Những môn thể thao tuyệt vời nhất trong lĩnh vực công nghệ là gì, ngay cả khi nhìn sơ qua bạn cũng không biết, thể thao và công nghệ là hai thứ luôn song hành với nhau.

Mặc dù mọi trò chơi đều có thể sử dụng công nghệ theo những cách khác nhau, nhưng hầu như luôn có một số loại công nghệ được sử dụng để quản lý hiệu suất, cải thiện bảo mật hoặc tăng hiệu suất, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.


beipharmacy.com

Nhưng những trò chơi nào là công nghệ tiên tiến nhất?

Bạn có thể được tha thứ khi nghĩ rằng bóng đá sẽ là một trò chơi không có hoặc sử dụng công nghệ, nhưng điều đó không thể khác xa sự thật. Trên thực tế, tại cuộc thi sắp tới ở Qatar, chúng ta sẽ thấy những ví dụ mới về công nghệ bóng đá tại World Cup.

Điều này sẽ bao gồm một quả bóng với cảm biến, trí tuệ nhân tạo, camera tốc độ cao và nhiều cách khác nhau để giảm tiêu thụ năng lượng trong sự kiện.


beipharmacy.com

Công thưc 1

Công thức 1 thường được gọi là “đỉnh cao của môn đua xe thể thao”. Nó mang lại cái tên này vì đi đầu trong công nghệ.

Trên xe hơi, bạn sẽ tìm thấy một động cơ hybrid hiệu quả cao thu năng lượng mất từ ​​phanh và từ turbo để sạc pin, có thể cung cấp năng lượng cho động cơ điện để giữ cho xe di chuyển.

Nhưng đó là nơi công nghệ kết thúc. Mỗi tay đua được cấp một “găng tay sinh học” để theo dõi các chỉ số quan trọng của họ trong suốt cuộc đua. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, găng tay cho phép đội y tế của môn thể thao bắt đầu kiểm tra người lái xe trước khi họ đến hiện trường vụ tai nạn.

Đó không phải là tất cả. Có công nghệ được nhúng ở khắp mọi nơi trong F1, bao gồm cả hệ thống máy tính được sử dụng để tạo ra những chiếc xe tốt nhất, sự thật hơn được sử dụng để thêm thời gian và đồ họa vào ô tô và theo dõi các chương trình khuyến mãi, và một khẩu súng được thiết kế tốt cho phép các đội thay bốn lốp xe trong vòng chưa đầy hai giây.

E. công thức

Công thức E là một môn thể thao mà bạn có thể không quen thuộc. Nó giống với Công thức 1 về nhiều mặt, chủ yếu là vì nó là giải vô địch thế giới một chỗ ngồi, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Tuy nhiên, Công thức E lấy công nghệ của Công thức 1 và biến nó thành 11.

Trò chơi đã loại bỏ động cơ đốt trong, thay thế bằng động cơ điện, như những chiếc xe đường phố.

Người hâm mộ có thể bỏ phiếu trước cuộc đua để thưởng cho các tay đua khác bằng “Fan Boost”, giúp họ có thêm năng lượng pin. Tương tự, thực tế tăng cường được sử dụng để chỉ ra kích hoạt của khu vực mà người lái xe có thể đi chệch hướng để vượt qua.

Thực hiện điều này tuy chậm nhưng mở ra nhiều năng lượng trong thời gian ngắn, tạo cơ hội cho các chiến lược thông minh.

Trên tất cả, Formula E đã phát triển lốp xe phù hợp với mọi thời tiết để giảm thiểu chất thải đồng thời cung cấp khả năng vận hành và bảo vệ khô ráo trong điều kiện ẩm ướt.

Với tất cả những điều đó, Công thức E là môn thể thao có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, ngay bây giờ, wow. com chia sẻ cùng bạn.


#Môn #thể #thao #công #nghệ #tiên #tiến #nhất #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.