La’eeb là gì, La’eeb có nghĩa là gì, linh vật của Word Cup 2022 là gì, beipharmacy.com chia sẻ những điều đặc biệt về La’eeb mà chưa ai biết.

La’eeb là gì?

La’eeb là linh vật của World Cup 2022 có nghĩa là người chơi giỏi nhất trong tiếng Ả Rập.


beipharmacy.com

Theo FIFA, La’eb khuyến khích mọi người tin tưởng vào bản thân vì “Bây giờ là tất cả” và như thế La’eb bóng đá sẽ mang lại niềm vui cho mọi người.

Theo Khalid Ali Al Mawlawi, Phó Tổng Giám đốc, Tiếp thị, Truyền thông và Kinh nghiệm Giải đấu, Ủy ban Tối cao về Giao hàng & Di sản, La’eeb, “từ đoạn linh vật – một cái gì đó không thể diễn tả. Chúng tôi khuyến khích mọi người suy nghĩ về cách nó hoạt động. ”…

Điều đặc biệt về La’eb mà không ai biết

Theo các nhà sản xuất linh vật mới, La’eb anh ấy đã tham dự mọi kỳ World Cup và đã góp phần vào một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lịch sử bóng đá, “bao gồm cả những bàn thắng nổi tiếng.” Việc đưa ra báo chí không cho biết chính xác cách thức hoạt động của nó, hoặc liệu La’eeb có liên quan đến các linh vật khác trong lịch sử World Cup hay không.


beipharmacy.com

Các phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập các meme khi La’eeb được công bố, với nhiều so sánh. Có lẽ là dấu hiệu chính xác nhất về sự giống nhau của La’eeb là một Ghost Casper thân thiệntrong khi những người khác nói La’eb trông giống như một chiếc khăn South Park.

Một meme khác cho thấy Homer Simpson với một chiếc khăn trên tay, cho thấy rằng anh ta đã nắm lấy La’eeb, và có lẽ Gia đình Simpsons đã được xác nhận là chính xác với một số dự đoán táo bạo về những gì sắp xảy ra. bạn.

La’eb sau một buổi lễ kéo dài dành cho các linh vật của World Cup, bắt đầu vào năm 1966, với World Cup Willie, sư tử, được tạo ra bởi tác giả trẻ em Reg Hoye.

Bên cạnh Willie và Juanito, một cầu thủ trẻ Mexico đã thi đấu tại World Cup 1970, với một số nhà vô địch cũ như Guachito, một cầu thủ Argentina tại World Cup 1978, một quả cam Tây Ban Nha, Naranjito 1982, một Ciao Ý, một Nghệ sĩ người Ý. 1990 màu cờ Ý, bởi Hoa Kỳ Hoa Kỳ, đội tuyển World Cup Pup, con chó mặc đồng phục bóng màu trắng và đỏ tại World Cup 1994.

Theo Khalid Ali Al Mawlawi, Phó Tổng Giám đốc, Tiếp thị, Truyền thông và Trải nghiệm Giải đấu, Ủy ban Tối cao về Giao hàng & Di sản, La’eeb, “xuất phát từ câu linh vật – một nơi không thể có được.” anh ấy có thể giải thích. Chúng tôi khuyến khích mọi người suy nghĩ về tình huống này. thích. ”, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Theo những người tạo ra linh vật mới, anh ấy đã đến mọi kỳ World Cup và đã đóng góp vào một số khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá, “bao gồm một số bàn thắng nổi tiếng.” Việc đưa ra báo chí không cho biết chính xác cách thức hoạt động của nó, hoặc liệu La’eeb có liên quan đến các linh vật khác trong lịch sử World Cup hay không.

La’eeb tiếp nối truyền thống lâu đời của các linh vật World Cup, bắt đầu từ năm 1966, với World Cup Willie, chú sư tử, được tạo ra bởi tác giả trẻ em Reg Hoye, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Laeeb #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Laeeb #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.