MDCR Man City là gì, MDCR Man City có nghĩa là gì, beipharmacy.com giải đáp ý nghĩa đặc biệt của MDCR Man City cùng các bạn.

MDCR Man City là gì?

MDCR là hình ảnh thu nhỏ của thương hiệu madchester.com giữa anh em nhà Donnelly.


beipharmacy.com

Bộ sưu tập MDCR Man City và Manchester City x MDCR kết hợp câu lạc bộ thể thao của Manchester với các nền văn hóa khác đã giữ cho thành phố của anh ấy tồn tại.

Anh em Donnelly sinh ra ở Manchester gần đây đã tiết lộ đồng phục MDCR của họ, tôn vinh điệu nhảy indie đưa Manchester lên bản đồ và thống trị thế giới – điều mà anh em nhà Donnelly là một phần rất quan trọng.

“Madchester” vào đầu những năm 1990 kết hợp với các truyền thống nhạc rock và khiêu vũ khác trong các buổi biểu diễn âm nhạc ly kỳ của vùng Tây Bắc nước Anh. Nâng cấp trò chơi của bạn với áo đấu đầy màu sắc này từ câu lạc bộ. Thiết kế ấn tượng của nó là nghệ thuật, chẳng hạn như văn hóa – và bóng đá – mà người dân gọi là nhà.

Về Anthony, Christopher

Thiết kế được phát triển bởi Christopher, anh trai của Anthony, cùng với các nhà sản xuất từ ​​Puma HQ ở Đức. Christopher cũng là người phụ trách nhiều bức tranh của Gio-Goi – thương hiệu thời trang Anh quốc của hãng, và Anthony có gốc gác Manchester tại đây.


beipharmacy.com

Anthony và Christopher là những đứa con đáng tự hào của Arthur Donnelly, một thợ kim loại và người mẹ chăm chỉ June Donnelly. Cô lớn lên ở phía nam Manchester ở Benchill cùng với chị gái Tracey và nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong các công ty của các tín đồ thời trang người Anh và Gio-Goi cũng như các sự kiện tốt ở Manchester và London.

Điều đáng chú ý là Pep Guardiola đang mặc bộ sưu tập MDCR do ông lựa chọn, điều này đã khiến nhiều người hâm mộ Manchester City đi mua một bản nhạc lịch sử của Manchester – tin rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử. của Liên đoàn bóng đá mà câu lạc bộ đã cho phép bên nước ngoài thay đổi thiết kế huy hiệu câu lạc bộ.

Nhưng chính sự nhầm lẫn và ảnh hưởng này đã khiến anh em nhà Donnelly tìm đến Madchester, cùng với một nhóm nhỏ những người khác, vào cuối những năm 1980 – một đảng và chính phủ chiến đấu cho đảng của bạn và Sweat It Out, tổ chức đầu tiên thuộc loại này. Manchester. Cơn thịnh nộ trái phép.

The Brothers có danh tiếng tiếp thị nổi tiếng, bao gồm cả chuyến tham quan trang nhất Vogue của họ với Gio-Goi và Dior, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mario Testino, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Anthony và Christopher đứng sau MCFC. x thỏa thuận PUMA.

Anthony và Chris đang có kế hoạch đưa Madchester đến với công chúng bằng một sự kiện tại Depot Mayfield vào tháng 4 tới, cùng với những người sáng lập của The Warehouse Project. Ngoài ra còn có một nhóm đồng phục MDCR thứ hai đã được ra mắt vào tháng 11, là một phần của cùng một liên minh với MCFC, JD và PUMA, và là một dự án hàng đầu được dẫn dắt bởi mùa giải. .com chia sẻ với bạn.


#MDCR #Man #City #là #gì #nghĩa #đặc #biệt #MDCR #Man #City

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.