Vùng học tập là gì, nghĩa là gì, định nghĩa vùng học tập là gì, beipharmacy.com chia sẻ mọi điều bạn cần biết về vùng học tập.

Nuôi dưỡng văn hóa học hỏi và đổi mới trong tổ chức của bạn là quan trọng, nhưng nó cũng có thể là một thách thức. Làm thế nào để bạn thu hút nhân viên của mình học hỏi và phát triển?


beipharmacy.com

Làm thế nào để bạn thách thức họ bước ra ngoài vùng an toàn của họ và phát triển các kỹ năng mới sẽ giúp họ trong tương lai? Môi trường học tập nên quan trọng đối với suy nghĩ của bạn ở đây.

Môi trường học tập là gì?

Môi trường học tập là một môi trường học tập có thể hiểu được hai nghĩa: một nơi trong môi trường vật chất, nơi học tập diễn ra hoặc một nơi tình cảm và tinh thần, nơi mọi người rời khỏi “vùng thoải mái” của họ để học.

Có hai thách thức chính khi cố gắng cung cấp cộng đồng thông qua nền tảng trực tuyến như một cách để quản lý việc học trực tuyến. Một trong số đó là tạo ra cảm giác về không gian vật lý và Internet. Thứ hai là tạo môi trường tinh thần tốt để học tập và phát triển.

Dưới đây, chúng tôi thảo luận về từng điều này và cách chúng liên quan đến quá trình học tập tổng thể và đảm bảo nhóm của bạn có thể học hỏi và phát triển, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


beipharmacy.com

Trung tâm giáo dục thể chất

Rất khó để xác định một nơi mà sinh viên có thể học vì hệ thống quản lý học tập kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể học trong văn phòng, ở nhà, trên tàu, hoặc thậm chí trên thuyền nếu họ có kết nối WIFI. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của LMS dựa trên web, nhưng nó cũng có thể gây ra vấn đề.

Vì vậy, bạn có thực sự cần một trung tâm giáo dục thể chất theo cách này? Không và có. Không, bởi vì một trong những ưu điểm chính của eLearning là khả năng nhận đào tạo ở mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị. Điều này làm cho thông tin dễ tiếp cận hơn và do đó, hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, một môi trường rõ ràng cũng có thể giúp mọi người tập trung sự chú ý để đảm bảo rằng họ có được mọi thứ họ cần sau khi tốt nghiệp.

Hãy nghĩ theo cách này – khi bạn bước vào lớp học thể chất, bạn đang ở trong một môi trường ảnh hưởng đến khả năng tập trung và học tập của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo ra trải nghiệm học tập vật lý này?

Học tập kết hợp cho phép các môi trường ảo, chẳng hạn như lớp học, để nâng cao việc học trực tuyến. Điều này có thể giúp sinh viên phân chia việc học của họ dựa trên vị trí. Cách học kết hợp hiệu quả nhất với những câu chuyện kết hợp các khái niệm và cách học thực hành, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Cung cấp một không gian yên tĩnh, dễ tiếp cận cho nhân viên thực hiện khóa đào tạo của họ trong tòa nhà có thể tạo ra một môi trường mà việc học tập có thể được nâng cao. Ví dụ: trong khi nhân viên có thể có quyền truy cập vào hệ thống LMS từ nơi làm việc của họ, việc tạo một phòng đào tạo trong bộ phận nhân sự có thể giúp cung cấp môi trường phù hợp.

Nhân viên có thể hoàn thành khóa đào tạo của họ trong khi đi làm hoặc thực hiện các hoạt động khác mà không cần chú ý, vì họ có thể có khóa đào tạo diễn ra trong nền.

Giờ cống hiến hoặc thời gian được trả lương trong ngày làm việc để hoàn thành khóa đào tạo giúp tạo ra môi trường học tập phù hợp để bạn ngồi xuống và kết nối với chương trình đào tạo.

Một môi trường học tập tinh thần

Thách thức thứ hai khi làm việc với các buổi học trực tuyến là cố gắng đưa mọi người ra khỏi vùng an toàn của họ và thử thách bản thân để phát triển. Mọi người chống lại sự thay đổi, đặc biệt là khi học các kỹ năng hoặc kỹ thuật mới.

Sự phản kháng này có thể tăng lên khi họ thấy rằng giáo dục được ném vào họ thông qua Internet, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Đôi khi, có cảm giác như học kỹ thuật số không phải là một thứ gì đó hoặc nó chỉ là một phần của nó. Điều này có thể cản trở nỗ lực của bạn và gây ra các vấn đề nghiêm trọng trong tổ chức. Câu trả lời là hãy tạo ra những buổi học cảm xúc phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể vượt qua điều này và tạo ra các buổi học tốt hơn trong tâm trí?

Cung cấp hỗ trợ và trợ giúp cho sinh viên của bạn. Có một người cố vấn thực sự hoặc cá nhân để giải thích các cách thức và phương tiện để giúp học sinh cảm thấy thoải mái và được hỗ trợ. Bạn có thể thực hiện việc này ở hầu hết mọi cấp độ bạn muốn, từ các cuộc trò chuyện có người hướng dẫn đến tạo toàn bộ các chương trình đào tạo trực tuyến.

Giải thích mục đích của khóa đào tạo. Mỗi nhân viên phải học một bài học và hiểu đầy đủ những gì anh ta có thể học, tại sao anh ta có thể học nó, và nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho sự phát triển của anh ta và sự thành công của công ty. Điều này đặt nhân viên vào “vùng” cảm thấy rằng việc đào tạo của họ là quan trọng.

Sử dụng các loại phương tiện khác nhau. Nếu bạn thay đổi cách bạn trình bày nội dung, học sinh của bạn sẽ cảm thấy ít thích “học” hơn và chỉ thích thông tin hơn, điều này sẽ giúp họ phát triển tư duy dễ tiếp cận hơn.

Với những dạng khác như vừa học vừa chơi hóa học, các em có thể quên mất mình đang học hoàn toàn và đắm chìm vào hoạt động, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Learning #zone #là #gì #Mọi #điều #về #learning #zone #bạn #cần #biết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.