lưu của Vancouver. Khu vực này có khí hậu ấm áp, nơi mọi người có thể sinh sống.

Western Cordillera có từ thời khủng long và thời kỳ đầu của các loài sinh vật lớn (nay đã tuyệt chủng), khiến nó trở thành một trong những nơi có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất của Canada.

Kankanaey (Kankanai), Ibaloy, Isneg, Itneg, Ifugao, Bontok, Kalinga, Kalanguya, Iwak và Ga’dang là một nhóm nhỏ của Cordillera.

Cordillera là một địa điểm du lịch nổi tiếng trong thời kỳ thuộc địa của Tây Ban Nha.

Tại Khu vực Hành chính Cordillera, Công giáo La Mã chiếm khoảng 66 phần trăm dân số. Dân số đa dạng ở đây theo đạo Tin lành (8%). Tiếp theo là những người theo đạo Thiên chúa (3%). Các tôn giáo khác chiếm 23% tổng số.

Ở các vùng núi cao và cao nguyên, có thể dễ dàng nhận biết các loài như dê núi, nai sừng tấm, tuần lộc và nai sừng tấm. Họ cũng đến gần các thành phố và nhà.

Chim chích chòe, chim chích chòe than, chim chích chòe than, chim chích cánh đen, chim chích chòe cánh đỏ, chim tuyết tùng, chim sẻ nhà, chim sẻ tía, chim sẻ Cassin, nho nâu và chim gáo Mỹ là những loài chim được hót nhiều nhất ở Montane Cordillera.

Chim ưng là một loài chim nổi tiếng ở vùng Cordillera. Đây là những loài chim nhỏ và có thể sống sót trong thời tiết địa phương.

Cordillera là một nguồn lá núi nguyên bản và tuyệt vời.

Bạn có thể tìm thấy rau diếp, bông cải xanh, bắp cải, cà rốt, khoai tây, súp lơ và các loại rau khác.

Vùng này nổi tiếng với những trái dâu tây ngon và cà phê thơm.

Thái Bình Dương Cordillera là nơi có những ngọn núi nổi tiếng như Canadian Rockies, dãy Skagit của North Cascades và Coast Mountains.

beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.


#Kinh #tuyến #1000T #là #ranh #giới #của #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.